Danh sách giftcode game Ronin: The Last Samurai được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Ronin: The Last Samurai thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Ronin: The Last Samurai thôi nào!

Giftcode Ronin: The Last Samurai mới nhất

 • 1cc04eb6
 • 10fb7873
 • 1476b24b
 • 5fa6914
 • 6341be39
 • 20829945
 • 201c0f45

Giftcode Fanpage Ronin: The Last Samurai mới nhất

 • 66403eb8
 • 3678a3ae
 • 4b7be7c6
 • 7cb02023
 • 6dd925e9
 • 78f37e53
 • 175c4e06

Hướng dẫn cách nhập code Ronin: The Last Samurai

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Ronin: The Last Samurai
 • Bước 2: Chọn box giftcode Ronin: The Last Samurai ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Ronin: The Last Samurai để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Ronin: The Last Samurai

 • Bước 1: Truy cập fanpage Ronin: The Last Samurai
 • Bước 2: Chọn hashtag Ronin: The Last Samurai code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Ronin: The Last Samurai mới nhất

Ronin nhập vai vào Samurai: The Last Samurai MOD APK, băng qua nhiều địa điểm để tìm và tiêu diệt tất cả kẻ thù. Hãy sẵn sàng cho cuộc chiến đẫm máu này!

Về Ronin: Samurai cuối cùng

Samurai là một huyền thoại đến từ Nhật Bản. Họ sống ở thời cổ đại và được biết đến như những samurai rất nguy hiểm. Ronin: The Last Samurai tái hiện lại những ngày tháng huy hoàng của các võ sĩ đạo, những trận chiến khốc liệt, hành trình hận thù và trả thù của những ninja trung thành.

Hành trình trả thù của chủ nhân của bạn

Trong Ronin: The Last Samurai, bạn sẽ đóng vai một Samurai trung thành với nhiệm vụ trả thù cho kẻ đã giết chủ nhân của mình. Samurai từng thề rằng sẽ tìm ra kẻ đứng sau tất cả những chuyện này và bắt anh ta phải trả giá cho những gì anh ta đã làm. Anh ta cũng sẽ sử dụng thanh kiếm của mình để chém tất cả những kẻ xấu và những kẻ cản đường anh ta.

Ronin The Last Samurai apk 1

Trả thù là một hành trình dài và gian khổ. Bạn sẽ đi qua những khu rừng rậm rạp, những ngọn núi cao và vùng nông thôn bị chiến tranh tàn phá. Ở khắp mọi nơi đều có những kẻ thù nguy hiểm mà bạn phải đánh bại để tiếp tục tiến về phía trước.

Kịch bản trong Ronin: The Last Samurai khá lỏng lẻo. Không có nhiều văn bản trong trò chơi, chủ yếu chỉ là đối thoại khiêu khích và hướng dẫn chơi từ vị tướng thua cuộc. Tuy nhiên, các cấp độ có liên quan chặt chẽ với nhau. Kẻ thù trở nên mạnh mẽ hơn, bao gồm binh lính, tướng lĩnh nổi tiếng và những tên đồ tể giỏi nhất của đế quốc Nhật Bản.

Cải thiện khả năng và sức mạnh của Samurai

Khi kẻ thù của bạn trở nên mạnh hơn, bạn cũng phải cải thiện khả năng của Samurai bằng cách dạy cho anh ta những kỹ năng mới.

Ảnh chụp màn hình Ronin The Last Samurai

Trên thực tế, kỹ năng không thể được học một cách chủ động. Khi bạn vượt qua một số cấp độ đặc biệt, nhân vật sẽ tăng cấp và hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một số kỹ năng mới để học. Ví dụ: Di chúc của Samurai, Chuyển động linh hoạt hoặc Cuộn hồi sinh. Tùy thuộc vào từng kỹ năng, nhân vật sẽ nhận được những sức mạnh mới và khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn muốn võ sĩ đạo rút ngắn thời gian hồi máu, tăng sát thương hay tăng phòng thủ? Đó là tất cả về sự lựa chọn của bạn!

Ngoài ra, các Samurai có thể học thêm các kỹ năng thụ động. Bạn có thể kiểm tra các kỹ năng này và điều kiện kiếm tiền của chúng từ tab “kỹ năng” trong giao diện trang chính của trò chơi.

Ronin The Last Samurai Gameplay

Ngoài ra, các Samurai có thể trang bị các vật phẩm bên ngoài như áo giáp và vũ khí. Mỗi loại vũ khí khác nhau sẽ mang các thuộc tính và điểm kỹ năng đặc trưng cho từng nhân vật. Tất nhiên, bạn có thể nâng cấp nó để cải thiện hiệu suất.

luôn luôn cẩn thận

Mặc dù bạn có kỹ năng khá tốt nhưng đôi khi bạn vẫn bị thua nếu không biết cách đưa ra chiến lược chơi game tốt.

Thông thường, các trận chiến trong Ronin: The Last Samurai là những trận chiến một chọi một với 4, 6 kẻ thù trở lên. Họ được trang bị kiếm, cung tên hoặc có thể là vũ khí. Do tính chất của vũ khí tầm xa, bạn có thể bị nhiều người tấn công cùng một lúc, và đó là dấu hiệu của sự thất bại. Ưu tiên chiến đấu với kẻ thù bằng súng hoặc mũi tên, sau đó hạ gục kẻ thù bằng vũ khí cận chiến. Bạn có thể giảm thiểu thiệt hại gây ra cho nhân vật!

đồ tể dũng mãnh

Ngoài đội quân samurai và lính canh, bạn phải đối mặt với những tên đồ tể hoặc trùm. Họ rất mạnh mẽ và cẩn thận khi chiến đấu. Do đó, bạn cần phải cẩn thận hơn và phản ứng ngay lập tức trước các cuộc tấn công của chúng. Ronin: The Last Samurai cung cấp các kỹ năng phòng thủ ở góc trái màn hình, nhấn nút ảo phù hợp để chặn đường chém chết người.

Có rất nhiều đồ tể trong Ronin: The Last Samurai. Chúng sẽ dần lộ diện khi bạn đến gần hơn với chủ nhân của mình, người chịu trách nhiệm về cái chết của chủ bạn. Vì vậy, hãy cố gắng nâng cấp nhân vật của bạn, học các kỹ năng mới và trang bị những vũ khí mạnh mẽ nhất để đánh bại những kẻ cản đường bạn!

Phiên bản APK Ronin: Last Samurai

Tính năng MOD

 • lừa kẻ thù
 • làm suy yếu kẻ thù

ghi chú

Bạn sử dụng MOD MENU để bật / tắt tính năng MOD. Chỉ sử dụng MENU MOD sau khi hoàn thành hướng dẫn.

Tải xuống APK & MOD Ronin: The Last Samurai cho Android

Ronin: The Last Samurai là một game nhập vai và chặt chém theo phong cách cổ điển. Nó mô tả xã hội Nhật Bản cổ đại với những đường nét vẽ tay đẹp mắt. Ngoài ra, trò chơi không có nhiều cảnh tàn bạo mà thay vào đó là hiệu ứng ánh sáng ấn tượng. Chơi Ronin: Samurai cuối cùng trong thời gian rảnh rỗi của bạn, nhập vai Samurai huyền thoại và trả thù cho những tên tội phạm đã cướp đi mạng sống của chủ nhân của họ.

Bình luận
Chia sẻ