Danh sách giftcode game Rainbow Six Mobile được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Rainbow Six Mobile thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Rainbow Six Mobile thôi nào!

Giftcode Rainbow Six Mobile mới nhất

 • 481cc30a
 • 780352a2
 • 139b37f9
 • 5890cb86
 • 31dcbf66
 • 9f216fd
 • 7eb6a7ed

Giftcode Fanpage Rainbow Six Mobile mới nhất

 • 15b034d0
 • 3947a8ae
 • 37927326
 • 164f9a99
 • 2c653291
 • 140364f5
 • 240aaec0

Hướng dẫn cách nhập code Rainbow Six Mobile

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Rainbow Six Mobile
 • Bước 2: Chọn box giftcode Rainbow Six Mobile ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Rainbow Six Mobile để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Rainbow Six Mobile

 • Bước 1: Truy cập fanpage Rainbow Six Mobile
 • Bước 2: Chọn hashtag Rainbow Six Mobile code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Rainbow Six Mobile mới nhất
Rainbow Six Mobile trên APKMODY
Rainbow Six Mobile dành cho Android
Tải về Rainbow Six Mobile APK

Rainbow Six Mobile APK là game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tính cạnh tranh được coi là đối thủ chính của Call of Duty mobile. Có rất nhiều điều để nói về lối chơi linh hoạt của trò chơi này. Vì vậy, tôi mời bạn tiếp tục phần tiếp theo của bài viết này vì bạn sẽ ngạc nhiên bởi trò chơi bắn súng ma thuật này.

Giới thiệu Rainbow Six Mobile

Trò chơi bắn súng FPS đồng đội trực tuyến: sống và chiến đấu như một chiến binh thực sự!

Nếu bạn đã chơi rất nhiều trò chơi bắn súng nhưng vẫn chưa xem chúng, thì bạn không nên bỏ qua điều gì đó để thực sự có được cảm giác thích thú như khi xem bộ phim SWAT của Mỹ. Đó có thể là do bạn chơi không đủ. Vì có rất nhiều game bắn súng đủ thể loại, góc nhìn trên di động hiện nay. Một số tựa game trong đó thực sự đạt đến mức hoàn hảo như game bắn súng trên PC / console. Rainbow Six Mobile là một ví dụ. Và nếu bạn thích trò chơi bắn súng, đây là 9 lý do tại sao bạn nên chơi trò chơi này:

Không chỉ bắn súng

Xứng đáng là thành viên của đội đặc nhiệm, trong Rainbow Six Mobile mọi người đều là những tay bắn tỉa tài ba. Ngoài bắn súng, bạn sẽ được chứng kiến ​​rất nhiều hoạt động phán đoán quy mô tiểu đội: khoan qua cửa kim loại dày trong một giai điệu duy nhất, phá vỡ cửa kính với tốc độ cực nhanh, gỡ mìn như … Hợp tác với đồng đội và rất nhiều điều hay ho khác cùng với nhau. , thực sự bạn đang xem một bộ phim hành động của Hollywood. Chính những hành động có vẻ bất thường này lại thực sự góp phần vào kế hoạch này để hoàn thành nhiệm vụ, khiến mọi thứ trông rất thật, được suy nghĩ kỹ càng, chi tiết và trang nhã.

Đây là điều mà nhiều game bắn súng khác không làm được.

không dành cho những kẻ mộng mơ

Rõ ràng là tốc độ chiến đấu cao, quá nhiều chi tiết và hành động đan xen nhưng cũng đòi hỏi sự kết hợp nhịp nhàng với đồng đội trên những địa hình khó đo đếm được bằng mili giây. Rainbow Six Điện thoại di động. Trò chơi này rất nặng, không có phút an toàn và chỉ dành cho các chuyên gia. Nhưng chính vì vậy mà nó có một sức hút rất lớn đối với tất cả mọi người.

Bắn súng chiến thuật cao

Môi trường chướng ngại hay thuận lợi, khắc chế gì trước khi giáp mặt với kẻ địch, mở đường máu tứ phía ra sao, đồng đội hỗ trợ được gì, đoạn này phải làm đến đây để rung bức tường vừa bị đụng… Còn nhiều thứ lắm làm. tiến hành. nghĩ về. về và chỉnh sửa. Không ngoa khi nói rằng đối thủ ngày càng mạnh hơn, mạnh hơn và có nhiều mánh khóe. Bạn phải căng như dây và nhảy một cách chiến thuật như điên.

Bởi vì bạn không chỉ bắn bằng súng, bạn còn làm rất nhiều việc khác với đồng đội của mình. Từ đó, phát triển kỹ năng chiến đấu của bản thân và nhanh chóng thích ứng với chiến trường.

