Danh sách giftcode game Real Car Parking được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Real Car Parking thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Real Car Parking thôi nào!

Giftcode Real Car Parking mới nhất

 • 4319037b
 • 32db66d9
 • e5dd13b
 • 58f9566c
 • 6b40c2ed
 • 532938b9
 • 17fea5b1

Giftcode Fanpage Real Car Parking mới nhất

 • 2e531ac0
 • 2953be31
 • 783c12a9
 • 6d7fc90c
 • 2edb7071
 • 3abfa23b
 • 98a85d8

Hướng dẫn cách nhập code Real Car Parking

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Real Car Parking
 • Bước 2: Chọn box giftcode Real Car Parking ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Real Car Parking để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Real Car Parking

 • Bước 1: Truy cập fanpage Real Car Parking
 • Bước 2: Chọn hashtag Real Car Parking code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Real Car Parking mới nhất

Lưu ý: Đây là một trò chơi lái xe thú vị đặc biệt dành cho các bạn nữ mới tập lái xe hoặc gặp khó khăn trong việc điều khiển xe trong các tình huống thực tế. Real Car Parking MOD APK có thể giúp bạn hiểu tất cả các thao tác cần thiết và ứng dụng trơn tru trong cuộc sống thực.

Gặp gỡ bãi đậu xe thực sự

“Khóa học” lái và đỗ xe đẹp như mơ

Real Parking sẽ hướng dẫn bạn cách lái xe ô tô trong những tình huống thường gặp hàng ngày.

Real Car Parking là một trò chơi mô phỏng lái xe. Nhưng nó hoàn toàn khác với những trò chơi mà bạn biết. Không cạnh tranh, không chạy đua với thời gian, không giao nhiệm vụ hoặc truy đuổi bất cứ ai, không chỉ để thưởng thức khung cảnh. Mục tiêu của trò chơi rất rõ ràng và ngắn gọn: mô phỏng việc lái xe để người dùng có thể xử lý xe trong các tình huống thực tế.

Bãi đậu xe thực cho Android 1440x810

Nhân tiện, tôi chắc chắn nhớ bài kiểm tra giấy phép lái xe của tôi. Đã mười năm rồi mà tôi vẫn chưa lấy được bằng tốt nghiệp các bạn ạ. Con số sau đó trở thành điểm lý thuyết, 100/100 mà không sai lệch với bất kỳ câu nào. Nhưng khi đi tập mới thấy sân khấu. Nó không còn là một máy chấm đánh dấu nó nữa. Và dù đã xuống Củ Chi tập lái ở điểm thi lớn đó nhưng khi đến kỳ thi tôi vẫn run như cầy sấy. Những sai lầm hay mắc phải trong khi luyện tập bây giờ cũng lặp lại y như vậy. Kể về một số chuyến đi “mất điểm”: cất cánh, đi trước ô tô – quên rẽ trái, mất điểm 10. Đi đến cầu vượt, quên gài số tăng tốc, mất 10 điểm. Vượt đèn đỏ, thắng gấp quá nên nghe lạnh, trừ 10 điểm. Đến bãi xe, chạm vào hai vạch trên và dưới ô tô, trừ 20 điểm. Sau đó, tôi để xe ở đây và đi bộ về đích. Vì đủ điểm không đạt nên không có gì khác để thi.

Đã 10 năm rồi, không cần lái xe nữa. Sự ra đời của dịch vụ Grab đã cứu sống anh. Rồi anh nhất quyết không mua xe, nhất quyết không làm gì để rồi đau lòng vẫn móc túi. Vì vậy, tôi an tâm với “I don’t have a license”.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng tôi vẫn khóc vì nhớ lại mối hận cũ của mình, tôi đã ngã xuống 3 lần. Vì vậy, khi biết có một trò chơi dạy tôi cách đỗ xe, tôi ngay lập tức phải mày mò và chơi thử xem nếu ngày xưa mình phải làm một điều gì đó khác biệt thì sẽ như thế nào.

Gameplay

Những trò chơi đua xe và lái xe kinh điển luôn có sức hấp dẫn lớn, đặc biệt là đối với những người thích tốc độ và thích thử thách. Nhưng không phải ai cũng có nhu cầu tột độ này. Đôi khi những gì chúng ta cần tìm thực ra rất đơn giản, chẳng hạn như trong cuộc sống thực, cách điều khiển một chiếc xe trong những tình huống khó khăn. Đỗ Xe Thực sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, xem lại cách lái xe ô tô trên đường.

Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn một trình giả lập đồ họa 3D tuyệt vời. Xe đẹp và sử dụng thoải mái. Quan trọng hơn, có rất nhiều góc độ khác nhau của trò chơi, từ góc nhìn thứ nhất đến góc nhìn thứ ba. Bằng cách kết hợp các nút điều khiển trái phải, phím chức năng xe và camera thay đổi khi chơi, bạn sẽ điều khiển xe một cách mượt mà, xử lý mọi tình huống từ đơn giản đến phức tạp như số lùi, cua gấp, đỗ xe trong không gian chật hẹp. giữa hai. ô tô bên dưới

Real Car Parking MOD bởi APKMODY 1440x810

Quá trình tiến triển trong game cũng khá đơn giản: bạn học cách điều khiển ô tô (hầu hết là các loại đỗ khác nhau) để xử lý tốt các tình huống, kiểm tra kỹ năng của bạn, kiếm tiền bằng cách làm tốt các tình huống được giao cho bạn. , có tiền để mua một chiếc xe mới và đi đến một hoàn cảnh khó khăn hơn. Như thế này.

Có 3 cách để điều khiển xe trong Bãi đậu xe thực tế: nghiêng màn hình sang trái và phải hoặc thông qua trình mô phỏng vô lăng hoặc thông qua trình mô phỏng các nút trái và phải ở góc dưới màn hình.

Điều khiển xe sang trái và phải theo một trong ba cách, đồng thời chủ động thay đổi góc nhìn để ước tính khoảng cách tránh va chạm thích hợp. Điều khiển đồng thời các nút chức năng của xe (góc dưới bên phải màn hình) để vượt qua các thử thách trong game. Đây cũng là vô số tình huống mà bạn có thể gặp phải trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Tuân thủ luật lệ giao thông và những gì đã học được từ khóa đào tạo

Một quy tắc không thể thay đổi khi chơi Bãi đậu xe ô tô thực sự này là: bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt luật giao thông trên đường bao gồm các quy tắc lái xe đã đặt ra và tuân theo tất cả các biển báo giao thông dành cho ô tô. . Như chạy quá tốc độ khi cần thiết, chạy đúng phần đường, giữ tốc độ tối thiểu và tối đa trong giới hạn cho phép, đứng đúng nơi quy định …

Khi bắt đầu trò chơi, bạn cũng sẽ học cách điều khiển xe trong một số tình huống nhất định như vào cua, đỗ xe. Bạn sẽ được chỉ và hướng dẫn chi tiết từng bước các thủ tục gửi xe cơ bản. Ví dụ, khi đỗ xe ở khoảng trống giữa hai xe, trước tiên bạn phải dàn hàng ngang với xe phía trước, sau đó lùi lại một chút, quay bánh sau, sau đó từ từ đặt xe vào đúng khoảng trống, tiếp tục quay bánh trước. . . Để đặt vị trí chuẩn, luôn chú ý gương chiếu hậu trong quá trình vận hành (trong điều kiện game xoay góc nhìn khác nhau) đảm bảo không va chạm với xe phía trên và phía dưới. Khi bạn đã nắm vững các hướng dẫn này, bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu.

Tất nhiên, những tình huống đưa ra trong game sẽ ngày càng khó và phức tạp hơn, nhưng những nguyên tắc cơ bản khi đỗ xe và yêu cầu tuân thủ luật lệ giao thông vẫn không thay đổi.

Mô phỏng thực tế trong trò chơi

Đỗ xe thực tế: Driving Street 3D cung cấp cho bạn cảm biến đỗ xe giống như những chiếc xe hiện đại ngoài đời thực. Âm thanh của mọi chuyển động của xe khi chơi cũng rất thú vị, rất giống xe thật: còi, tiếng bánh xe, ga, tăng tốc nghe rất đã tai.

Ảnh chụp màn hình đỗ xe thực 1440x810

Khi lựa chọn góc nhìn người thứ nhất, bạn cũng có thể thấy được nội thất sang trọng của từng chiếc xe, bắt mắt. Và cảm giác mà tôi có được khi nhìn thấy chính mình chạm vào các nút điều khiển trên xe cũng rất thú vị. Nhất là đối với những bạn lần đầu học lái xe như mình.

Tiếp tục “khóa học đỗ xe” với APK Real Car Parking 2 MOD.

Phiên bản APK Real Car Parking MOD

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn
 • Quảng cáo miễn phí

Tải xuống APK Real Car Parking MOD cho Android

Real Car Parking: Driving Street 3D là một game 3D hay, kỹ năng mô phỏng tốt, hãy học cách lái xe và đậu xe bằng cách chơi thực tế, chỗ đậu xe của bạn sẽ tăng lên vài bậc đó.

Bình luận
Chia sẻ