Danh sách giftcode game Road Raid được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Road Raid thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Road Raid thôi nào!

Giftcode Road Raid mới nhất

 • cc6c2ff
 • 2b1c7c19
 • 69c509b8
 • 224bfd50
 • 1c8f5c6f
 • a39eabe
 • 396b78f8

Giftcode Fanpage Road Raid mới nhất

 • 2e07006d
 • 74db4b2f
 • 48e16441
 • 70896773
 • 371765e5
 • 1f7371ef
 • d047436

Hướng dẫn cách nhập code Road Raid

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Road Raid
 • Bước 2: Chọn box giftcode Road Raid ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Road Raid để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Road Raid

 • Bước 1: Truy cập fanpage Road Raid
 • Bước 2: Chọn hashtag Road Raid code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Road Raid mới nhất

Road Raid MOD APK là một trò chơi giải đố sokoban của nhà phát hành Euphoria Horror Games (lại là zombie, nhưng lần này sẽ rất khác so với những gì bạn đã chơi cho đến nay) dựa trên câu chuyện về một thế giới hậu tận thế. Những người hâm mộ sokoban điên cuồng, hãy thu thập tất cả chúng ở đây.

Gặp gỡ Road Raid

Chơi sokoban trong thế giới hậu khải huyền

tổ hợp

Thế giới game là sự thật, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Trong khi chơi trên các hệ máy console trước đây bạn đã từng ngạc nhiên bởi sự kết hợp cũ và bất ngờ của game thẻ bài Dragon Ball +, nhưng giờ đây trong Road Raid bạn sẽ lại ngạc nhiên khi tìm thấy một sự kết hợp độc đáo: xếp hình thây ma + sokoban. Cùng xem nhà phát hành mang đến sức hút gì với đám cưới này nhé.

Tải xuống Road Raid MOD APK 1440x810

Trong Road Raid, bạn là Arthur, một trong số ít người may mắn sống sót sau đại dịch thây ma được cho là do vắc-xin cúm thất bại gây ra. Mọi thứ đến quá đột ngột và quá nhanh khiến bạn nhanh chóng rơi vào tình trạng chỉ có một mình, tìm kiếm những thứ giúp mình ở lại một mình và tồn tại. Bạn lang thang trên đường phố, tìm kiếm thức ăn, đồ uống, nhiên liệu, công cụ, công cụ truyền thông, vũ khí. Và sau đó anh ấy sẽ tìm thấy những người khác sống sót như tôi.

Gameplay

Cuộc hành trình nguy hiểm trong thế giới chết chóc đầy rẫy nguy hiểm này dự kiến ​​sẽ rất dài và gian khổ. Nhưng nếu bạn là người có niềm đam mê mãnh liệt với trò chơi xếp hình sokoban kinh điển của bao thế hệ, thì trò chơi phiêu lưu của Arthur sẽ rất dễ bỏ qua. Biết đâu, với những ai chưa từng chơi sokoban thì đây có thể là cơ hội để bạn có thêm động lực hơn nữa để nghiên cứu bộ môn cổ xưa và mang tính trí tuệ cao này.

Trên đường đi, bạn sẽ liên tục tìm đường qua các ô sokoban để tìm vật phẩm mình cần, hoặc tìm đường, tiêu diệt thây ma, tìm vật phẩm để nâng cấp xe. Bạn có thể làm bất cứ điều gì miễn là bạn giải được các câu đố sokoban ngày càng khó hơn theo từng cấp độ.

Kẻ thù của bạn trong trò chơi là những con đường đầy những câu đố sokoban, xác sống chờ đến gần và giết, hoặc những tên cướp chiến tranh thù địch trên đường đi. Mọi tình huống, dù là bạn hay thù, đối tượng hay con người, đều đòi hỏi bạn phải vượt qua sự khó khăn để tiến bộ và hoàn thành các mục tiêu.

Một chút về sokoban và sokoban trong Road Raid

Sokoban là một trò chơi giải đố cổ điển đã có từ rất lâu mà không ai biết chính xác là có từ bao giờ. Nhiệm vụ của bạn trong mảnh sokoban là đẩy một (hoặc nhiều) khối qua các chướng ngại vật để về đích. Sokoban sẽ luôn ở dạng một bảng gồm nhiều ô vuông kế tiếp nhau. Có nhiều khung hình cần được đẩy đến mục tiêu (số lượng ô mục tiêu chính xác bằng số lượng khung hình). Mỗi lần di chuyển bạn chỉ có thể đẩy một ô vuông tại một thời điểm, bạn không thể kéo, phóng gạch hoặc đẩy nhiều khối cùng một lúc.

Nguyên tắc của mô hình Sokoban là tránh hai trường hợp: số đường chuyền vượt quá con số cho phép và luôn tránh trường hợp bám tường. Bám tường đẩy hình vuông sát tường, 2 bên tường là góc. Vì vậy, bạn không thể kéo thêm ô vuông nào nữa, nên trừ khi ô mục tiêu nằm ở góc tường này, ô vuông này coi như bị mất, không thể bắn trúng mục tiêu chính xác.

Road Raid MOD của APKMODY 1440x810

Nguyên tắc và cách chơi này cũng được đưa vào trò chơi Road Raid. Chỉ là hình vuông không chỉ ngồi ở đó nữa. Điều này chỉ áp dụng cho một vài tập đầu tiên. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật chết người chẳng hạn như những chiếc cưa sắc nhọn, mà bạn sẽ tìm thấy rải rác trong quảng trường trên đường đi, khi bạn leo lên và đôi khi bị ngã. Bạn phải tận dụng cú ngã để vượt qua giữa hai lưỡi cưa hoặc khéo léo vượt qua các khối đá.

Đồ họa và âm thanh

Để thể hiện hết sức mạnh của Sokoba, nhà phát hành đã chọn đồ họa pixel cho trò chơi Road Raid. Có đổ máu, có chiến tranh, có phiêu lưu, có cuộc trò chuyện thúc đẩy cốt truyện, nhưng không phải tất cả đều quá trớn và thu hút nhiều sự chú ý. Trọng tâm và thời lượng của trò chơi vẫn nằm ở phần giải đố sokoban. Đồ họa pixel tối giản và trang nhã, nhưng cũng thể hiện tất cả những cảm xúc u ám và đầy rủi ro của một thế giới hậu tận thế.

Street Attack dành cho Android 1440x810

Âm thanh nhẹ nhàng, hơi thê lương nhưng là phông nền tuyệt vời để làm nổi bật tầm quan trọng của câu đố. Đồng thời cũng đủ mang lại niềm vui cho người chơi khi vượt qua các màn chơi và nhận được vật phẩm mong muốn.

Phiên bản APK Road Raid MOD

Tính năng MOD

Mở khóa

Tải xuống Road Raid MOD APK dành cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản zombie vui nhộn và một trò chơi cân não lấy hết mọi giác quan của bạn, thì hãy chơi Road Raid, đảm bảo bạn sẽ không phải hối tiếc một giây nào. Tải game sokoban này về chơi ngay thôi bạn ơi.

Bình luận
Chia sẻ