Tổng hợp Giftcode Rec Room mới nhất

  Danh sách giftcode game Rec Room được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Rec Room thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Rec Room thôi nào!

  Giftcode Rec Room mới nhất

  • 235b754f
  • 2779c495
  • 41e2fbde
  • 19fca4ce
  • 6eeb2463
  • 1e945730
  • 759464f5

  Giftcode Fanpage Rec Room mới nhất

  • 53e05466
  • 105145f0
  • 19cfc34b
  • 3af18d00
  • 5e369f8f
  • 6978b5cf
  • ebe0240

  Hướng dẫn cách nhập code Rec Room

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Rec Room
  • Bước 2: Chọn box giftcode Rec Room ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Rec Room để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Rec Room

  • Bước 1: Truy cập fanpage Rec Room
  • Bước 2: Chọn hashtag Rec Room code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Rec Room mới nhất

  Gọi cho Rec Room APK là một nền tảng hơn là một trò chơi hoặc ứng dụng đơn giản. Vì đây là nơi bạn có thể tự do làm bất cứ trò chơi nào mình muốn để cùng bạn bè vui chơi. Có thể bạn không biết, nhưng Rest Room đang gây ra hỏa hoạn khắp nơi.

  Giới thiệu về Phòng nghỉ

  Cộng đồng sáng tạo game vui nhộn và cởi mở nhất hiện nay

  Phòng nghỉ là gì?

  Tóm lại, Rec Room là một nền tảng tạo game cộng đồng trên thiết bị di động. Bạn có thể tham gia cùng nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra các trò chơi nhỏ theo sở thích của riêng mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sau đó chia sẻ với nhau để tạo ra một cộng đồng bạn bè, một trò chơi vui vẻ và lành mạnh.

  Tải xuống Rest Room APK 1440x810

  Và với tư cách là một cộng đồng, tất nhiên trong Rec Room, bạn vừa là người tạo nội dung (trò chơi) vừa có thể mời mọi người chơi thử trò chơi của mình, bỏ phiếu, đưa ra đề xuất mang tính xây dựng hoặc cho phép nhiều người chơi. ý thích của họ. Nó tạo ra một trò chơi thú vị, mang tính giáo dục và hoàn toàn cởi mở vì điều này.

  Cụ thể, Rec Room cũng có thể tạo các trò chơi VR dùng chung với các tai nghe VR như SteamVR, kính Oculus VR hoặc PlayStation VR.

  Tạo sân chơi với bạn bè

  Bất kể trò chơi trong tầm tay. Ngay cả khi bạn hài lòng, nó vẫn là chưa đủ. Bạn và người bạn thân của mình luôn có một trò chơi điên rồ mà chỉ những người bạn thân nhất mới biết và chơi. Tất nhiên, đôi khi không có nhà phát triển nào đủ tinh tế để nắm bắt tất cả những điều thú vị kỳ quặc đó. Vì vậy, cách tốt nhất và dễ dàng nhất là làm một trò chơi mà cả băng nhóm đều có thể chơi theo cách của riêng bạn. Khi đó nhu cầu tạo sân chơi với bạn bè nảy sinh.

  Nhu cầu này thậm chí còn lớn hơn trong thời đại toàn cầu đầy thách thức này. Tình bạn không còn đầy những buổi trang điểm, ca khố lùn nhau. Mọi người về nhà mình, mọi người tập trung ở nhà dù muốn dù không cũng không thể kết nối offline như trước. Nói chuyện hay nhậu nhẹt trên mạng cũng chán. Thay vào đó, mọi người bắt đầu nghĩ đến việc cùng nhau chơi những trò chơi mà mọi người đều thích. Nếu đó là điều bạn đang nghĩ, bạn nên tham gia Rec Room, một nền tảng tạo trò chơi cộng đồng.

  Bạn có nghĩ rằng trò chơi này quá giống với Chơi cùng nhau?

  Gameplay

  Rec Room sẽ đưa bạn đến một thành phố ảo. Trước đó, bạn sẽ tạo avatar của riêng mình bằng các công cụ có sẵn trong Rec Room để nó trở nên ngầu hơn và thể hiện cá tính của bạn một cách tốt nhất. Trong thành phố Phòng Thư giãn này, bạn có thể tự do khám phá nhiều “phòng trò chơi” khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi phòng đều có đủ hướng dẫn, tính năng, điều khiển quyết định, quy tắc và mọi thứ liên quan đến trò chơi trong phòng.

  Không gian ghi cho Android 1440x810

  Chỉ cần làm theo hướng dẫn trong phòng và bạn sẽ nhận được chìa khóa Ký túc xá (đây là chỗ riêng của bạn trong Phòng nghỉ). Tìm ký túc xá của bạn và bạn sẽ có một chiếc đồng hồ thông minh ở góc màn hình. Bạn sẽ cần chiếc đồng hồ thông minh này mỗi khi muốn tham gia một hoạt động hoặc một tính năng nào đó. Từ đây, bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm cá nhân của mình trong Rec Room.

