Tổng hợp Giftcode Ramboat – Offline Action Game mới nhất

Danh sách giftcode game Ramboat – Offline Action Game được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Ramboat – Offline Action Game thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Ramboat – Offline Action Game thôi nào!

Giftcode Ramboat – Offline Action Game mới nhất

 • 1421865b
 • 53b1ca02
 • 4bfb0cf9
 • 5e961181
 • 6b860403
 • 335a2753
 • 7fc237f2

Giftcode Fanpage Ramboat – Offline Action Game mới nhất

 • 6406e739
 • 36874da1
 • 661bd1f
 • 62c1d9b8
 • 500d5ff4
 • ff1744c
 • 46809c93

Hướng dẫn cách nhập code Ramboat – Offline Action Game

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Ramboat – Offline Action Game
 • Bước 2: Chọn box giftcode Ramboat – Offline Action Game ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Ramboat – Offline Action Game để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Ramboat – Offline Action Game

 • Bước 1: Truy cập fanpage Ramboat – Offline Action Game
 • Bước 2: Chọn hashtag Ramboat – Offline Action Game code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Ramboat – Offline Action Game mới nhất
Ramboat – Chơi trò chơi bắn súng hành động miễn phí và ngoại tuyến. Giúp Mambo và phi hành đoàn ưu tú của anh ta trong nhiệm vụ bất khả thi này. Vượt qua tất cả các thử thách, nâng cấp vũ khí của bạn, lái xe nhanh và đánh bại kẻ thù của bạn trong một trong những trò chơi ngoại tuyến hay nhất. Hãy là một chiến binh và tham gia quân đội trong cuộc chạy này và cảm nhận adrenaline trong chế độ sinh tồn này, một trò chơi vô tận đầy thử thách. Nhảy và bắn trong trò chơi ngoại tuyến này, một trong những trò chơi bắn súng hay nhất.

Trở thành anh hùng trong trò chơi bắn súng arcade ngoại tuyến này, tham gia Mambo và nhóm anh hùng điên cuồng của anh ấy để trốn thoát khỏi hàng trăm kẻ thù trong khi bắn vũ khí mạnh mẽ vào kẻ thù của bạn bằng cách nhảy và trốn thoát nhanh nhất có thể trong trò chơi bắn súng ngoại tuyến đầy hành động, nhiệm vụ này và những thách thức. Bạn có thích chạy không? Bạn nghiện nhảy và bắn súng? Bạn sẽ YÊU Ramboat – Chơi Game Bắn súng Hành động Miễn phí & Ngoại tuyến! Một trong những trò chơi ngoại tuyến hay nhất!

THÍCH THỬ THÁCH?

Tải xuống Ramboat – Chơi Game Bắn súng Hành động Miễn phí và Ngoại tuyến!

Sống sót trong quân đội và tàu ngầm của đối phương, tránh đạn trong khi bắn tất cả các khẩu súng của bạn. Trong các thử thách, nhận được sức mạnh để tăng sức mạnh của bạn. Thu thập tiền xu để nâng cấp vũ khí, tàu và số liệu thống kê của bạn. Thưởng thức trò chơi hành động bắn súng ngoại tuyến đầy nhiệm vụ và thử thách này.

Cuộc chiến vẫn chưa kết thúc, hành động của bạn bắt đầu, kẻ thù của bạn sẽ không dễ dàng gì … Bạn sẽ chiến đấu với những bước di chuyển đơn giản, bắn và cố gắng né tránh không giới hạn số lượng đạn của kẻ thù trong cuộc chiến của mình để đảm bảo an toàn.
Hãy bơm adrenaline trong trò chơi hành động bắn súng 2d ngoại tuyến này, chiến đấu như một chiến binh bằng cách bắn kẻ thù của bạn, trở thành một anh hùng trong trò chơi bắn súng ngoại tuyến này. Một trò chơi hành động với vô số nhiệm vụ và thử thách dành cho trẻ em và người lớn. Hãy trở thành một phần của đội quân này và hoàn thành tất cả các thử thách của những người lính!

