Danh sách giftcode game Real Car Parking 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Real Car Parking 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Real Car Parking 2 thôi nào!

Giftcode Real Car Parking 2 mới nhất

 • 4b4f3c45
 • 21d18466
 • 2fc1f0a5
 • 5ee56cd7
 • 54d64115
 • 65c9a8b3
 • 37a95473

Giftcode Fanpage Real Car Parking 2 mới nhất

 • 5b0bc204
 • 407012ff
 • 1b0a6178
 • 757625c9
 • 37bb846e
 • 7528ac5
 • 6744ddf9

Hướng dẫn cách nhập code Real Car Parking 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Real Car Parking 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Real Car Parking 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Real Car Parking 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Real Car Parking 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Real Car Parking 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Real Car Parking 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Real Car Parking 2 mới nhất

Bãi đậu xe thực 2 (MOD tiền không giới hạn) – Bạn thấy một người lái xe ô tô giỏi trông như thế nào? Người đi đường có ít bị tai nạn hơn không? Lên nghệ thuật biểu diễn? Hay một tay đua đường phố đang chạy trên mọi nẻo đường? Mỗi người có một quan niệm khác nhau về vấn đề này, nhưng trên hết, tôi đánh giá cao những người có thể tìm được một chỗ đậu xe trong thành phố và đậu từng chiếc một trong thế giới đông đúc này.

Từ góc độ này, bạn đã là một người lái xe giỏi chưa? Nếu chưa, hãy để tôi giới thiệu với bạn một trò chơi rất thực tế sẽ khiến bạn trở thành một chuyên gia về bãi đậu xe, đó là Real Car Parking 2 của nhà sản xuất game Genetic Studio. Game được phát hành miễn phí trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS nên bạn có thể thoải mái thưởng thức mà không phải tốn một đồng nào. Chỉ tính riêng trên Google Play, tính đến nay trò chơi này đã đạt được hơn 10 triệu lượt tải xuống với mức đánh giá rất cao.

Gameplay

Như tôi đã đề cập ở trên, Real Car Parking 2 sẽ mô phỏng quá trình đậu xe ô tô trên mọi địa hình, từ bãi đậu xe cho đến những con phố lộn xộn. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe dừng đúng vị trí mà trò chơi chỉ ra. Nghe có vẻ đơn giản vì nếu bạn đã từng tham gia Grand Theft Auto (GTA) hoặc Bus Simulator: Ultimate, bạn đã tự tin vào trình mô phỏng lái xe của mình. Tuy nhiên, đừng coi thường nó, trò chơi này có giao diện điều khiển phương tiện rất khác so với những trò chơi trước và độ khó trong game có thể lên đến mức kỳ lạ!

Bộ điều khiển đỗ xe thực 2 1024x575

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ trở thành một tay lái thực thụ sau tay lái với nhiệm vụ hoàn thành việc đỗ xe và chơi thử thách ăn tiền. Trong một chiếc xe có nhiều công cụ cơ bản để điều khiển xe, Real Car Parking 2 cũng có nhiều tính năng trên giao diện. Bạn sẽ điều khiển chiếc xe như ngoài đời thực bằng vô lăng. Chạm và kéo vô lăng để di chuyển xe theo hướng bạn muốn. Ngoài ra, trên màn hình cũng xuất hiện cần gạt, chân phanh, chân ga với các chức năng tương tự như bản gốc.

Chế độ nhiều người chơi

Real Car Parking 2 có nhiều bài kiểm tra kỹ năng và thử thách khác nhau. Các chế độ chơi bao gồm Chế độ dành cho người mới bắt đầu, Chế độ thời gian, Chế độ cứng và Chế độ khó.

Real Parking 2 mod 1024x575

Chế độ Beginner phù hợp với những bạn mới làm quen với game đang trong quá trình tìm hiểu game. Mức độ khó không quá cao sẽ là bước khởi đầu rất thuận lợi cho những người mới bắt đầu làm quen với trò chơi này.

Time Mode là chế độ đỗ xe có giới hạn thời gian nhất định. Trong một thời gian nhất định, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mặc dù thời gian để hoàn thành bài kiểm tra tương đối thuận tiện, nhưng bạn không thể biết được điều gì đang xảy ra trước mắt. Bản mod này rất thú vị vì tính cấp bách và gấp gáp mà nó mang lại, đặc biệt là khi chơi ở cấp độ cao.

Về chế độ Hard Mode và Hard Mode còn lại, tôi muốn khẳng định một điều rằng, nó rất khó. Những khó khăn kỳ lạ thường nảy sinh trong hai chế độ này. Bạn có thể vướng vào những tình huống bất ngờ mà bạn không bao giờ ngờ tới. Nhưng nhiệm vụ là một nhiệm vụ, hãy cố gắng hết sức để vượt qua nó!

siêu xe tuyệt vời

Sau khi hoàn thành mỗi thử thách, người chơi sẽ nhận được một số tiền nhất định, số tiền này bạn có thể sử dụng để lấp đầy nhà để xe của mình với những chiếc siêu xe.

Bãi đậu xe thực 2 ô tô 1024x575

Game có hàng tấn xe của nhiều hãng xe nổi tiếng trên thế giới giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê xe. Bạn đã bao giờ mơ ước được ngồi sau tay lái nhìn vào nội thất của một chiếc Lamborghini hay Ferrari? Vì vậy, hãy để Real Car Parking 2 biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

đồ họa

Real Car Parking 2 có nền đồ họa 3D hiện đại năng động. Mọi chi tiết trong game, từ bên trong xe đến ngoại thất đều rất chân thực. Các siêu xe trong game cũng được thiết kế rất giống thật. Bạn sẽ cảm thấy như bạn đang điều khiển chúng bằng chính đôi tay của mình!

Đồ họa Real Parking 2 1024x575

Ngoài ra, âm thanh mà trò chơi này mang lại là một điểm cộng lớn. Tiếng máy, tiếng xe chạy đều đạt điểm mười về chất lượng.

Hoàn thành

Real Car Parking 2 mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế và thú vị khi làm bài kiểm tra giao thông hoặc lái xe. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong vấn đề thi đậu để thi bằng ô tô thì hãy nhanh tay tải game này về máy ngay nhé, có thể mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong vài ngày ngồi tại nhà. điện thoại đó!

Bình luận
Chia sẻ