  Có quá nhiều thứ để làm trong thành phố ảo với vô số phòng trò chơi này. Để tiện theo dõi, mình sẽ chia các thao tác ở đây thành 2 mức: Hưởng và Tạo.

  Cấp độ 1: Tận hưởng nhiều phòng trò chơi có sẵn

  Trong các cấp độ vui nhộn, bạn sẽ lần lượt (một mình hoặc với bạn bè) khám phá các phòng trò chơi có sẵn. Mỗi phòng là một trò chơi được tạo bởi người dùng Rec Room trước đó. Bạn có thể tham gia phòng (Chơi), Mời (Mời) bạn bè cùng chơi, có thể mua bán vật phẩm trong game (Cửa hàng), có thể thu thập và cất giữ tất cả vật phẩm trong game trong Balo, bạn có thể tìm thông tin về căn phòng nơi bạn đang ở. (Giới thiệu về Phòng này)… Bạn cũng có thể tự mình thay đổi tất cả các Cài đặt trong trò chơi (cấu hình, độ khó, màu sắc …). Sau khi tự mình trải nghiệm game và vui vẻ cùng bạn bè tại một phòng game nào đó, bạn có thể để lại bình luận cho chủ game, nhắn tin riêng cho tất cả người chơi tham gia và bình luận trong phòng đó.

  Đó chỉ là một cấp độ Vui vẻ, nhưng bạn đã dành rất nhiều thời gian ở Phòng chờ gần như không ngừng nghỉ. Bởi cho đến thời điểm hiện tại, Rec Room là một trong những cộng đồng làm game lớn nhất thế giới thu hút rất nhiều người tham gia. Chỉ 10% làm phòng trò chơi của riêng họ, tôi không biết bạn sẽ thích vấn đề này trong bao lâu.

  Hoặc bạn cũng có thể chấp nhận các Thử thách, là những thử thách định kỳ do chính Rec Room đưa ra. Mỗi chủ phòng game cũng có thể tạo ra các thử thách cho khách của họ. Nếu vượt qua bạn sẽ nhận được phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

  Phòng nghỉ trong APKMODY 1440x810

  Niềm vui khi khám phá các phòng trò chơi có sẵn là chiêm ngưỡng Sự đa dạng. Mỗi trò chơi đều đầy cá tính với sự sáng tạo và cách chơi rất khác nhau. Hãy tham gia, trải nghiệm thú vị và đầy màu sắc kịch tính, chắc chắn bạn sẽ thấy rất nhiều hứng thú và phấn khích tại đây.

  Cấp độ 2: Tạo phòng trò chơi của riêng bạn

  Đi du lịch một thời gian, dành tất cả tâm tư và sự ngưỡng mộ của mình cho một phòng game vô cùng độc đáo với bao ý tưởng hay và nhiều lối chơi, rồi sẽ có lúc bạn bắt đầu băn khoăn và muốn tạo ra một thứ gì đó cho riêng mình. Đây là cấp độ thứ hai: Sáng tạo.

  Với sự trợ giúp của Phòng Rec cùng với chức năng Bút đánh dấu độc đáo, bạn sẽ có thể làm nhiều việc:

  • Tạo (Tạo) một phòng mới cho một trò chơi mới
  • Tích cực mời bạn bè chơi trò chơi của bạn (Mời)
  • Tạo thử thách với giải thưởng lớn
  • Kết nối với những người chơi khác (Mọi người)
  • Gửi tin nhắn cho người chơi trong phòng (Messenger)
  • Tham gia bình chọn Best Lounge để chọn ra game hay nhất theo từng hạng mục tính năng: cốt truyện, lối chơi, tính năng …
  • Báo cáo những người chơi gian lận vi phạm luật chơi (Báo cáo)
  • Sử dụng Bút đánh dấu: một công cụ sáng tạo mạnh mẽ cho phép bạn tự do vẽ thế giới trò chơi của riêng mình, từ những chú cún nhỏ đến những chiếc trực thăng hoành tráng và thậm chí cả những con rồng bay …
  • Nhận một bộ sưu tập lớn các công cụ để tạo ra các đối tượng và cách chơi độc đáo cho trò chơi của bạn

  Ngoài ra, khi tham gia Rec Room, bạn có thể thoải mái bình luận và tạo phòng game của người khác. Đồng thời mở trò chơi của bạn (cho một số hoặc tất cả người chơi) để mọi người có thể đóng góp vào trò chơi của bạn. Chính sự tương tác hai chiều lành mạnh này đã giúp Rec Room trở thành một nền tảng tạo game rất hấp dẫn và mạnh mẽ trong thời gian rất ngắn.

  Tải xuống Relaxation Room APK dành cho Android

  Chơi trò chơi không giới hạn với bạn bè của bạn, tạo trò chơi của riêng bạn, kết nối và giao tiếp với cộng đồng những người làm trò chơi. Có rất nhiều điều để khám phá trong thành phố Rec Room.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời