Danh sách giftcode game Realm Defense được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Realm Defense thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Realm Defense thôi nào!

Giftcode Realm Defense mới nhất

 • eb512d7
 • 3171a74e
 • 641e4907
 • 7a717520
 • bf12cf3
 • 7eb65a7f
 • 4ee0b241

Giftcode Fanpage Realm Defense mới nhất

 • 10df967c
 • 78376930
 • 6367c938
 • 61c3879a
 • 5c473239
 • 78816f0b
 • c3bcff4

Hướng dẫn cách nhập code Realm Defense

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Realm Defense
 • Bước 2: Chọn box giftcode Realm Defense ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Realm Defense để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Realm Defense

 • Bước 1: Truy cập fanpage Realm Defense
 • Bước 2: Chọn hashtag Realm Defense code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Realm Defense mới nhất

Xin chào, tôi đã trở lại! Như các bạn đã biết, kể từ khi Fieldrunners và Fieldrunners 2 ra đời, hai tựa game này đã ngay lập tức đứng đầu bảng xếp hạng game trả phí lúc bấy giờ. Tuy nhiên, vì đây là bài đánh giá về Realm Defense MOD APK (High Damage) nên mình sẽ chọn Fieldrunners 2 là game cơ bản trong series game tower Defense, và cũng là game có lối chơi tương tự nhất. . Bây giờ chúng ta sẽ phân tích trò chơi!

Giới thiệu về Phòng thủ Lãnh thổ

Về tiêu chí mình dùng để phân tích game, mình sẽ thực hiện một vài thay đổi lần này vì bản thân thể loại game sẽ không chú trọng nhiều đến cốt truyện.

đồ họa

Về phần đồ họa, chúng ta sẽ có thể tùy chỉnh 4 cấp độ, tự động từng mức, thấp, trung bình và cao. Điều làm cho trò chơi trở nên trôi chảy là đồ họa 2D kết hợp với các hiệu ứng ngắn của trò chơi. Hai yếu tố này sẽ giúp game tránh được các hiệu ứng xung đột hay giật lag cùng với đó là yêu cầu đồ họa không quá cao để game luôn chạy mượt mà nhất có thể.

Gameplay Realm Defense 1024x576

Gameplay

Realm Defense là một trò chơi theo phong cách Fieldrunners, vì vậy nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi này là tìm ra phương án tốt nhất để bạn có thể bảo vệ lối vào của vương quốc khỏi ấu trùng độc, thây ma và thậm chí cả pháp sư.

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn 4 loại tháp chính để bạn có thể tìm ra bản thiết kế phù hợp nhất: tháp pháp sư, tháp bắn cung, tháp máy bay ném bom và tháp minion. Mỗi loại tháp có một chức năng và sức mạnh khác nhau, sau khi vượt qua 5 màn đầu tiên, bạn sẽ được tặng thêm 2 anh hùng nữa. Phí tổnLancelot.

Game có 20 cấp độ tương ứng với từng vương quốc khác nhau và độ khó tối đa của game là 5. Ở mỗi cấp độ của game sẽ ngày càng khó để bạn hoàn thành các màn chơi để có được 3 sao tuyệt đối (mỗi vương quốc sẽ cần số sao tối thiểu trước khi bạn có thể đánh bại vương quốc). các nước khác).

Bản đồ Phòng thủ Lãnh thổ 1024x576

Trong 5 màn đầu tiên, bạn chỉ có thể tự do sử dụng hoặc nâng cấp 1 loại tháp pháo, nhưng sau đó, chỉ cần tháp càng mạnh thì khả năng phòng thủ của nó càng tốt. Vì trong mỗi màn chơi sẽ có một loại mới xuất hiện theo trình tự, và điều này đòi hỏi bạn phải sử dụng một loại tháp khác để khống chế kẻ thù.

Điều làm cho trò chơi này khác với Fieldrunners đến từ việc chúng tôi sử dụng các anh hùng. Tất cả các loại tháp được cung cấp cho bạn thay vì chơi trò chơi và nâng cấp dần theo thời gian Phòng thủ lãnh thổ Cho phép bạn nâng cấp các tháp bên ngoài cũng như nâng cấp các anh hùng. Vì độ khó của game khá cao và độ phức tạp của loại đội đối phương ngày càng tăng.

Cuối cùng, đây là một trò chơi mà tôi nghĩ chắc chắn sẽ trả tiền để giành chiến thắng, tại sao tôi lại nói điều này? Bắt đầu từ anh hùng thứ 2, bạn sẽ cần rất nhiều kim cương để mở nó để mở khóa các anh hùng khác. Tuy nhiên, tôi sẽ không tranh luận rằng bạn không thể có được nó. Bạn có thể chiếm đoạt kim cương bằng cách theo dõi đấu trường mở hàng ngày và bạn có thể nhận được khá nhiều kim cương mỗi lần.

Những gợi ý nhỏ có thể giúp bạn về các cấp độ

Về anh hùng

Trong trò chơi này, chúng tôi được phép sử dụng 2 anh hùng nhất định Phí tổncây thương

Phí tổn Nữ cung thủ mà bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành những màn đầu tiên, tướng này còn một lượng máu nên bạn cần định vị vị trí của mình. Phí tổn nên vị tướng này có thể hỗ trợ 100% sức mạnh. Khi bắt đầu trò chơi, nếu bạn vẫn chưa thu thập được nhiều bình thuốc để nâng cấp tướng của mình thì hãy Phí tổn Anh ấy có thể giúp bạn rất nhiều với khả năng triệu hồi linh hồn sói. Tuy nhiên, để bạn có thể triệu hồi được một tinh linh sói thì điều đó là cần thiết. Phí tổn chết. Nhà vô địch của chúng ta sẽ xuất hiện trở lại sau mỗi hiệp trên sân khấu, nhưng nữ cung thủ này sẽ mất khả năng này sau khi chết.

1024x576. Nâng cấp Phòng thủ Lãnh thổ

Anh hùng tiếp theo mà chúng ta sẽ nhận được trong nửa đầu của trò chơi, Lancelotnhư tên của vị tướng này, Lancelot Anh ta là một hiệp sĩ và có khả năng kích hoạt lá chắn bao quanh anh ta và đồng đội của anh ta. Nếu bạn phải đối mặt với những kẻ thù di chuyển nhanh, bạn sẽ cần sử dụng kỹ năng của anh chàng này cùng với tháp pháo tay sai của mình để ngăn chặn chúng.

về cột

Trong Realm Defense bạn sẽ có 4 trụ chính: cung, chiến binh, lâu đài và tháp phù thủy.

 • Tháp bắn cung được sử dụng để đối phó với kẻ thù bay.
 • Doanh trại nên đặt gần cửa ra vào để đề phòng địch lẻn vào.
 • Lâu đài sẽ có sát thương cao hơn kẻ thù nếu bạn không nâng cấp chúng sớm trong trò chơi.
 • Tháp của pháp sư nên được nâng cấp càng sớm càng tốt vì một trong hai khả năng sau nâng cấp của tháp là tạo khu vực cho tướng và lính tăng sát thương và tốc độ tấn công.

Tiếng nói

Trong Fieldrunners 1 và 2, bạn có thể vẫn còn nhớ bài hát quân sự có ảnh hưởng. Thay vào đó, trò chơi này sẽ đưa chúng ta đến một cuộc chiến trong tưởng tượng với âm nhạc phiêu lưu tuyệt đẹp của nó. Tôi thực sự nên dành vài phút để thưởng thức toàn bộ bài hát.

Chiến thuật phòng thủ lãnh thổ 1024x576

Hầu hết các game thuộc thể loại này đều bị đánh giá thấp bởi độ khó của game và giao diện rất đơn giản. Và để giải quyết vấn đề này, Realm Defense đã hoàn toàn chú ý khi họ đầu tư vào một bài hát có gợi ý về Legend of Zelda. Bởi nếu bạn đã chơi dòng game này, âm nhạc của Legend of Zelda được đánh giá rất cao theo mức độ yêu thích của người chơi.

Đánh giá chung

Theo tôi, tôi sẽ đưa ra đánh giá sau dựa trên 3 tiêu chí chính:

Ưu điểm: Đồ họa game mượt mà, không bị giật hay lag khung hình. Gameplay có nhiều cấp độ và nhiều hình thức nâng cấp khác nhau. Âm thanh sẽ là ưu điểm lớn nhất vì nó rất thu hút các game thủ.

Nhược điểm: Game thuộc thể loại pay-to-win, nếu không mua sẽ không thực sự tạo điều kiện cho người chơi trải nghiệm hết các tính năng tuyệt vời. Trò chơi không ổn định ở các cấp độ khó sau này do thiếu các anh hùng cần thiết. Và bạn không thể nhận được kim cương nếu bạn không đạt được 3 sao ở mọi cấp độ.

Phiên bản APK Territory Defense MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của Realm Defense cho Android

Vậy giữa Fieldrunners cổ điển và Realm Defense thực tế, cái nào tốt hơn? Nếu bạn quan tâm đến việc farm hàng ngày trong một khoảng thời gian nhất định, thì Realm Defense sẽ phù hợp với bạn, ngược lại bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán vì không thể đạt được mục tiêu ngay lập tức. Vì vậy, theo tôi, để tăng mức độ kích thích, trò chơi nên được thưởng thức với nhiều yếu tố hơn là chỉ trồng trọt.

Bình luận
Chia sẻ