Tổng hợp Giftcode Radio Commander mới nhất

Danh sách giftcode game Radio Commander được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Radio Commander thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Radio Commander thôi nào!

Giftcode Radio Commander mới nhất

 • 230e4979
 • 4d30623b
 • 4e10842c
 • 2c7eebe6
 • 6a329e3e
 • 2b0a695b
 • 560275ff

Giftcode Fanpage Radio Commander mới nhất

 • 19375a8c
 • 1313028e
 • 21884bd3
 • 9d0683f
 • 7dd32fa1
 • 12c07140
 • 3a6bac17

Hướng dẫn cách nhập code Radio Commander

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Radio Commander
 • Bước 2: Chọn box giftcode Radio Commander ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Radio Commander để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Radio Commander

 • Bước 1: Truy cập fanpage Radio Commander
 • Bước 2: Chọn hashtag Radio Commander code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Radio Commander mới nhất

Nếu bạn thích trò chơi mô phỏng chiến tranh, hãy tải xuống Radio Commander APK miễn phí từ APKMODY.

Giới thiệu Chỉ huy bộ đàm

Radio Commander là một game nhập vai chiến thuật của nhà phát hành Games Operators SA. Trò chơi này cho phép bạn trở thành một người lính tình báo trên chiến trường. Bạn sẽ dẫn đầu một biệt đội Mỹ tham gia vào cuộc chiến chống lại Việt Nam vào giữa thế kỷ 20.

Đài chỉ huy tàn nhẫn, phân biệt chủng tộc, tàn nhẫn, lạm dụng sự miêu tả chân thực hiện thực khắc nghiệt của cuộc chiến tranh vô nghĩa. Trò chơi chứa một số bản ghi âm có thể không phù hợp với những người dưới 16 tuổi.

trò chơi phong cách

Trong Radio Commander, bạn sẽ vào vai một người lính tình báo vô tuyến có biệt danh “Papa Bear”, người chỉ huy hai đội quân Alpha và Bravo. Trong một căn lều cũ cách xa chiến tuyến, với các đài phát thanh và bản đồ của khu vực. Nhiệm vụ của bạn là đưa thông tin về vị trí của quân, quân địch, quân trung lập, sau đó là thông báo vô tuyến trên bản đồ và binh lính. Đưa ra mệnh lệnh chắc chắn và cố gắng giảm thiểu thương vong cho trung đội của bạn.

APK của Radio Commander

Bộ đàm trong Radio Commander có khả năng xử lý các lệnh đơn giản. Sử dụng phím cách để bật radio, quay số của đơn vị bạn muốn báo cáo hoặc ra lệnh.

Khi phát hiện kẻ địch hoặc động tĩnh khả nghi, các đơn vị sẽ liên lạc để thông báo cho nhau. Trên bản đồ, các đơn vị được biểu thị bằng các biểu tượng và bạn có thể thấy chúng di chuyển gần nhau. Sau khi kết nối được xác nhận, máy sẽ tự động ping lại tọa độ trung đội được nhìn thấy lần cuối. Bạn có thể kiểm tra nó bằng cách nhấp vào tin nhắn radio đã ghi. Đặt đèn hiệu của quân địch để theo dõi sự di chuyển của chúng, nếu có gì bất thường có thể báo ngay cho tiểu đội của mình.

Bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết trong quá trình chiến đấu, chẳng hạn như số lượng thương vong, tình trạng của binh lính, nguồn cung cấp đạn dược và vị trí của kẻ thù. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể thay thế chỉ huy và thông báo việc sơ tán mọi người.

Mô phỏng chiến tranh thực tế

Không có giai đoạn chiến đấu như các game khác nhưng Radio Commander mang đến những trận chiến căng thẳng mô phỏng không khí chiến đấu căng thẳng và khốc liệt.

Đôi khi, Radio Commander tự nhận ra những thông tin sai lệch thực tế có thể dễ dàng chuyển hướng nếu bạn không thực sự chú ý. Vì vậy, khi bạn muốn thực hiện một cuộc tấn công bằng bom, bạn nên kiểm tra và chắc chắn rằng có lính trong khu vực.

Ảnh chụp màn hình Radio Commander

Không chỉ thông báo khô khan, bạn còn có thể trò chuyện với đồng đội của mình qua radio. Nghe những câu chuyện từ những người lính về cuộc sống ở quê nhà, nơi bạn bè và những người thân yêu của bạn đang chờ đợi. Radio Commander đã làm rất tốt việc tạo ra cảm giác rằng họ là người thật. Họ chỉ là những người lính mơ về một cuộc sống hòa bình mà họ không tự nguyện tham gia vào cuộc chiến phi nghĩa này.

Trò chơi chiến tranh liên quan: World Conqueror, Great Conqueror…

Tùy chỉnh chiến dịch

Bạn có thể tạo chiến dịch chính xác theo cách bạn muốn. Radio Commander cho phép bạn tăng hoặc giảm độ khó / thực tế của mỗi cuộc chiến.

Radio Commander dành cho Android

Nhiều tình huống gay cấn như hỏng đài, sai tọa độ, mất lính trong game giúp bạn có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, tính năng tùy chỉnh này cũng giúp người mới tiếp cận dễ dàng với cách quản lý có phần phức tạp của Radio Commander.

đồ họa

Radio Commander được thiết kế theo phong cách 3D với bối cảnh tỉ mỉ và chi tiết.

Điều tôi thích nhất về Radio Commander là khi tôi dừng lại nhìn bản đồ trong vài phút, tôi thấy những người lính đang di chuyển xung quanh căn cứ. Tôi thậm chí có thể cảm thấy tiếng máy bay và tiếng đạn và tiếng súng ở đằng xa.

Cách cài đặt APK Radio Commander + OBB

Xem cách thiết lập nó tại đây.

Tải xuống Radio Commander APK dành cho Android

Là một công dân của Việt Nam, thực sự… tôi không quá mong muốn trở thành kẻ thù và cố gắng chiếm lấy đất nước của mình. Nếu yêu thích game chiến tranh, đặc biệt là Radio Commander, bạn có thể trực tiếp tải game này theo đường link bên dưới để cảm nhận sự hỗn loạn và tàn khốc của chiến tranh.

Bình luận
Chia sẻ

Trả lời