Danh sách giftcode game Root Board Game được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Root Board Game thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Root Board Game thôi nào!

Giftcode Root Board Game mới nhất

 • 69381ae0
 • 1f5ed741
 • 68c86412
 • 5d27e2b4
 • 6839301
 • 3a76cb5f
 • 7967f452

Giftcode Fanpage Root Board Game mới nhất

 • 38ac8af5
 • 2ff718f8
 • 6ec9eea2
 • 6581613e
 • 3dac44b3
 • 192b07bf
 • 32e7155c

Hướng dẫn cách nhập code Root Board Game

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Root Board Game
 • Bước 2: Chọn box giftcode Root Board Game ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Root Board Game để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Root Board Game

 • Bước 1: Truy cập fanpage Root Board Game
 • Bước 2: Chọn hashtag Root Board Game code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Root Board Game mới nhất

Tải xuống APK Root Board Game miễn phí, trải nghiệm game chiến thuật board game cực kỳ phổ biến trên nền tảng Console và PC.

Giới thiệu về trò chơi Root Board

tổ hợp

Root Board Game tạo ra một cốt truyện dựa trên cuộc xung đột giữa các loài động vật trong rừng, nhằm mục đích tìm ra chủ nhân thực sự của khu rừng.

Trước đây, khu rừng rất yên bình. Tất cả các sinh vật có thể sống cùng nhau và tận hưởng các nguồn tài nguyên mà nó cung cấp. Tuy nhiên, Marquise de Cat – một hầu tước mèo tham lam, muốn cai trị khu rừng và thống trị tất cả các loài động vật trong đó. Một trong số họ đã bị bắt, điều này đã gây ra sự phẫn nộ ở khắp nơi. Nhiều nhóm khác nhau được thành lập với mục đích khai hoang rừng và loại bỏ Marquise de Cat ra khỏi rừng.

trò chơi phong cách

Root Board Game là một trò chơi chiến thuật được chuyển thể từ phiên bản của nó đã được phát hành cho Console và PC. Phần lớn, lối chơi và luật chơi không thay đổi nhiều. Bạn phải dẫn dắt đội mèo của mình chiến đấu chống lại các quy tắc do Marquise de Cat đặt ra. Cố gắng chiến đấu để sinh tồn trong rừng rậm, điều chỉnh chiến thuật và phân bổ quân đội hợp lý.

Các nhà phát triển của Root Board Game giải thích rằng trò chơi của họ rất chiến thuật và những người chơi thiếu hiểu biết chỉ dựa vào may mắn sẽ không thể giành chiến thắng. Có lẽ bạn sẽ sớm tin điều này khi bối cảnh của trò chơi liên tục thay đổi và đòi hỏi bạn phải thực hiện các bước di chuyển có tính toán để luôn bất khả chiến bại.

Roots Board Game Root

Nhìn chung, Root Board Game là một game chiến thuật khó, nhưng có cách tiếp cận khá đơn giản. Nó cũng đã được chuyển thể thành một trò chơi bài thực sự, nơi mọi người có thể ngồi xuống và chơi cùng nhau. Đối với phiên bản kỹ thuật số mà chúng tôi đang đề cập, có một số hướng dẫn cho người mới bắt đầu. Đó cũng là nơi bạn có thể học những điều mới về khả năng của đơn vị và cách thực hiện các cuộc tấn công.

Root Board Game sử dụng phương thức chiến đấu theo lượt. Trong chiến tranh, bạn phải phân bổ quân đội vào khu vực rừng một cách khôn ngoan. Trong khi đó, hãy liên tục xây dựng các công trình và thu thập thêm sức mạnh để ngăn chặn kẻ thù.

Các chướng ngại vật liên tục xuất hiện

Có một số phe phái trong rừng và họ không cùng phe. Do đó, xung đột sẽ tiếp tục phát sinh trong cuộc cách mạng của bạn. Đầu tiên là Vương triều Eyrie. Họ tự xưng là kiểm lâm, tổ tiên của họ đã sống ở đây từ thuở sơ khai nên họ xứng đáng là những người lãnh đạo. Chúng sẽ tấn công bạn liên tục, vì vậy điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng hàng phòng thủ để ngăn chặn Vương triều Eyrie.

APK trò chơi Root Board

Sau đó, có Liên minh Woodland, ngăn bạn khai thác tài nguyên và phá hủy đế chế của mình. Vì vậy, bạn phải đánh bại chúng khi chúng hồi phục sức mạnh và chiếm vị trí của chúng trên bản đồ. Đây là đề xuất hệ thống tốt nhất mà tôi nhận được trong kinh nghiệm của mình.

Nếu không kiềm chế được thì ăn mày thực sự là một tình huống khó xử. Chúng là những tên khốn có khả năng khiến đế chế của bạn sụp đổ và lấy hết tài nguyên bạn có!

chế độ chơi

Root Board Game có thể chơi ở chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. Ở chế độ ngoại tuyến, người chơi sẽ cạnh tranh với AI của trò chơi với ba mức độ tùy chỉnh: khó, trung bình và dễ.

Trò chơi Root Board cho Android

Ở chế độ trực tuyến, người chơi có thể kết nối với bạn bè hoặc người chơi thật để cùng nhau chiến đấu. Tính năng này được kế thừa từ phần trước và yêu cầu người chơi phải có kết nối mạng ổn định.

đồ họa

Root Board Game thực sự là một kiệt tác kỹ thuật số. Hầu hết mọi cảnh và vật thể trong game đều được thiết kế để trông giống như được vẽ bằng tay. Mặc dù trò chơi này chỉ là một trò chơi chiến thuật nhưng nó được đầu tư rất kỹ lưỡng khi các trận chiến được thể hiện rất quyết liệt. Hiệu ứng hình ảnh và góc máy liên tục thay đổi. Trong khi đó, phần nhạc nền cũng được thay đổi để tạo cảm giác mượt mà và đồng nhất.

Phiên bản APK Root Board Game MOD

Tính năng MOD

Mở khóa nội dung

Tải xuống APK Root Board Game MOD cho Android

Root Board Game phát hành trên Android. Đây chắc chắn là một sự kiện đáng mong chờ trong năm nay và hầu hết người hâm mộ đều có thể trải nghiệm game trên PC, Console hoặc di động thay vì phải mua một bộ thẻ từ nhà phát hành.

Điều thú vị hơn nữa là Root Board Game được tải xuống hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi đã cung cấp liên kết đến các tệp trò chơi ở cuối bài viết. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

Bình luận
Chia sẻ