Danh sách giftcode game Rivengard được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Rivengard thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Rivengard thôi nào!

Giftcode Rivengard mới nhất

 • 2891656d
 • 28dcd69a
 • 3eecf90d
 • 2cf4b3a9
 • 36b25521
 • 1d16b821
 • 35957af4

Giftcode Fanpage Rivengard mới nhất

 • 92ab0e2
 • b401bb1
 • 3174a536
 • 41991cad
 • 764ab67f
 • 6952fc79
 • 11f44031

Hướng dẫn cách nhập code Rivengard

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Rivengard
 • Bước 2: Chọn box giftcode Rivengard ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Rivengard để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Rivengard

 • Bước 1: Truy cập fanpage Rivengard
 • Bước 2: Chọn hashtag Rivengard code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Rivengard mới nhất

Rivengard MOD APK (Unlimited Money) là game nhập vai chiến thuật theo lượt trên nền tảng Di động (iOS và Android). Các nhà sản xuất của Snowprint Studios AB đã chứng tỏ sức mạnh của họ trong các trò chơi câu chuyện lấy cảm hứng từ thần thoại với thành công rực rỡ. Người chơi sẽ vào vai một anh hùng chiến đấu chống lại thế lực xấu xa để giải cứu thế giới. Nhưng tin tôi đi, mọi thứ không đơn giản như vậy.

Về Rivengard

Chiến tranh anh hùng

Lớp Rivergard

Đầu tiên là về các hoạt động của chúng tôi đi vào câu chuyện. Rivengard có ba nhiệm vụ chính: Khám phá, Xây dựng và Chiến đấu trên các khu vực khác nhau. Khi bước vào mỗi quốc gia, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan độc đáo, tìm hiểu về những vùng đất đặc biệt, chiêm ngưỡng những nguồn tài nguyên phong phú (và tất nhiên, tìm cơ hội khai thác), tìm kiếm kho báu, tìm kiếm các hiện vật cổ và tất nhiên, không ngừng chống lại tội phạm. quái vật.

Rivengard có nhiều lớp vì chúng ta sẽ có những cánh khác nhau cho từng địa hình, đôi khi chồng lên nhau và hỗ trợ hoặc xung đột với nhau, chính bạn sẽ là người quyết định mình phải làm gì. Nếu bạn làm đúng, bạn sẽ sống, nếu bạn làm sai, bạn sẽ chết. Thông điệp quan trọng của trò chơi là rất rõ ràng và chính xác. Nên nhớ rằng nhân vật của bạn càng lên cao, kỹ năng càng phát triển, bắn trúng càng nhiều thì mức độ cảnh báo càng phải nâng lên, vì từ địa hình đến đối thủ và các chi tiết có trong game đều giống nhau. cao, thậm chí vượt quá một cách tinh vi.

Một bằng chứng khác của “đẳng cấp Rivengard” là chất lượng của những đội quân tinh nhuệ của phe Thiên (trong đó bạn là một trong những anh hùng). Mỗi người đều có phong cách, sức mạnh và khả năng chiến đấu riêng, chủ yếu có các phe phái: Warrior, Archer, Mage, Beast. Tôi đề nghị bạn nên đọc kỹ phần mô tả của từng nhóm để chọn nhân vật phù hợp ngay từ đầu, nhưng thật sự rất buồn khi đóng một nhân vật mà không thích. Tình yêu của tôi đã hết nhưng tính tôi thì không.

Mới nghe thì có vẻ phức tạp nhưng khi chơi thì phức tạp hơn

Bởi vì Rivengard không chỉ là để chiến đấu, dũng cảm và vô đạo đức. Nhưng đây là cuộc chiến bộ binh với đầy đủ chiến thuật, chiến lược và trí tuệ. Nếu bạn chỉ muốn chiến đấu đường phố hoặc chỉ muốn chơi trò chơi với các nhân vật huyền thoại đẹp và tốt cho vui, thành thật mà nói, tôi không cần phải cài đặt Rivengard.

