Tổng hợp Giftcode Rope Hero 3 mới nhất

  Danh sách giftcode game Rope Hero 3 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Rope Hero 3 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Rope Hero 3 thôi nào!

  Giftcode Rope Hero 3 mới nhất

  • df8da47
  • 5cbb3b46
  • 7a3fa568
  • 1abf8f32
  • 61450201
  • 4520d6e7
  • 62183af1

  Giftcode Fanpage Rope Hero 3 mới nhất

  • 62c14386
  • 2628a58b
  • 7c42ed62
  • 5b57f7e9
  • 59bd28a0
  • 6427a7b9
  • 575e9005

  Hướng dẫn cách nhập code Rope Hero 3

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Rope Hero 3
  • Bước 2: Chọn box giftcode Rope Hero 3 ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Rope Hero 3 để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Rope Hero 3

  • Bước 1: Truy cập fanpage Rope Hero 3
  • Bước 2: Chọn hashtag Rope Hero 3 code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Rope Hero 3 mới nhất

  Rope Hero 3 MOD APK là một trò chơi mô phỏng anh hùng Rope trong một thế giới đầy rẫy kẻ thù và nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả, chiến thắng tất cả và vươn lên trở thành một anh hùng thực sự.

  Giới thiệu Rope Hero 3

  Người hùng bí mật của thành phố!

  Anh hùng có thể là bất cứ ai

  Khái niệm “anh hùng” là một trong những khái niệm rộng và tối nghĩa. Bất cứ ai cũng có thể là một anh hùng, trong cuộc sống bình thường hoặc theo một cách khác thường, phi thường. Vì vậy, nhân vật chính không nên có khuôn mặt rõ ràng, mà là một hình dạng người bình thường yếu ớt hoặc một hình ảnh trông có vẻ lạnh lùng mà không có khuôn mặt nhất định. Đó không phải là những điều bề ngoài mà quan trọng, đó là hành động. Đó là những gì các nhà thiết kế của trò chơi đã nghĩ, vì vậy đó là cách họ tạo ra loạt trò chơi di động có chủ đề anh hùng này.

  Tải về Rope Hero 3 APK

  Nhiệm vụ anh hùng không xác định trong Rope Hero 3

  Rope Hero 3 là tập thứ 3 của series Rope Hero cũng khá nổi tiếng trên nền tảng di động. Như tôi đã đề cập ở trên, anh hùng của chúng ta không mặc quần áo, không có trang bị phức tạp và không thể nhìn thấy khuôn mặt của anh ta. Tất cả những gì bạn thấy là một thân hình vạm vỡ từ phía sau, một thân hình đồ sộ và một vị tướng rất ngầu.

  Điều khiển đội vệ sĩ đi khắp nơi trong thành phố 3D rộng mở, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hàng loạt kẻ thù hung hãn hoặc ẩn náu tại đây dưới hình dạng người thường. Chúng xuất hiện ở mọi nơi, mọi ngóc ngách của thành phố, trên những con phố tấp nập, giữa những dòng người hồn nhiên qua lại hàng ngày. Bạn phải luôn tỉnh táo để nhận diện chính xác bộ mặt kẻ thù trong lòng người dân thị trấn và tiêu diệt chúng bằng mọi giá.

  “Bất kỳ giá nào” ở đây bao gồm các kỹ năng tự phát triển như chạy, đánh, đấm, đá, có thể bao gồm việc sử dụng vũ khí như súng lục, dao, súng máy, bazooka, các chất nổ khác nhau. Và điều này cũng có thể bao gồm việc sử dụng tất cả các phương tiện giao thông trên đường, từ xe đạp, ô tô, xe đua đến xe buýt, xe tải hạng nặng, xe tăng và trực thăng….

