Danh sách giftcode game ReFactory được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode ReFactory thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc ReFactory thôi nào!

Giftcode ReFactory mới nhất

 • 70502c32
 • 7385b597
 • 2e98ef86
 • 39507556
 • 3d52c097
 • 2c60598c
 • 6baa9eb

Giftcode Fanpage ReFactory mới nhất

 • 6e7058a
 • 222a8d51
 • 3a86d5f
 • 416a81ed
 • 65e2b309
 • 18825ed2
 • ec5875e

Hướng dẫn cách nhập code ReFactory

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website ReFactory
 • Bước 2: Chọn box giftcode ReFactory ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code ReFactory để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage ReFactory

 • Bước 1: Truy cập fanpage ReFactory
 • Bước 2: Chọn hashtag ReFactory code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code ReFactory mới nhất

ReFactory APK sẽ mang đến cho bạn sự tự do hoàn toàn với mô hình trò chơi sandbox và một số cơ chế miễn phí, đi đâu, làm gì, xây gì, ở quy mô nào, tất cả phụ thuộc vào kỹ năng xây dựng và quản lý bản thân của bạn.

Giới thiệu về ReFactory

Hãy làm những gì bạn yêu thích, có trách nhiệm với những gì bạn làm trên một hành tinh xa xôi!

ReFactory là một trò chơi sandbox điển hình trên thiết bị di động

Trước khi đi vào chi tiết về ReFactory, tôi sẽ thảo luận về thể loại game sandbox. “Hộp cát và vui chơi” là phương châm mà mọi người đều nghe khi nói đến trò chơi hộp cát. Đây là thể loại game đặt tính sáng tạo lên hàng đầu nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tự do nhất kể cả khi hoàn thành nhiệm vụ trong game hay mang về cho mình những nhiệm vụ khi game không gặp vấn đề gì. Trò chơi Sandbox được coi là sự pha trộn tuyệt vời giữa Sáng tạo và nhiều thể loại trò chơi khác nhau để mang lại niềm vui tột độ khi chơi, đặc biệt là hình thức thế giới mở của chúng một lần nữa thúc đẩy sự tự do và phát triển trên thế giới. trò chơi.

ReFactory dành cho Android 1440x810

Mục tiêu cuối cùng của các trò chơi sandbox thông thường (như Elite, MineCraft), mục tiêu tối thiểu, luật chơi thoải mái, chơi miễn phí, người dùng có thể thêm các tính năng tùy thích và trải nghiệm từng vật phẩm một. Nói tóm lại, “Trò chơi hộp cát” không phải là một “trò chơi” để “chơi” mà là một không gian để thử các vai trò và nhiệm vụ tưởng tượng khác nhau.

Giới thiệu về ReFactory

ReFactory thuộc thể loại sandbox nơi bạn sẽ xây dựng một thế giới hoạt động theo quy tắc riêng của nó, đây là một nhà máy tự động trên một hành tinh xa lạ nơi mọi thứ vẫn còn nguyên vẹn và bí ẩn.

Tiểu sử

Câu chuyện này diễn ra trong tương lai xa của loài người. Trên một con tàu vũ trụ khám phá thiên hà trong một nhiệm vụ. Một sự kiện bất ngờ xảy ra: hệ thống định vị bị phá hủy và con tàu vũ trụ bị rơi. Không ai có thể biết trước hoặc làm bất cứ điều gì để cứu vãn tình huống nguy hiểm này. Bạn chỉ có thể nắm tay nhau và nghe theo số phận. May mắn thay sau sự cố, con tàu vẫn đáp xuống một hành tinh xa lạ. Và ở đây điều kỳ diệu xảy ra là mọi người vẫn còn sống và có thể tồn tại trong một bầu không khí kỳ lạ.

Phi hành đoàn rải rác trên khắp hành tinh, không rõ tung tích. Có thể bạn, con tàu vũ trụ AI, nên là người duy nhất tìm và tập hợp mọi người để xây dựng và tìm đường về nhà. Nhưng bây giờ thiết bị đã bị hỏng và vẫn nằm rải rác khắp nơi, bạn sẽ làm thế nào để đặt tất cả lại với nhau và tìm đường trở lại Trái đất?

Một hành tinh kỳ lạ, nhưng đầy tự do

Tiếp nối mục tiêu của một game sandbox, ReFactory sẽ “dạy” người chơi từng chi tiết để thực hiện mọi thứ cần thiết trong tình huống thảm khốc này.

Bạn sẽ được hướng dẫn cách tìm tài nguyên: Hành tinh này có mọi thứ bạn cần: quặng đồng, sắt, gỗ, pha lê, đá granit và dầu mỏ… Quặng đồng có thể được sử dụng để làm dây điện, sau đó là dây điện và sau đó là các linh kiện. để hoàn thiện các bộ phận quan trọng của máy. Theo hướng dẫn, bạn cần thu thập các công cụ hỗ trợ cần thiết từ các mảnh vỡ của tàu vũ trụ để có thể sử dụng và thu thập các vật liệu này. Chúng sẽ là bước đầu tiên trong việc khôi phục con tàu.

Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách xây dựng, kết nối thiết bị, sửa chữa hư hỏng của tàu, xây dựng hệ thống điện và đường ống nước, lắp ráp hệ thống và đưa mọi thứ về trạng thái ban đầu.

Tải xuống miễn phí ReFactory 1440x810

Đừng dừng lại ở đó. Trên hành tinh hoang dã nhưng vẫn còn sống này, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể khám phá rất nhiều điều và có thể luôn có khả năng xây dựng một thành phố ngoài không gian để phát triển con người. Bạn không chỉ từng bước hoàn thành việc sửa chữa tàu vũ trụ, tập hợp tất cả phi hành đoàn lại một chỗ và đưa họ trở lại Trái đất, bạn có thể suy nghĩ và làm những điều cao cả hơn thế.

Như xây dựng và tự động hóa các nhà máy từ đầu đến hiện đại dựa trên các nguồn lực sẵn có. Mỗi dự án có hoạt động và chức năng riêng, sản phẩm hoàn thiện của dự án này sẽ trở thành nguyên liệu thô của dự án khác. Sau đó, bạn cần phải cân đối đầu tư của mình vào việc bảo vệ và chiến đấu với những sinh vật trên hành tinh mà bạn chưa biết về nó.

Rõ ràng, nếu có sự sống, thì phải có sự sống ở đây. Chúng chỉ xuất hiện theo cách này hay cách khác, không phải cách này hay cách khác. Bằng cách xây dựng những bức tường thành vững chắc, mìn, pháo, vũ khí hóa học, máy bay không người lái và bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra về vũ khí hạng nặng. Bạn sẽ được an toàn trong khu vực của riêng bạn.

Bảo vệ khi bạn xây dựng, vận hành, bảo vệ và chiến đấu. Có lẽ có một nền văn minh mới cuối cùng sẽ trở thành lối thoát thứ hai cho nhân loại.

Đưa ra quyết định của riêng bạn và chịu trách nhiệm về mọi thứ

Vì vậy, thay vì chỉ hoàn thành một nhiệm vụ nhỏ so với trạng thái ban đầu, nó đang sửa chữa con tàu vũ trụ. Bây giờ bạn thực sự bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trong ReFactory, khám phá không có giới hạn, với các tiêu chí, giới hạn và nhiệm vụ bạn đặt ra và hoàn thành. Nhưng hãy nhớ rằng tạo ra và chịu trách nhiệm về bản thân cũng là một đặc điểm rất tàn bạo trong một trò chơi sandbox như thế này. Những sai sót nhỏ trong việc sử dụng tài nguyên có thể gây ra những kết quả không mong muốn như sự phát triển của các thành phố nhỏ, sự lỗi thời của công nghệ theo thời gian và không có khả năng tiến bộ.

ReFactory trên APKMODY 1440x810

Nhưng bù lại, ReFactory vẫn mang đến cho bạn một thuật ngữ “dễ thở” khác: Trong game không có lao động chân tay, mọi thứ đều được tự động hóa, đến dây chuyền sản xuất, hệ thống điện, nước, năng lượng,… rồi tùy game. cách thức. , bạn sẽ được hỗ trợ bởi các trợ lý thông minh khác nhau, có thể nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong giai đoạn đầu.

Chúng tôi cũng có thể điều chỉnh tất cả các hạn chế vật lý khác từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi để xây dựng và điều hướng một cách an toàn. Anh ta sẽ chọn loại đất, mức độ nguy hiểm của hành tinh và sự phong phú của tài nguyên ở đó. Chỉ cần chọn giới hạn này, dựa trên sở thích của bạn và năng lực chiến thuật thực tế của bạn mọi lúc.

Dần dần bạn sẽ xây dựng thế giới của riêng mình, đó là một thế giới nhỏ trên một thế giới hành tinh lớn, giống như những lâu đài cát nhỏ khác nhau trong cùng một hộp cát.

Tải xuống APK ReFactory cho Android

Lối chơi sandbox đơn giản và dễ hiểu, đồ họa 2D đẹp mắt, nhạc nền tươi mới và đầy cảm hứng, nhiều mức độ tùy chỉnh để tạo môi trường nền tốt, sự tự do mở cho người chơi gần như không giới hạn. Làm bất cứ điều gì bạn muốn, tạo ra thế giới của riêng bạn và hoàn thành công việc theo cách của bạn.

Những ai thích trò chơi sandbox nên ngay lập tức tải về và chơi chúng. Luôn luôn tốt và tốt.

Bình luận
Chia sẻ