Danh sách giftcode game Ramboat 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Ramboat 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Ramboat 2 thôi nào!

Giftcode Ramboat 2 mới nhất

 • 90b5402
 • 38394de3
 • 77fb18ae
 • 50c24965
 • ce0ef7b
 • 26b86e02
 • 11313d79

Giftcode Fanpage Ramboat 2 mới nhất

 • 78f8c046
 • 2387397a
 • 1661a29e
 • 36282503
 • 605e40e7
 • 2d2ba7c3
 • 406335b4

Hướng dẫn cách nhập code Ramboat 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Ramboat 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Ramboat 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Ramboat 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Ramboat 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Ramboat 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Ramboat 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Ramboat 2 mới nhất

Một siêu phẩm khác của Viva Games Studios. Ramboat 2 MOD APK cung cấp cho bạn khả năng chạy và nhảy, bắn nhanh và súng không thể tuyệt vời hơn. Nhưng nó có dễ chơi không?

Giới thiệu Ramboat 2

Trò chơi bắn súng phiêu lưu bất tận chơi xong như bí ngô năng lượng

Gameplay

Hành động như một trò đùa: vuốt lên để nhảy, vuốt xuống để né đạn, chạm (tự động nhấn) nút bom (ở cuối màn hình) để thả bom. Góc trên cùng bên trái của màn hình là clip (màu vàng), thanh máu (màu xanh) và số lượng bom hiện có (hình ảnh quả bom bên dưới). Nhưng đúng tình huống trong một tình huống chiến đấu với nhịp độ nhanh và cường độ cao thì việc thuần thục, chuyển đổi qua lại nhanh chóng không phải là điều dễ dàng đâu các bạn ạ.

Tải về Ramboat 2 APK

Ai đã từng chơi nhiều nhân vật hoạt hình tốc độ nhanh sẽ hiểu. Đằng sau vẻ ngoài dễ thương và vui vẻ này ẩn chứa một sự bao vây ghê gớm. Nhiệm vụ của bạn trong Ramboat 2 cũng rất dễ hiểu, chỉ cần né đòn tấn công của kẻ thù, tiêu diệt chúng, nhảy và tránh chướng ngại vật. Bắt đầu dễ dàng nhưng khó kết thúc.

Vào đầu mỗi màn chơi, một nhiệm vụ xuất hiện cho biết bạn sẽ gặp ai để tiêu diệt kẻ thù nào. Vài giây ngắn ngủi nhưng đủ để chúng ta hình dung ra những thử thách đang chờ đón mình. Một vài cảnh đầu tiên thậm chí còn hạ thấp đoạn trích dẫn từ bài đăng. Đã đến lúc phải tin. Tổng quát là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù, phá hủy căn cứ, phá bom, nhưng chỉ người chơi mới biết kẻ thù là gì. Đôi khi, đó là một rừng lính dù bay trên đầu để tiếp tục bắn, bạn hụt hơi và bạn phải chĩa súng về phía họ, và sau đó một nhóm trẻ em chèo thuyền xuống bờ sông để theo dõi tôi. Trải nghiệm này rất vui, không đùa được đâu.

Sau đó, có một số cảnh rung chuyển trái đất, nơi bạn sẽ đối phó với những người lính kim loại undead, máy bay xung kích, tên lửa đạn đạo và thậm chí cả tàu ngầm khổng lồ. Chỉ cần chiến đấu và bạn phải chạy cho cuộc sống vượt qua một số chướng ngại vật trên đường đi. Đó là lý do tại sao tôi nói trò chơi này rất vui, nhưng thực sự tôi cảm thấy thực sự điên rồ.

Nâng cấp mọi thứ từ trong ra ngoài cho anh hùng

Những chiến binh nhiệt huyết của chúng ta sẽ thu thập được rất nhiều vàng sau khi đánh một số kẻ thù. Với số vàng này chúng ta có thể chế tạo thêm nhiều “đồ chơi” thiết bị mới, nâng cấp vũ khí và mua nhiều “đồ chơi” hơn, từ súng lục, súng trường, súng phun lửa, súng laze đến súng phóng tên lửa. tốc độ bắn, khả năng gây sát thương bằng vũ khí, khả năng giết kẻ thù một cách tàn nhẫn.

Ramboat 2 dành cho Android

Sau màn chơi, bạn sẽ lần lượt mở khóa những tên ngốc mới. Tổng cộng có 12 ký tự tạo ra sự độc đáo và thú vị. Mỗi người lính có trang bị và kỹ năng đặc biệt và sức mạnh khác nhau. Điểm chung là những gương mặt ngớ ngẩn, những chú gà trông mờ ảo nhưng rất năng động và nhiệt tình trong mọi nhiệm vụ được giao. Mở ở đâu, khám phá trải nghiệm ở đó, rất hài lòng.

Chưa hoàn thành. Để đánh bại nhiều kẻ thù, xảo quyệt và máy móc hơn, chiến binh bất khả chiến bại của chúng ta phải có cùng phương tiện di chuyển như bạn. Chúng tôi có 12 chiếc tàu cao tốc đủ hình dạng và màu sắc, những chiếc siêu khổng lồ như du thuyền, tàu cướp biển và… cá mập. Tôi không đánh vần sai, có một con cá mập. Thật là buồn cười, phải không.

Chế độ chơi cũng nhiệt tình không kém

Chơi Ramboat 2 cũng có rất nhiều bản mod. Game arcade bắn súng nhanh cổ điển là NPC của máy kẻ thù. Hoặc chọn chơi với bạn bè của bạn ở chế độ Nhiều người chơi để xem ai tiêu diệt được nhiều kẻ thù nhất trong mỗi trận đấu. Nếu bạn muốn thử thách nhiều hơn, hãy chơi chế độ Elite ngay bây giờ với một màn hình được thiết kế đặc biệt với đầy rẫy những kẻ thù xấu xa. Nơi chế độ arcade nổi bật nhất. Cuộc phiêu lưu vào một thế giới thù địch này không có hồi kết, và phần thứ hai luôn thú vị và gay cấn hơn phần đầu tiên. Tôi không biết người chơi trong nhiều giờ đã biến mất từ ​​khi nào.

Ramboat 2 MOD của APKMODY

Đồ họa và âm thanh

Game bắn súng cổ điển với đồ họa hoạt hình 2D. Nhưng sau khi chơi, bạn có thể cảm nhận được sức trẻ và năng lượng tràn trề trong mình. Cơ bản là bởi vì tốc độ rất nhanh, màu sắc hấp dẫn, chiến trường biến hóa liên tục, đối phương cũng được ưu ái. Âm thanh bị dồn ứ suốt buổi, không một phút nghỉ ngơi đã nghe thấy. Trò chơi này dành cho những đứa trẻ thực sự không thể ngồi yên mà phải ở nhà trong thời gian xảy ra đại dịch.

Phiên bản APK MOD của Ramboat 2

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD Ramboat 2 dành cho Android

Bắn súng khốc liệt, cuộc phiêu lưu bất tận, anh hùng tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết với nhiệm vụ và vẻ ngoài trẻ thơ. Cảm giác thoát nhịp độ nhanh từ cảnh đầu tiên. Đáng để các bạn trải nghiệm.

Bình luận
Chia sẻ