Danh sách giftcode game Quest Hunter được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Quest Hunter thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Quest Hunter thôi nào!

Giftcode Quest Hunter mới nhất

 • 1ca237b7
 • 72f2fe5
 • 2e930626
 • 54d42188
 • 631f1c5c
 • 497baf94
 • 66d94de9

Giftcode Fanpage Quest Hunter mới nhất

 • 533e4f68
 • 66fa8c0
 • 6b84730e
 • 6e228482
 • 65b720e
 • 429a70c0
 • 2e58b082

Hướng dẫn cách nhập code Quest Hunter

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Quest Hunter
 • Bước 2: Chọn box giftcode Quest Hunter ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Quest Hunter để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Quest Hunter

 • Bước 1: Truy cập fanpage Quest Hunter
 • Bước 2: Chọn hashtag Quest Hunter code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Quest Hunter mới nhất

Quest Hunter MOD APK là game nhập vai nhất định phải chơi để trải nghiệm hết những tính năng tuyệt vời của hệ thống RPG cổ điển với cốt truyện hấp dẫn không thua kém bất kỳ game PC nào.

Giới thiệu về Mission Hunter

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các trò chơi nhập vai cổ điển và bạn hoàn toàn kiểm soát được cốt truyện theo phong cách vui nhộn và nhiều tình huống khó xử, thì Quest Hunter sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Chiến đấu hết mình và để âm mưu “lấy tạp dề”

Trong game, bạn là một hiệp sĩ làm nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù, tìm kho báu, cứu công chúa và cả thế giới khỏi thế lực đen tối. Cốt truyện nghe có vẻ rất cổ điển, nhưng mọi diễn biến trong đó sẽ dẫn bạn đến nhiều điều bất ngờ.

Tải xuống Mission Hunter APK 1440x810

Một tính năng đặc biệt ảnh hưởng đến Quest Hunter là mối quan hệ giữa cốt truyện và khả năng tiến triển của mọi người thông qua trò chơi. Khi trò chơi tiến triển, cốt truyện tự động tiến triển và mở ra các ngóc ngách sâu hơn, kích hoạt các nhiệm vụ bí mật thông qua các trận chiến liên tục. Như vậy, hệ thống ngục tối và độ khó trong đó sẽ liên tục được “sinh ra” một cách ngẫu nhiên thông qua hàng loạt câu đố và nhiệm vụ lớn nhỏ. Chỉ cần đi với nó, chiến đấu, làm hết sức mình và để cho cốt truyện đưa bạn vào chi tiết. Mọi thứ sẽ dần dần sáng tỏ tùy thuộc vào cách bạn phản ứng trong trò chơi.

Bởi vì hành trình của anh hùng không hề đơn giản. Bạn phải vượt qua những bối cảnh đen tối, giải quyết hàng loạt câu đố thú vị và đối mặt với những kẻ thù không chỉ mạnh mẽ mà còn cả ác quỷ. Trên đường đi, trách nhiệm đè nặng lên vai bạn, nhưng bạn chỉ được trao cho hai “bảo bối”: lửa và xẻng.

Game nhập vai cổ điển nên không thiếu những vật phẩm này

Mặc dù Quest Hunter có cơ chế ngẫu nhiên theo cốt truyện, nhưng cốt lõi của nó vẫn là một trò chơi nhập vai cổ điển. Các nhân vật nhập vai được thể hiện đậm nét ở dòng nâng cấp kỹ năng, tăng sức mạnh và vũ khí cho nhân vật. Cùng với nhiều “đồ chơi” khác nhau cho nhân vật trong quá trình chiến đấu, từ áo giáp cho đến các vật phẩm hỗ trợ.

Mission Hunter dành cho Android 1440x810

Mỗi khi bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được một tùy chọn nâng cấp. Nấu thuốc hoặc chế tạo bom. Lấy xẻng, đội mũ rơm hoặc trang bị dao bén cho mũ bảo hiểm. Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Mỗi lựa chọn bổ sung thêm sức mạnh mới cho nhân vật và xác định hướng hành động tiếp theo.

Rất nhiều bí mật để khám phá

Hầm ngục còn ẩn chứa nhiều bí mật được chôn giấu và nhiều kho báu. Nhiệm vụ của bạn là học cách thu thập tiền thưởng. Đôi khi người ta còn tìm thấy cả những món đồ tăng sức mạnh trong những rương kho báu này. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì kỳ quặc trên đường.

Và những tựa game lấy “đề tài gốc” Quest Hunter càng làm sâu sắc thêm tính nhập vai của nhân vật trong game. Bạn phải sống, làm việc và chiến đấu như một anh hùng thực sự. Mở ra những con đường mới bằng cách liên tục cung cấp các lựa chọn câu trả lời chính xác cho các mẩu đối thoại. Bất cứ nơi nào nó mở ra, cốt truyện tiếp tục di chuyển theo hướng mới. Bạn đi đâu, vào sâu bao nhiêu, đi bao xa đều phụ thuộc vào khả năng “sống với nhân vật” của bạn.

Trong quá trình chơi, bạn phải kết hợp nhuần nhuyễn các động tác tới lui, bật đèn, chiến đấu bằng xẻng, sau đó đổi vũ khí khác nhau, đào đường hầm, dựng lều trong ngục tối, thu thập kho báu, nâng cấp trang bị. Có quá nhiều sự lựa chọn, nâng cấp và tạo ra những trận chiến khốc liệt với kẻ thù bóng tối.

Đừng bao giờ để lửa tắt. Bạn chỉ an toàn khi đốt nó trong ngục tối.

Đồ họa và âm thanh

Quest Hunter sử dụng đồ họa 3D để tạo ra một câu chuyện sử thi liền mạch. Người chơi “kéo” không mệt mỏi từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác với sự tiến triển không ngừng. Một phần là nhờ phong cách hoạt hình dễ thương của Quest Hunter. Cuộc phiêu lưu của các anh hùng được thể hiện từ góc nhìn từ trên xuống, cho phép bạn có cái nhìn đầy đủ và phát hiện các chi tiết bất thường càng sớm càng tốt, chẳng hạn như bí mật ẩn ở đâu đó trên đường đi hoặc đồ vật, vật thể tăng sức mạnh.

Quest Hunter MOD của APKMODY 1440x810

Nhân vật vui nhộn, ngục tối nhưng không nặng nề, trùm khó nhưng không đáng sợ, cốt truyện dài nhưng luôn đặc sắc. Khi chiến đấu, chưa kể đến việc di chuyển của anh hùng, dù vũ khí có yếu đến đâu, nó vẫn rất linh hoạt và hoạt động tốt. Các hiệu ứng chiến đấu không bùng nổ, nhưng chúng khiến bạn phải ghi nhớ và cân nhắc cẩn thận từng đòn tấn công. Giọng nói đi kèm cũng hấp dẫn không kém. Nhìn chung, hình ảnh và lồng tiếng của Quest Hunter đều tốt.

Phiên bản APK Mission Hunter MOD

Tính năng MOD

Mở khóa hoàn toàn

Tải xuống APK & MOD của Quest Hunter dành cho Android

Bạn có thể chơi Quest Hunter một mình để tận hưởng toàn bộ chiều sâu của cốt truyện. Hoặc bạn có thể rủ thêm 3 người bạn cùng chơi nếu cần phá đảo. Một game nhập vai câu chuyện cổ điển nhưng thông minh và có nhiều điều để khám phá. Vui lòng tải Quest Hunter để chơi tại đây.

Bình luận
Chia sẻ