“Ramboat là một cuộc hôn nhân của chơi chữ và bạo lực. Dựa trên Rambo cổ điển của Sylvester Stallone, nhân vật của bạn phụ trách một chiếc thuyền máy điều hướng các bản đồ khác nhau trong khi chiến đấu với kẻ thù. Mở khóa các nhân vật, phương tiện và vũ khí mới khi bạn chiến đấu theo cách của mình qua các cấp độ khác nhau… ”- Tạp chí TIME.

Tận hưởng đồ họa tuyệt vời và lối chơi bắn súng vui nhộn tạo niềm vui cho mọi lứa tuổi, đây là một trò chơi gây nghiện cao với hiệu ứng âm thanh nổ và bắn tuyệt vời.

Trở thành một chiến binh anh hùng với đội tinh nhuệ của quân đội này, một trong những trò chơi ngoại tuyến bắn súng hành động hay nhất.

Nhảy hoặc lặn, trở thành một người lính trong cuộc chiến này và sử dụng vũ khí của bạn để chạy và bắn kẻ thù của bạn, nhảy và bắn trong trò chơi đầy thử thách này. Chiến đấu trong cuộc chiến này! Bạn chưa bao giờ thấy một trò chơi hành động thú vị như vậy trước đây, hãy chơi trò chơi này nhé!

Tính năng trò chơi:

THỬ THÁCH GỐC, THỬ THÁCH VÀ CÁC GIAI ĐOẠN
+9 giai đoạn tuyệt vời làm tăng độ khó và thú vị của kẻ thù của bạn. Trò chơi bắn súng vô tận hay nhất!
Hàng trăm thử thách và nhiệm vụ! Hoàn thành càng nhiều càng tốt, nâng cấp vũ khí của bạn và kiếm điểm kinh nghiệm để tăng cấp bậc quân sự của bạn.
Hoàn thành các thử thách và mở khóa tất cả các huy chương và trở thành chiến binh giỏi nhất.

Kho vũ khí MẠNH MẼ
+7 vũ khí như tên lửa, súng máy, súng phun lửa, súng bắn cổ điển, súng laze và nhiều loại khác!
Nâng cấp vũ khí của bạn và tăng tốc độ bắn sức mạnh bằng cách hoàn thành các thử thách. Phá vỡ phòng tuyến của kẻ thù của bạn bằng cách chơi một trò chơi hành động ngoại tuyến!

NHÂN VẬT VÀ THUYỀN
+12 thành viên nhóm duy nhất của đội ưu tú này, mỗi người có trang bị và kỹ năng đặc biệt.
+12 tàu nhanh và mạnh như du thuyền sang trọng, tàu cướp biển … hoặc cá mập! Chiến đấu ngoại tuyến và vượt qua mọi thử thách trong nhiệm vụ này.

CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI NGOẠI TUYẾN VUI VẺ
Trò chơi hành động ngoại tuyến, phong cách ARCADE. Trò chơi hành động Á hậu bắn súng vô tận hay nhất.
Bạn có muốn một thử thách? Hãy thử ELITE MODE nếu bạn có những gì nó cần.

CHI TIẾT CHẤT LƯỢNG
Dễ chơi và TRÒ CHƠI NGOẠI TUYẾN MIỄN PHÍ!
Trực quan, nhảy và bắn kẻ thù của bạn bằng một ngón tay!
Đồ họa 2D với hiệu ứng HD. Bạn sẽ thích trò chơi bắn súng ngoại tuyến này!

Trò chơi chiến tranh bất tận! Tham gia vào đội quân này trong cuộc phiêu lưu quân sự này! Chiến đấu với kẻ thù của bạn. Bạn sẽ không ngừng bắn và nhảy. Đầy rẫy những nhiệm vụ và thử thách. Chơi ngay bây giờ miễn phí và ngoại tuyến! Chiến đấu trong cuộc chiến này bằng cách bắn kẻ thù của bạn!

Viết một bình luận