Danh sách giftcode game RollerCoaster Tycoon Touch được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode RollerCoaster Tycoon Touch thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc RollerCoaster Tycoon Touch thôi nào!

Giftcode RollerCoaster Tycoon Touch mới nhất

 • 4980085f
 • 13562bd0
 • 44429508
 • 13cee8bb
 • 3b39b3f5
 • 25f15ca3
 • 570e8475

Giftcode Fanpage RollerCoaster Tycoon Touch mới nhất

 • 5c40a14a
 • 6eaa54c7
 • 557ef520
 • 58683d47
 • 14a467ee
 • 73b4036c
 • 1667a444

Hướng dẫn cách nhập code RollerCoaster Tycoon Touch

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website RollerCoaster Tycoon Touch
 • Bước 2: Chọn box giftcode RollerCoaster Tycoon Touch ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code RollerCoaster Tycoon Touch để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage RollerCoaster Tycoon Touch

 • Bước 1: Truy cập fanpage RollerCoaster Tycoon Touch
 • Bước 2: Chọn hashtag RollerCoaster Tycoon Touch code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code RollerCoaster Tycoon Touch mới nhất

Hãy sẵn sàng tải xuống APK RollerCoaster Tycoon Touch MOD và sau đó xây dựng công viên giải trí lớn nhất với rất nhiều tiền.

Gặp gỡ RollerCoaster Tycoon Touch

Khi tôi còn nhỏ, bố mẹ tôi thường đưa tôi đến công viên giải trí vào cuối tuần. Có rất nhiều trò chơi vui nhộn như ô tô vượt chướng ngại vật, cầu trượt, ngôi nhà ma ám, tàu lượn siêu tốc. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc bắt đầu công viên giải trí của riêng mình? Biến ước mơ của bạn thành hiện thực trong RollerCoaster Tycoon Touch, trò chơi mô phỏng hay nhất năm 2017 do Atari phát hành.

xây dựng công viên giải trí

Một ngày bạn nhận ra rằng các công viên giải trí luôn đông đúc vào cuối tuần và ngày lễ. Nhận thấy sự phát triển của loại hình vui chơi giải trí này, bạn muốn xây dựng một khu vui chơi có quy mô lớn. Bắt đầu trò chơi, RollerCoaster Tycoon Touch cung cấp cho bạn một vùng đất rộng lớn nhưng không làm gì cả. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng các tòa nhà, công viên giải trí và sau đó dùng làm quảng cáo, thu hút mọi người và đến thăm công viên của bạn. Nhà hàng, tàu cao tốc, v.v., để thu hút càng nhiều trẻ em càng tốt. Đừng quên xây dựng. Bạn thậm chí có thể xây dựng con tàu cướp biển của thuyền trưởng Jack Sparrow.

Để xây dựng một khu vui chơi, bạn cần quan tâm đến 2 điều quan trọng là chi phí và mặt bằng. Không gian của bạn có hạn, vì vậy hãy xây dựng các tòa nhà một cách khôn ngoan. Bạn có thể mở rộng diện tích khu vườn của mình nhưng phải tốn rất nhiều chi phí. Nếu bạn không hài lòng với một số tòa nhà, bạn có thể phá hủy chúng và thay thế chúng bằng các tòa nhà khác.

Số lượng của bạn phụ thuộc vào số lượng khách truy cập. Họ truy cập, họ mua, họ sử dụng dịch vụ của bạn và bạn kiếm được tiền. Nếu du khách hài lòng, họ sẽ quay lại và mang theo nhiều người hơn.

đường xây dựng đặc biệt

Giống như trong các trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố khác, bạn xây dựng các tòa nhà bằng cách kéo và thả chúng ở bất cứ đâu bạn muốn. Khi bạn tạo một tàu lượn bằng RollerCoaster Tycoon Touch, bạn sử dụng ngón tay của mình để vẽ bất kỳ đường ray nào bạn muốn, thay vì sử dụng bố cục có sẵn của trò chơi. Đây là một ý tưởng tuyệt vời, cho phép người chơi tự do sáng tạo một khu vườn theo ý mình.

Bạn có bận quá không? hãy tuyển dụng nhân viên

Tất nhiên! Khi khu vườn của bạn bắt đầu phát triển và có nhiều khách đến thăm, bạn không thể tự mình làm hết được. Thuê và trả thêm nhân viên. Nhân viên có thể chịu trách nhiệm quyên góp tiền, bán thức ăn, hướng dẫn du khách, dọn dẹp công viên, sửa chữa máy móc, xây dựng và hơn thế nữa.

Một số mẹo hữu ích

Bằng cách nhìn vào biểu đồ mức độ hài lòng của khách truy cập (còn được gọi là pancake), bạn có thể thấy những gì cần phải làm tiếp theo. Mỗi biểu đồ khách truy cập có ba cột: Giải trí, Thức ăn và Mức độ sạch sẽ. Nếu chỉ số giải trí của bạn quá thấp, bạn cần mua thêm các khu vui chơi, giải trí,… để đánh thức nó. Nếu chỉ số đồ ăn thấp, bạn cần xây dựng thêm nhà hàng và khu đồ ăn nhanh. Nếu vệ sinh của bạn kém, hãy tắm nhiều hơn và thuê thêm người dọn dẹp để giữ cho mọi thứ sạch sẽ. Nhấn vào biểu tượng Mặt cười ở trên cùng để mở biểu đồ này.

Ngoài ra, sự đa dạng của các khu vui chơi và ẩm thực làm tăng sự hài lòng của người giám sát. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ bạn cần xây dựng các loại hình nhà hàng. Khi xây dựng khu vườn của bạn, tốt nhất là không nên xây dựng quá nhiều lối đi. Càng nhiều cách không cần thiết sẽ làm giảm sự hài lòng của du khách.

đồ họa

Theo tôi, RollerCoaster Tycoon Touch có đồ họa tốt hơn RollerCoaster Tycoon World và những người tiền nhiệm khác của nó. Với góc nhìn từ trên xuống, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ khu vườn của mình với màu sắc rực rỡ và hình ảnh sắc nét. Tôi có thể cảm nhận được không khí vui vẻ của du khách, đặc biệt là tiếng cười nói của lũ trẻ. Ngược lại, trò chơi này yêu cầu bạn phải có một thiết bị có cấu hình cao nếu muốn trò chơi chạy mượt mà.

Phiên bản APK RollerCoaster Tycoon Touch MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

sử dụng

Như đã nói ở phần đầu, phiên bản MOD Unlimited Money của trò chơi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tiền sử dụng. Trò chơi này có 2 loại tiền là vàng và vé.

Nhấp vào dấu + bên cạnh số vàng của bạn để nhận tiền vàng. Chọn đổi vàng của vé. Điều này sẽ hoạt động.

RollerCoaster Tycoon Touch mod tiền không giới hạn 1024x576

Tải xuống RollerCoaster Tycoon Touch MOD APK dành cho Android

Làm công viên giải trí luôn khiến tôi phấn khích. RollerCoaster Tycoon Touch là trò chơi mô phỏng hay nhất trên thiết bị di động mang lại nhiều niềm vui cho người chơi. Bạn có muốn xây dựng công viên giải trí của riêng mình và trở thành ông chủ?

Bình luận
Chia sẻ