Nhưng thanh toán rất ngắn, không rườm rà

Một điều hay nữa về Rainbow Six Mobile là mọi thứ trên chiến trường trông thực sự phức tạp. Nhưng nó được tạo ra để điều khiển đơn giản nhất có thể, ít nút nhất, nơi thuận tiện nhất. Không cần bận tâm thao túng, chỉ cần tập trung suy nghĩ và chiến đấu thật tốt.

Nhân vật tách lớp thú vị

Tuy nhiên, mỗi nhân vật vẫn giữ được sức mạnh và uy thế riêng trong từng kỹ năng. Rainbow Six Mobile có tổng cộng 20 nhân vật thuộc 5 lớp khác nhau. Nó khác nhau đối với tất cả mọi người: ngoại hình, kỹ năng, vũ khí, trang bị, tốc độ và khả năng chống tấn công.

Năm lớp nhân vật này được chia đều cho hai phe Tấn công và Phòng thủ để cân bằng sức mạnh. Có Attack cho Point man, Breacher, Defense cho Trapper và Blocker. Hỗ trợ Class cho cả hai phe. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm khác. Bạn phải hành động phối hợp với đồng đội của mình để đưa ra những bước di chuyển chính xác và hợp lý nhất trên chiến trường.

Tương phản trong trò chơi

Rainbow Six Mobile mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tương phản, trên hai chiến tuyến đối lập. Những kẻ tấn công luôn tìm mọi cách để tìm ra những điểm yếu, tìm những nơi để tấn công và cho nổ tung bất cứ thứ gì trên đường đi của chúng chỉ để chiếm lấy pháo đài.

Về phần phòng thủ, họ phải sử dụng vũ khí, trang bị và kỹ năng của nhân vật để đặt bẫy và cọc để bảo vệ căn cứ của mình.

Cứ như vậy, bạn cần tiếp tục sử dụng một tinh thần và cách chơi khác để cùng đồng đội đạt được mục tiêu. Chính sự đối kháng giữa hai phe đối nghịch này đã tạo ra vô số tình huống vô nghĩa làm rung chuyển mọi người chơi trên chiến trường mà họ tham gia.

Môi trường có thể bị bắn phá như ban đầu

Bất kỳ vũ khí hay công cụ nào tác động đến môi trường sẽ gây ra sự hủy diệt, mô phỏng thực tế trong Rainbow Six Mobile rất tuyệt vời. Tùy thuộc vào vật liệu và vũ khí tác động, một cái gì đó trong môi trường sẽ xấu đi, vỡ ra theo những cách khác nhau. Hành động phá tường bằng công cụ, làm nổ tung các góc phòng bằng bom hạng nặng… Do đó, chiến trường trở nên khó khăn hơn khi boongke của bạn không bao giờ an toàn và mọi thứ có thể đổ nát trước họng súng.

thời gian la vàng

Mỗi vòng trong Rainbow Six Mobile sẽ kéo dài trong 4 phút. Sau 4 phút, nếu bạn không tấn công được để kiếm điểm thì Kẻ tấn công sẽ thua và ngược lại. Căng thẳng dữ dội, các tình huống vô vọng, các cuộc tấn công liều lĩnh… tất cả các kịch bản này đều khác nhau rất nhiều từ người chơi này sang người chơi khác và chiến dịch này sang chiến dịch khác. Rainbow Six Mobile phong phú, kịch tính và khó đoán.

Đồ họa và âm thanh tuyệt vời

Thiết kế nền chi tiết đẹp mắt, môi trường bị phá hủy sống động và chân thực. Quan trọng hơn, âm thanh gầm rú kết hợp với tiết tấu nhanh đã tạo nên một chiến trường khốc liệt. Giải cứu con tin trên máy bay, truy đuổi các cửa hàng trên đường phố, tấn công trong xưởng… Mỗi cấp độ tạo ra phép thuật riêng theo một cách hoàn toàn khác nhau.

Tải xuống APK Rainbow Six Mobile dành cho Android

Vẫn còn một số hạn chế nhất định, chẳng hạn như các lỗi mạng không thường xuyên và các thành viên trong nhóm bị loại bỏ. Nhưng nhìn chung Rainbow Six Mobile là một game hay. Bạn sẽ có một trải nghiệm chụp ảnh hoàn toàn mới, hoàn toàn độc đáo, chân thực và đầy chiều sâu.

Hiện tại, Rainbow Six Mobile mới chỉ mở cửa đăng ký trước trên trang chủ của Ubisoft. Hãy chờ đợi cho đến khi trò chơi này được phát hành chính thức.

Bình luận
Chia sẻ