Danh sách giftcode game Ramp Car Jumping được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Ramp Car Jumping thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Ramp Car Jumping thôi nào!

Giftcode Ramp Car Jumping mới nhất

 • 51ff07a3
 • 63c3d2d5
 • 64f0c21
 • 676020a7
 • 528126e9
 • 1b791fdc
 • 7382f659

Giftcode Fanpage Ramp Car Jumping mới nhất

 • 72dc9920
 • 7dc997fc
 • 427ae6f9
 • 46cadee2
 • 134caecb
 • 56791a79
 • 1802a799

Hướng dẫn cách nhập code Ramp Car Jumping

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Ramp Car Jumping
 • Bước 2: Chọn box giftcode Ramp Car Jumping ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Ramp Car Jumping để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Ramp Car Jumping

 • Bước 1: Truy cập fanpage Ramp Car Jumping
 • Bước 2: Chọn hashtag Ramp Car Jumping code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Ramp Car Jumping mới nhất

Ramp Car Jumping MOD APK là một trò chơi được phát triển bởi BoomBit Games. Nếu bạn muốn một trò chơi theo chủ đề ô tô nhưng vui nhộn hơn thì đừng bỏ qua sản phẩm này.

Giới thiệu về Nhảy ô tô Đường dốc

BoomBit Games là một Studio nổi tiếng với Tanks A Lot !, Bridge Construction Simulator hoặc Build a Bridge! Có thể bạn đã biết. Tuy có lối chơi khá cơ bản, không cầu kỳ về lối chơi hay đồ họa nhưng nó luôn để lại một điều gì đó để người chơi nhớ mãi. Trong 8 năm kể từ khi thành lập, họ đã phát hành 18 trò chơi trên Google Play và hầu hết chúng đều đạt thành tích khá tốt. Dựa trên đánh giá của người dùng, trò chơi đang dần được hoàn thiện và mang đến trải nghiệm tốt hơn. Ramp Car Jumping là một trò chơi như vậy và bạn có thể sẽ thích nó.

trò chơi phong cách

Cách đặt tên trò chơi BoomBit Games khá đơn giản, mô tả trò chơi cũng vậy. Ramp Car Jump – Bạn sẽ lái xe của mình trên một con dốc và cố gắng di chuyển nó càng xa càng tốt. Bảng điều khiển không phức tạp, chỉ cần chạm và giữ trên màn hình theo hướng dẫn để tăng tốc mọi thứ. Tuy nhiên, chúng chỉ hoạt động khi bạn ở trên cầu. Sau đó phải sử dụng tên lửa đẩy để tiến lên. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng có một số thách thức phải đối mặt. Ví dụ bao gồm các chướng ngại vật như ô tô, cây cối hoặc tòa nhà khác. Chúng cản trở hướng di chuyển và bạn không thể đạt được khoảng cách xa hơn để vượt qua màn chơi.

Mục tiêu thấp nhất là 4000m. Nếu bạn vượt qua nó, khoảng cách thắng sẽ xa hơn và điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải điều khiển xe lâu hơn.

Luôn tiếp tục

Đúng vậy, cần phải giữ hướng đi như lúc ban đầu để tiến về phía trước. Cố gắng tránh các chướng ngại vật, vì bất kỳ tác động nào, dù nhỏ đến đâu cũng sẽ khiến bạn thất vọng. Tôi đã phải làm lại từ đầu nhiều lần vì những sai lầm nhỏ. Điều này không chỉ bị ảnh hưởng bởi những trở ngại, mà còn bởi nhiều yếu tố.

Ví dụ thực tế nhất là nhìn xuống mặt đất hoặc bầu trời bằng cách chạm vào màn hình để tăng tốc sai thời điểm khi xe không ở vị trí ổn định. Tôi lạm dụng các bộ đẩy mỗi khi có cơ hội và không phải là một ý kiến ​​hay khi thiết lập các kỷ lục mới. Bạn có thể sửa lỗi này không? Tăng tốc chỉ khi xe chạm đất hoặc bằng phẳng trên không nên chỉ có thể di chuyển thẳng về đích.

Thay mới

Có ba yếu tố có thể được nâng cấp: Động cơ, Power-up và Tiền thưởng. Tôi sẽ giải thích từng cái một và bắt đầu với Engine. Mức tối đa có thể đạt được là 200. Chúng cung cấp cho chiếc xe của bạn độ bền và hiệu suất tốt hơn. So với thời điểm trước khi nâng cấp, va chạm có thể khiến bánh xe bị gãy hoặc thân xe bị hư hỏng. Do đó, dù chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến bạn không thể di chuyển được nữa.

Tăng như tăng dung tích bình xăng. Càng nâng cấp, bạn càng có thể sử dụng ổ lâu hơn.

Cuối cùng, tiền thưởng, chúng mang lại nhiều tiền thưởng hơn bạn thực sự nhận được.

Chọn một chiếc xe mới để bắt đầu cuộc đua

Tôi thực sự không biết trò chơi này có bao nhiêu chiếc xe. Các nhà phát triển buộc chúng tôi phải chơi nhiều hơn để có được nhiều xe hơn. Ban đầu, chỉ có 9 chiếc xe trong trò chơi. Họ thông báo rằng một chiếc xe mới sẽ xuất hiện và có sẵn trong 30 phút nữa. Tôi đã đợi và đó là một chiếc xe cổ điển của phương Tây. Ngoài ra còn có một chiếc Audi với dáng thể thao hiện đại. Bạn cũng sẽ phải chờ xem những chiếc xe độc ​​đáo khác.

Bây giờ có các mô hình, và sau đó chúng ta sẽ nói về khả năng của chúng. Như có thể thấy trong mô tả, cả hai kích thước đều được thể hiện bằng trọng lượng và tốc độ. Các số liệu thống kê này ảnh hưởng đến tốc độ rơi và độ chính xác của các điều khiển. Điều này không có nghĩa là tốc độ cao hơn sẽ bao gồm quãng đường dài hơn. Đây chỉ là một phần nhỏ và phụ thuộc phần lớn vào kỹ năng điều khiển của bạn.

đồ họa

Đây là một phần khá thú vị. BoomBit Games luôn mang đến cho các trò chơi của họ một phong cách tươi sáng và vui nhộn. Bạn sẽ cảm thấy rõ ràng hơn khi xe va vào một tòa nhà hoặc cây cối. Chúng rơi ra, bánh xe rơi ra nhưng vẫn có thể chuyển động trong không khí. Tương tự như vậy với phần âm thanh. Âm thanh của động cơ, tiếng động cơ đẩy hoặc tiếng gió hú khi tên lửa đẩy hoạt động và khiến bạn di chuyển nhanh hơn.

Phiên bản APK MOD của Ramp Car Jumping

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Phiên bản MOD cung cấp cho bạn rất nhiều tiền để nâng cấp, mua và tối ưu hóa máy của bạn. Tiền không giảm khi bạn tiêu nó.

Quảng cáo miễn phí: Chơi game thoải mái và mượt mà hơn.

Tải xuống Ramp Car Jump MOD APK dành cho Android

Các điều khiển rất đơn giản, nhưng khó thành thạo nếu bạn không học bài học. BoomBit Games thực sự biết cách làm phức tạp hóa công việc của game thủ, nhưng nó kích thích họ và đánh thức bản năng chinh phục.

Bình luận
Chia sẻ