  Gameplay

  Giao diện điều khiển của Rope Hero 3 khá đơn giản. Trên cùng màn hình: Góc trái là một bản đồ nhỏ giúp xác định vị trí hiện tại trong môi trường, bên phải là các chỉ số sinh tồn của anh hùng, bao gồm EXP, Sức khỏe, Tốc độ và Tiền thưởng. Cuối màn hình: tay trái là nút điều khiển bốn hướng di chuyển, tay phải là binh khí và tấn công.

  Trò chơi sẽ lần lượt cung cấp rất nhiều nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau cho anh hùng. Trên đường đi, bạn cũng sẽ phải liên tục tìm các nguồn tài nguyên miễn phí và thu thập quà tặng như bộ sơ cứu, vũ khí, đạn, tiền xu và tinh thể.

  Rope Hero 3 MOD của APKMODY

  Rope Hero 3 có những kẻ thù khá kỳ lạ. Chúng hiếm khi tỏ ra oai phong lẫm liệt giữa đường hay đấu tay đôi với anh hùng mà hầu hết chúng đều ẩn nấp ở đâu đó, chờ cơ hội xuất hiện đột ngột và không báo trước. Hoặc đợi khi bạn đang bận việc gì đó, sau đó tận dụng vòng lặp. Đây là cách tôi đã bị một tên trộm khác chạy qua vài lần khi tôi đang cướp xe để đuổi theo tên trộm. Đủ tức giận.

  Kẻ thù của anh hùng không chỉ là những băng đảng nguy hiểm, những tên cướp mà còn là những cảnh sát tham nhũng. Những người này rất khó đoán vì họ thường trốn ở đâu đó trên đường phố, giữa cảnh sát tốt và dân thường nên rất khó phát hiện. Để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra, tốt nhất bạn nên thu thập càng nhiều vũ khí càng tốt ngay từ những cấp độ đầu tiên. Không có vũ khí, bạn không thể đánh bại các băng nhóm tội phạm có vũ trang từ đầu đến chân. May mắn thay, luôn có một cửa hàng súng trong thị trấn, nơi bạn có thể sử dụng số tiền thu thập được để mua vũ khí, đạn và áo giáp. Và khi muốn mua chỉ cần nhìn vào tấm bản đồ nhỏ góc trái là sẽ thấy ngay.

  Nâng cấp anh hùng

  Thông qua chiến thắng trong nhiệm vụ, bạn có thể nâng cấp anh hùng của mình, tăng khả năng sống sót và sức chịu đựng của anh ta, gây thêm sát thương và tăng tốc độ tấn công. Tùy từng trường hợp mà bạn sẽ chọn cách tăng chỉ số cho tướng. Giờ đây với khả năng chiến đấu cao cấp hơn, bạn có thể làm những điều mà trước đây không thể, chẳng hạn như điều hướng các mái nhà, leo tường cao, rượt đuổi tốc độ như một Stealth Ninja.

  Rope of Heroes 3 dành cho Android

  Ngoài những thứ tăng chỉ số cơ bản này, có rất nhiều đồ chơi để cải thiện khả năng chiến đấu: chẳng hạn như khả năng mua thêm vũ khí, áo giáp và khả năng khai thác các loại phương tiện khác nhau bằng cách trải nghiệm thế giới thực. . Càng lái nhiều xe, kỹ năng lái xe anh hùng của bạn càng nhiều, lúc này bạn có thể làm chủ chiếc xe và tăng tốc khi cần thiết.

  Bạn có thể thích Rope Hero: Vice Town.

  Phiên bản APK Rope Hero 3 MOD

  Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn

  Tải xuống APK & MOD của Rope Hero 3 dành cho Android

  Thế giới 3D rộng lớn và rộng mở trong Rope Hero 3 cho phép bạn đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì bạn muốn. Một âm thanh sống động và thăng hoa. Gameplay của trò chơi rất hay và quen thuộc, kẻ thù có rất nhiều chiêu thức tàng hình độc đáo và có rất nhiều cuộc rượt đuổi gay cấn. Những người hâm mộ game bắn súng góc nhìn thứ ba và những người thích chủ đề anh hùng siêu thực nên chơi Rope Hero 3.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời