Tổng hợp Giftcode Real Cricket™ 22 mới nhất

Real Cricket™ 22

Real Cricket™ 22 là một trò chơi cricket trên điện thoại di động với trải nghiệm đầy đủ và chuyên sâu nhất. Trò chơi bao gồm nhiều chế độ thử thách, từ các giải đấu cạnh tranh cao đến tổ chức giải đấu của riêng bạn với cộng đồng Real Cricket™. Nhiều người chơi trong thời gian thực trong chế độ 1P vs 1P sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới và thú vị cho người chơi. Trò chơi của bạn sẽ trở nên sống động hơn với những hình ảnh động bắt bóng và bắt bóng chân thực. Trò chơi cung cấp hơn 600 cú đánh mới để tạo ra phong cách đánh bóng độc đáo cho mỗi người chơi. Real Cricket™ 22 cũng có các giải đấu cricket quốc tế và trong nước để lựa chọn.

Xin chào các game thủ đam mê Real Cricket™ 22!

Salenhanh đã tìm kiếm và thu thập danh sách giftcode Real Cricket™ 22 từ những nguồn uy tín và muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mã giftcode hấp dẫn để cùng trải nghiệm trò chơi Real Cricket™ 22, đây là cơ hội không thể bỏ qua!

Đừng bỏ lỡ những mã giftcode này! Salenhanh tin rằng chúng sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi Real Cricket™ 22 tuyệt vời hơn và cũng giúp bạn đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Hãy tận dụng cơ hội này để thỏa mãn đam mê chơi game của mình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc khi tham gia trò chơi Real Cricket™ 22!

Giftcode Real Cricket™ 22 mới nhất

Danh sách giftcode Phần thưởng
SNI7895e78d 1000 kim cương miễn phí
SVI5aa20a08 Nhận kim cương miễn phí
VVI3c9cd32e Random
EVI46274c96 Random
TAI78ad2c6b Nhận code quà tặng fanpage events
FRI79bee983 Code sự kiện fanpage events
BHI59d18eef Coins, Spins và Gems

Giftcode Fanpage Real Cricket™ 22 mới nhất

Danh sách giftcode Phần thưởng
SNI23531583 1000 kim cương miễn phí
SVI4dd739fa Nhận nhân vật miễn phí
VVI68aec0de Nhận JBN miễn phí
EVI7d7ef710 Random
TAI260f679a Nhận code quà tặng fanpage events
FRI6cade56b Code sự kiện fanpage events
BHI59b34cd0 Coins, Spins và Gems

Hướng dẫn cách nhập code Real Cricket™ 22

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Real Cricket™ 22
 • Bước 2: Chọn box giftcode Real Cricket™ 22 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Real Cricket™ 22 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Real Cricket™ 22

 • Bước 1: Truy cập fanpage Real Cricket™ 22
 • Bước 2: Chọn hashtag Real Cricket™ 22 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Real Cricket™ 22 mới nhất
Giới thiệu Real Cricket™ 22 – Điểm đến cho trải nghiệm mô phỏng môn cricket di động đích thực! Trải nghiệm trò chơi cricket đầy đủ và chuyên sâu nhất trên điện thoại di động của bạn.

CHẾ ĐỘ THỬ THÁCH
Tham gia các giải đấu có tính cạnh tranh cao hoặc tạo các giải đấu của riêng bạn với cộng đồng Real Cricket™. Chế độ này cung cấp các định dạng giải đấu khác nhau dựa trên sở thích của người chơi và có thể được tổ chức bởi bất kỳ ai trên khắp thế giới. Đi trước và khám phá để giành chiến thắng hàng ngày!

NHIỀU NGƯỜI CHƠI TRONG THỜI GIAN THỰC – LỚN HƠN VÀ TỐT HƠN
1P vs 1P – Chơi Nhiều người chơi 1 vs 1 cổ điển của chúng tôi với các đội Xếp hạng và Không xếp hạng của bạn.
Nhiều người chơi được xếp hạng còn cung cấp 3 chế độ khác nhau Thử thách đội trong mơ, Giải ngoại hạng và Sê-ri chuyên nghiệp. Tham gia vào những trò chơi này để giành được danh hiệu Huyền thoại của bạn trong trò chơi. Thách thức bạn bè của bạn trong một trò chơi nhiều người chơi thú vị.

Hơn 600 CÚ ĐÁNH MỚI
Một bó lớn gồm hơn 600 cú đánh bóng trong Real Cricket 22, cho phép người chơi có những phong cách đánh bóng độc đáo và tiên tiến hơn của riêng họ. Real Cricket 22 là trò chơi duy nhất trên thiết bị di động cung cấp nhiều kiểu đánh Batting như vậy.

CHỤP CHUYỂN ĐỘNG
Lần đầu tiên!!! Real Cricket 22 mang đến cho bạn những hình ảnh động bắt bóng và bắt bóng chân thực cùng với những pha đánh bóng ngoạn mục mang đến cảm giác nhập vai trên sân.
Trò chơi thực sự trở nên sống động với những đoạn cắt cảnh sống động được ghi lại bằng chuyển động.

BÌNH LUẬN
Đúng như tên gọi ‘Cricket thực sự’ của chúng tôi, giờ đây bạn có thể trải nghiệm bình luận trực tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Hindi từ các bình luận viên huyền thoại như Sanjay Manjrekar, Aakash Chopra, Vivek Razdan, Danny Morrisson & Lisa Sthalekar, nâng cao trải nghiệm chơi cricket này.

SÂN ĐẠO NĂNG ĐỘNG
Giới thiệu SÂN VẬN ĐỘNG HOÀN TOÀN MỚI được tạo ra để mở rộng quy mô với các Sân vận động Cricket trong Thế giới Thực trên toàn cầu. Chơi với các đội yêu thích của bạn trong tiếng cổ vũ của đám đông tại các Sân vận động Cricket Quốc tế đẹp như tranh vẽ.

BẢN ĐỒ CHỤP
Bản đồ đánh bóng cho phép bạn chọn các cú đánh mong muốn, tạo ra phong cách đánh bóng độc đáo cho mỗi người chơi. Tạo nhiều cài đặt trước cho các cú đánh bóng này và sử dụng tất cả chúng tùy thuộc vào tình hình trận đấu cricket hiện tại. Không phải vậy đâu! Bạn có thể chia sẻ các giá trị đặt trước này với bạn bè bằng cách gửi mã đặt trước cho họ.

META MỚI HẤP DẪN!
Giới thiệu các yếu tố trò chơi mới như NHIỆM VỤ & NHIỆM VỤ hàng ngày để giúp trò chơi của bạn tiến triển.
Tiến bộ trong trò chơi để mở khóa thẻ hợp đồng, thẻ bình luận, mảnh vàng, tiền tệ, v.v. Khi bạn lên cấp trong trò chơi, phần thưởng ngày càng trở nên khó kiếm, bạn có đủ khả năng không? Phát minh lại trải nghiệm cricket trên một cảm ứng hoàn toàn mới.

HƯỚNG DẪN & BẮT ĐẦU
Mọi quyết định là của bạn! Bây giờ nhặt, ném và đánh trực tiếp phụ thuộc vào chính người điều khiển, đó là bạn!

GIẢI ĐẤU
Real Cricket™ 22 có nhiều Giải đấu Cricket Quốc tế và Trong nước để lựa chọn và thi đấu, bao gồm RCPL 2022, World Cup 2019, World Test Championship, Ashes, Asian Cup, Champions Cup, Master Cup, RCPL và Premier Leagues trên toàn thế giới. thế giới.

CHẾ ĐỘ
Sống lại những ký ức tuổi thơ của bạn bằng cách chơi tất cả các giải ODI World Cup, chế độ T20 World Cup Tour & RCPL Editions.
Trò chơi Cricket trên Di động duy nhất trên thế giới cho phép người dùng tham gia Đấu giá Giải đấu Cricket Ngoại hạng Anh Thực sự (RCPL) để xây dựng đội của riêng họ và tranh chiếc cúp danh giá nhất trong lịch sử Premier League!

MẶT & ÁO CẦU THỦ ĐỘC ĐÁO
Nhận những gương mặt cầu thủ độc đáo, người mẫu và áo thi đấu cách điệu của đội với những con số trên lưng áo!

CÁC TRẬN ĐẤU KIỂM TRA
Hình thức lâu đời nhất và thuần túy nhất của môn Cricket hiện đã có sẵn cho bạn trong Real Cricket™ 22 với Điều kiện trận đấu và cách chơi Trò chơi chân thực như cuộc sống cùng với các tùy chọn Bình luận và Thiết lập sân mới cùng với Pink Ball Test Cricket mang đến cho bạn trải nghiệm siêu thực khi chơi Test Cricket dưới ánh đèn với Bóng hồng.

Vì vậy, đây là điều chân thực nhất, Mang lại niềm vui khi chơi một trò chơi Cricket đích thực trên điện thoại di động của bạn.

Xin lưu ý rằng đây là trò chơi tải xuống miễn phí cũng cung cấp giao dịch mua trong ứng dụng.
Chính sách bảo mật: www.nautilusmobile.com/privacy-policy

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
 • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Website: https://salenhanh.com
 • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
 • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Trả lời