Đó là niềm vui điển hình, nhưng không vui chút nào. Nói thêm một chút để thấy độ phức tạp và yêu cầu cao của trò chơi. Được rồi, chơi anh hùng có nghĩa là bạn phải bắt đầu tính toán cao để xem nơi xây dựng căn cứ, tuyển mộ ai, làm thế nào để đảm bảo quân đội của bạn có sức mạnh và chủng loại đa dạng nhất, làm thế nào để điều khiển quân đội. các vị tướng, cách chia quân, cách nuôi quân để chuẩn bị đón “boss”. Mỗi cái “dấu phẩy” được nhắc đến là cả một quá trình có khi mất hàng giờ đồng hồ, làm được như vậy không chỉ bằng trái tim, mà còn bằng cái đầu ấm, đôi bàn tay khéo léo, kỹ năng và kinh nghiệm.

Nhưng niềm an ủi lớn của chúng tôi là khi đã quen với cách điều hành và vai trò chủ công, trận chiến bắt đầu diễn ra theo chiều hướng có lợi hơn cho đội nhà nên anh em ở nhà ít chịu tuân thủ hơn. và địa hình trông cũng quen thuộc.

Địa hình và bản đồ liên tục thay đổi

Tôi xin lỗi vì đã làm gián đoạn. Bởi vì khi bạn nghĩ rằng mọi thứ đang chuyển động, như thể bạn có bắp, thì hệ thống đột ngột thay đổi địa hình. Tôi không muốn, bạn không muốn, nhưng chúng ta không thể làm gì được. Nếu anh ta muốn chọc giận tôi, tôi phải thừa nhận điều đó. Nếu không, ra khỏi trò chơi!

Nhưng cũng vì web thông minh của trò chơi đã chết nên bất cứ ai tham gia vào Rivengard đều được coi là có lợi thế hơn một chút. Và từ đó sẽ khó chơi các game chiến thuật nhập vai khác, vì đã đạt đến đỉnh cao rồi thì rất khó để cảm nhận được các bên và các bên.

Một số mẹo cho người mới bắt đầu

 1. Tận dụng lợi thế của đất. Bản thân bạn có nhớ cuộc chiến tranh du kích Việt Nam không? Hầm Củ Chi? Hãy làm điều đó, địa hình gồ ghề đôi khi sẽ là một lực rất lớn cho những ngôi nhà của chúng ta.
 2. Khai thác linh hoạt điểm mạnh của từng thành viên trong nhóm (hay nói đúng hơn là “anh hùng”). Ai cũng có vẻ không hoàn hảo nhưng nếu biết tận dụng và phối hợp cùng nhau thì kẻ thù nào cũng thắng, thử thách nào cũng vượt qua được là có thật nhé mọi người.
 3. Tối đa hóa khả năng mở khóa của bạn, chọn anh hùng của bạn và gọi cho nhóm của bạn ngay lập tức. Mỗi thử thách vượt qua, chúng ta nhận được phần thưởng, những phần thưởng này giúp mở khóa các nhân vật mới. Vì vậy, những người đồng đội tương lai của chúng ta, lựa chọn họ và tận dụng hết sức mạnh của họ sẽ mở ra nhiều con đường sống cho chúng ta trong tương lai.
 4. Và đừng bao giờ đánh mất chính mình. Khi nhập vai, nhân vật của bạn là người mạnh nhất, không phải giỏi nhất mà là người duy nhất có khả năng lãnh đạo một đội và chiến đấu nghiêm túc, điều khiển trận đấu và chỉ đạo định hướng của cả nhóm. . Do đó, hãy luôn tỉnh táo, cảnh giác và tiếp tục chiến đấu. Điều quan trọng nhất là không đánh mất bản thân, quên đi điểm mạnh của mình và tiếp tục cho điểm yếu của mình cơ hội phát triển. Sẽ tốt hơn nếu tôi lùi lại một chút để những con nhỏ tiến lên và giết kẻ thù tốt hơn sao?

Phiên bản APK Rivergard MOD

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn
 • Cuộc gọi miễn phí
 • Mua sắm miễn phí

ghi chú

 • Trước khi sử dụng MOD phải tắt mạng nếu không dữ liệu sẽ bị mất
 • Hoàn thành Chương 1 trước khi mua vật phẩm, nếu không trò chơi có thể bị treo

Tải xuống Rivengard APK & MOD cho Android

Làm thế nào để mọi người được an toàn hơn, hãy tải game. Từ từ thưởng thức đừng dừng lại nếu ghiền vì nghe nói hãng phim cũng cập nhật cảnh mới lâu lắm.

Bình luận
Chia sẻ