Danh sách giftcode game Rider được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Rider thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Rider thôi nào!

Giftcode Rider mới nhất

 • 29f76a36
 • 24e59972
 • 2b731fd3
 • 5417c94
 • 407e3a76
 • 57122cf
 • 2d939d76

Giftcode Fanpage Rider mới nhất

 • 739bbcf6
 • 7424b6a5
 • 3021ba5e
 • c672f04
 • 567b3376
 • 92c238
 • 28d8f78

Hướng dẫn cách nhập code Rider

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Rider
 • Bước 2: Chọn box giftcode Rider ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Rider để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Rider

 • Bước 1: Truy cập fanpage Rider
 • Bước 2: Chọn hashtag Rider code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Rider mới nhất

Rider MOD APK là trình khởi chạy xe hơi kỳ lạ nhất theo cách rất tối giản. Chắc chắn bạn đã từng cảm thấy việc đi xe máy như thế dễ và khó như thế nào.

Gặp gỡ người lái

Những màn nhào lộn trên ô tô chưa bao giờ như thế này!

Gameplay

Rider mang đến cuộc đua bất tận. Bạn nắm lấy chiếc xe đạp và bắt đầu lộn nhào như thể bạn không biết lăn bánh là gì. Nó điên rồ và lôi cuốn, nhưng cũng đầy tính chiến lược.

Không có câu chuyện ở đây, không có bối cảnh đặc biệt. Đó là một màn hình dọc trên nền tối với một số kết cấu phân lớp cơ bản ở trên và dưới chỉ để giải trí. Trung tâm của sự chú ý là những chiếc xe đạp / mô tô và những con đường mòn được chiếu sáng bằng đèn neon, những đường trượt dành cho xe đạp. Ngoài ra nhiều chướng ngại vật hoặc bẫy trên đường đi. Chỉ cái này.

Nhưng bạn sẽ bị cuốn hút khi chuyển từ cảnh này sang cảnh khác. Tâm trạng cũng lên xuống theo từng con dốc. Đôi khi tôi cười vì nghĩ mình quá giỏi, đôi khi tôi tức giận và muốn ném điện thoại đi vì trượt dài trên mép vực. Chưa bao giờ trò chơi tối giản và giàu hình ảnh này lại trải qua những thăng trầm cảm xúc như vậy.

Hãy xem kỹ toàn bộ quá trình trò chơi, rồi bạn sẽ biết. Để vượt qua các cấp độ Rider ngày càng khó, bạn không chỉ cần một đôi tay sắc bén để điều khiển và làm chủ tình huống tốt mà còn phải nắm vững trạng thái và cấu trúc của hệ thống. khác hoặc ngược lại.

Ví dụ, khi ô tô đang đi trên đường thẳng bất ngờ gặp dốc lớn, phía trước dốc có một máy chém rãnh nước lớn. Chúng ta nên làm gì? Để nhảy qua những con dốc cao một cách nhanh chóng, bạn sẽ chọn tăng tốc đúng lúc rồi chọn rơi ngay vào khoảng trống trên máy chém của máy chém. Sau đó, anh ta bò sang phía bên kia của thung lũng, sử dụng tốc độ quay của máy chém.

Hoặc có một dòng dung nham nóng đỏ bên dưới, giống như khi bạn liên tục phải băng qua một con đường đổ nát. Để khởi động xe bạn phải tìm cách tăng tốc đúng thời điểm và sau đó bạn sẽ tiếp đất ở phần đường bên phải tiếp theo nếu không bạn sẽ “hạ cánh” xuống nham thạch và chết.

Hoặc trong các tình huống khác. Chiếc xe vượt biển. Và chỉ có một con đường duy nhất để vượt biển. Đó là những hình bán nguyệt xếp cạnh nhau nhưng lại chuyển động lên xuống như vũ trường (là disco chứ không phải nhạc dân gian đâu các bạn nhé). Bây giờ nhiệm vụ của chúng ta là căn từ điểm cao nhất của hình bán nguyệt này để nhảy xung quanh hình bán nguyệt tiếp theo tại điểm an toàn. Nếu ném sớm sẽ bị hụt chân rơi xuống biển, ném chậm hơn sẽ bị lật úp ở nửa vòng sau và chịu chung số phận như kịch bản trước.

trò đùa não

Thành thật mà nói, đây là một trò chơi “cân não”. Có vẻ như một trò đùa, đồ họa rất phổ biến, âm nhạc không có gì đặc biệt. Nhưng sau khi chơi nó, tôi bị cuốn theo như điên. Lái xe điên đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng đấy các bạn ạ.

Bởi vì mỗi giây phút lơ là hay nhẹ dạ đều có thể dẫn đến một cái kết bi thảm. Mỗi chướng ngại vật xuất hiện càng về sau càng khó khăn hơn, các phép tính trở nên khó khăn hơn và nó chủ yếu đòi hỏi khả năng suy luận, suy đoán và kinh nghiệm lái xe trước đó. Tất cả kết hợp để chinh phục các cấp độ cao hơn. Ah Rider có hơn 100 thử thách với 32 cấp độ khó tăng dần.

Đừng quên thu thập những viên kim cương neon trên đường đi. Khi thực hiện các pha nguy hiểm hoặc vượt qua các bẫy khó, bạn sẽ kiếm được nhiều điểm thưởng hơn. Nhiều điểm và kim cương hơn, nhiều cơ hội hơn để mở khóa những chiếc xe mới và thú vị hơn. Tổng cộng có hơn 40 chiếc xe tuyệt vời, vì vậy hãy thoải mái đi. Chơi đến cùng.

Nếu không thích chơi một mình, bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình với những người chơi trên khắp thế giới trong chế độ PvP. Cạnh tranh với các cấp độ cao nhất và thấp nhất và đánh dấu thứ hạng ấn tượng của bạn trên bảng xếp hạng trò chơi. Đó là một trải nghiệm tốt mà cũng mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Nếu bạn đã thành thạo chế độ solo, bạn có thể thử nó.

Phiên bản MOD APK Rider

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của Rider cho Android

Rider là một trò chơi không phô trương và xa hoa, chỉ là những hình khối đơn giản, sau đó phức tạp dần lên. Nghề lái xe của bạn ở đây cũng tối giản đến mức chỉ thấy xe nhỏ, không thấy người xấu, bạn cứ chạy, chạy hết chỗ này đến chỗ khác để vượt qua hàng ngàn cạm bẫy. Sự chỉn chu, chính xác và tính chiến thuật trong mỗi lần ra mắt là lý do khiến Rider thu hút hàng triệu người chơi. Một khi đã chơi, “dính” không thể rời ra.

Bình luận
Chia sẻ