Tổng hợp Giftcode Raft Survival – Ocean Nomad mới nhất

Salenhanh xin giới thiệu danh sách giftcode game Raft Survival – Ocean Nomad được tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy. Nếu bạn chưa có mã giftcode Raft Survival – Ocean Nomad, đừng bỏ qua những mã dưới đây. Salenhanh hy vọng rằng các mã giftcode Raft Survival – Ocean Nomad này sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất và đạt được thành tích tuyệt vời.

Giftcode Raft Survival – Ocean Nomad mới nhất

Danh sách giftcode Phần thưởng
SNI42dd0c66 1000 kim cương miễn phí
SVI4833bd6 Nhận kim cương miễn phí
VVI73638fab Random
EVI54bbf2c2 Random
TAI7a9c9a39 Nhận code quà tặng fanpage events
FRI4b89bcaf Code sự kiện fanpage events
BHI2f898551 Coins, Spins và Gems

Giftcode Fanpage Raft Survival – Ocean Nomad mới nhất

Danh sách giftcode Phần thưởng
SNI63c77dd7 1000 kim cương miễn phí
SVI78da7b89 Nhận nhân vật miễn phí
VVI1a5c58c2 Nhận JBN miễn phí
EVIb002af7 Random
TAI2fb83b9c Nhận code quà tặng fanpage events
FRI53f53f1c Code sự kiện fanpage events
BHI765f83f0 Coins, Spins và Gems

Hướng dẫn cách nhập code Raft Survival – Ocean Nomad

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Raft Survival – Ocean Nomad
 • Bước 2: Chọn box giftcode Raft Survival – Ocean Nomad ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Raft Survival – Ocean Nomad để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Raft Survival – Ocean Nomad

 • Bước 1: Truy cập fanpage Raft Survival – Ocean Nomad
 • Bước 2: Chọn hashtag Raft Survival – Ocean Nomad code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Raft Survival – Ocean Nomad mới nhất
Sala chào mừng xin chúc mừng! Bạn đã sẵn sàng để kiểm tra kỹ năng sinh tồn của mình giữa đại dương bao la chưa?

Raft Survival: Ocean Nomad – game sinh tồn phiêu lưu trên một chiếc bè giữa đại dương. Chiến đấu với kẻ thù trên biển, chế tạo tất cả các loại vật phẩm và vũ khí, khám phá những vùng lãnh thổ mới và những hòn đảo không có người ở.
Nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ đón bạn: sinh tồn trên đảo, khám phá đại dương bằng thuyền, câu cá, v.v. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để tồn tại trong thời kỳ hậu tận thế: săn cá mập và khai thác tài nguyên từ đại dương, xây dựng và nâng cấp Bè, đồng thời chế tạo áo giáp để bảo vệ khỏi những nguy hiểm từ đại dương.

Các tính năng trò chơi của chúng tôi:

☆ Hàng trăm vũ khí và vật phẩm;
☆ Khám phá thế giới mở;
☆ Đồ họa 3D HD chân thực;
☆ Sinh tồn trên đảo;
☆ Cải tiến xây dựng bè.

Mẹo để sống sót sau ngày tận thế:

🌊 Lấy vật phẩm và tài nguyên bằng móc của bạn

Những chiếc thùng và thùng nổi luôn chứa đựng những nguồn tài nguyên quan trọng để sinh tồn trên biển và những con tàu đắm là những vật liệu rất tốt để đóng bè trong trò chơi trên biển. Bạn thậm chí có thể tìm thấy các vật phẩm, thiết bị và vũ khí để bảo vệ chiếc bè của mình, vì vậy hãy tiếp tục!

🔫 Chế tạo vũ khí và áo giáp

Con mồi có thể dễ dàng thay đổi luật chơi và trở thành thợ săn trong trò chơi cá mập. Chọn từ hàng trăm vũ khí, kiếm hai tay và mảnh áo giáp để bảo vệ căn cứ nổi của bạn và săn cá mập. Xây dựng một kho vũ khí tuyệt vời và luôn sẵn sàng chiến đấu.

⛵️ Bảo vệ chiếc bè của bạn

Bây giờ bạn có thêm một thử thách phải đối mặt, hãy sẵn sàng phát triển và chiến đấu với nỗ lực gấp đôi để sinh tồn trên biển. Không có gì để chế ngự cá mập và không có nơi nào để chạy, vì vậy hãy sẵn sàng bắn và đu dây cả ngày!

🔨 Xây dựng và nâng cấp

Hãy chú ý đến tình trạng bè của bạn dưới nước trong trò chơi RPG sinh tồn trên biển. Sẽ không đủ nếu chỉ gắn một vài tấm ván gỗ mà không có mái che hay thậm chí là những bức tường để cảm thấy an toàn. Hãy sáng tạo và mở rộng chiều cao và chiều rộng của bè vì giới hạn duy nhất để xây dựng trong trò chơi giả lập sinh tồn là trí tưởng tượng của bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều nâng cấp để câu cá, mở rộng kho chứa, nơi bạn có thể nâng cấp nơi trú ẩn nổi của mình để giúp bạn sống sót trong đại dương.

khám phá đại dương

Bạn đã bao giờ tự hỏi nếu đại dương rộng lớn này là một thế giới bị mất với rừng, rừng rậm và động vật? Các tính năng tuyệt vời của trò chơi sinh tồn trên đảo của chúng tôi hiện đã được triển khai trong trò chơi này. Đừng ngồi yên – hãy dám khám phá đại dương và các hòn đảo xung quanh. Họ đang che giấu điều gì: nỗi sợ hãi, uy nghiêm, kho báu của các vương quốc thời trung cổ hay những con hổ hoang dã và những con khủng long đáng sợ từ kỷ Jura, hay thậm chí là đống đổ nát của một chiếc máy bay cổ đại? Ngoài ra, trên đảo, bạn có thể tìm thấy tài nguyên, nâng cấp bè và các vật phẩm khác. Trong trò chơi cá mập, bạn không cần thuyền hoặc thuyền để ra khơi – một chiếc thuyền đơn giản sẽ làm được và hãy để các vì sao dẫn đường cho bạn.

🌋 Tìm hiểu câu chuyện về ngày tận thế

Một trận đại hồng thủy không xác định đã biến thế giới thành một đại dương bao la và những người sống sót cuối cùng bị nhốt trong một hòn đảo lộn xộn giống như nhà tù với ước mơ tìm được nhà của mình. Nhiệm vụ của trò chơi đi bè của chúng ta là tìm ra họ và tìm ra sự thật về những gì đã xảy ra, tìm những người sống sót khác và tham gia cùng họ.

sống sót trên bè

Trò chơi giả lập sinh tồn ngoại tuyến của chúng tôi có rất nhiều kẻ thù tiên tiến, vật phẩm sinh tồn tuyệt vời và các tính năng khác sẽ khiến mọi người ngạc nhiên. Tham gia vào một cuộc phiêu lưu sinh tồn hoành tráng với Raft Survival: Ocean Nomad. Chơi mà không cần kết nối Wi-Fi hoặc internet, chơi bao nhiêu ngày tùy thích và chia sẻ kết quả với bạn bè trực tuyến!

Công ty chúng tôi, Treastone LTD, sở hữu mọi quyền sử dụng nhãn hiệu RAFT tại Hoa Kỳ (Dấu bao gồm các Ký tự Chuẩn mà không yêu cầu bất kỳ kiểu phông chữ, kích thước hoặc màu sắc đặc biệt nào – Số sê-ri 87-605,582 ĐƠN 09-12-2017)

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình
 • Salenhanh – Blog đánh giá sản phẩm
 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Quá, P Tân Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh
 • Website: https://salenhanh.com
 • Mail: Salenhanh.com@gmail.com
 • #salenhanh #Reviewsalenhanh

Viết một bình luận