Danh sách giftcode game Purple Diver được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Purple Diver thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Purple Diver thôi nào!

Giftcode Purple Diver mới nhất

 • 2eb1bf22
 • 46801ae
 • 2c76a9b9
 • 14594994
 • 66884ef0
 • 23ee87b0
 • 4cc37065

Giftcode Fanpage Purple Diver mới nhất

 • 7f39fa25
 • 60e7ea7a
 • 603ba0c9
 • 2a234504
 • 1f7556db
 • 7056a08
 • 76186ea3

Hướng dẫn cách nhập code Purple Diver

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Purple Diver
 • Bước 2: Chọn box giftcode Purple Diver ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Purple Diver để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Purple Diver

 • Bước 1: Truy cập fanpage Purple Diver
 • Bước 2: Chọn hashtag Purple Diver code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Purple Diver mới nhất

Với APK Purple Diver MOD (Không có quảng cáo), bạn sẽ kết hợp lặn nghệ thuật với lặn và sống như một vận động viên thực thụ. Huy chương vàng Olympic đã thuộc về vận động viên người Nga Ilya Zakharov và vẫn đang chờ bạn chinh phục. Hãy để kỷ lục lặn thế giới mới được ghi tên!

Giới thiệu Thợ lặn màu tím

Nói đến Pháp, nhiều người nghĩ ngay đến Paris thơ mộng và lãng mạn với tháp Eiffel, trong khi một số khác sẽ nghĩ ngay đến kinh đô thời trang sang trọng và xinh đẹp. Đối với tôi, giống như nhiều người yêu thích trò chơi di động khác, tôi sẽ xem xét Voodoo. Không cần nói nhiều về sự thành công và thú vị mà nhà phát hành game nổi tiếng này mang lại.

Helix Jump, aquapark.io,… Sau thành công vang dội của những cái tên quen thuộc như vậy, lần này họ tiếp tục tung ra những game thùng rất thú vị. Thợ lặn màu tím. Mặc dù có rất nhiều game thùng trên thị trường, nhưng Voodoo vẫn biết cách tạo nên sự khác biệt cho mình bằng những sáng tạo độc đáo của mình.

trò chơi đơn giản

Purple Diver có lối chơi đơn giản tương tự như Flip Master. Bạn sẽ tham gia lặn Olympic với ván lặn có độ cao khác nhau và bể bơi tiêu chuẩn. Khi bạn rơi tự do khỏi bàn cờ càng khó và đẹp mắt thì bạn càng nhận được nhiều điểm. Tất cả các hành động phải phù hợp với mục tiêu mong muốn. .

Cách chơi rất đơn giản vì chỉ dựa vào các thao tác chạm trên màn hình. Nhấn và giữ màn hình để chuẩn bị cho vận động viên của bạn và thả ra để bắt đầu nhảy. Trong khi rơi tự do trong không trung, hãy nhấn và giữ màn hình để thực hiện các động tác như lật người, lộn ngược hoặc lật ngược. Nó vẫn mang phong cách Voodoo cũ như cũ, cách chơi đơn giản nhưng thực sự phải thành thạo. ứng dụng vĩnh viễn. Khi bạn đã quen với nó, bạn có thể cải thiện các bước nhảy của mình và tạo ra hàng ngàn động tác nhào lộn mượt mà và đẹp mắt.

Nhưng trò chơi không có giới hạn thời gian nhảy, vì vậy bạn sẽ có nhiều thời gian để căn chỉnh và chuẩn bị màn hình của mình tốt nhất có thể.

những thách thức phức tạp

Khác với lối chơi khá đơn giản, các thử thách trong Purple Diver khó hơn rất nhiều. Độ khó của thử thách tỷ lệ thuận với cấp độ. Để vượt qua mỗi cấp độ, bạn phải đáp ứng các yêu cầu đã đề cập trước đó. Các nhiệm vụ đơn giản khi bắt đầu chỉ là để giúp bạn thích nghi với trò chơi. Đây có thể là động tác nhào lộn đơn giản hoặc vỗ vào phao của vịt khi nó chạm nước.

Theo thời gian các yêu cầu sẽ trở nên khó hơn với nhiều yêu cầu như độ sâu (Depth) hay lặn sâu với phao câu vịt (Duck Depth). Về yêu cầu độ sâu, rất khó khi bạn phải tính toán chọn vị trí tiếp xúc để lặn sâu nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chạm vào phao và sau đó lặn xuống. Nó thật sự khó. Không cần phải nói rằng hồ bơi thay đổi hình dạng và thu nhỏ sau mỗi cấp độ được hoàn thành. Nếu không cẩn thận, bạn có thể nhảy ra khỏi hồ bơi và va vào nền gạch. Tôi không muốn nghĩ về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

một số lời khuyên

Các thử thách trên màn chơi Purple Diver rất khó khăn. Tôi nghĩ rằng bạn cần những lời khuyên và lời khuyên ở đây để có được kết quả tốt nhất.

 • Ghi chú về mục tiêu: mục tiêu được hiển thị ở đầu màn hình. Nhưng nó chỉ xuất hiện đầu game. Khi bạn chuyển sang giai đoạn khác, chúng sẽ không xuất hiện nữa. Bạn phải nhớ mục tiêu mà bạn đặt ra vì khi bạn lên cấp, sẽ có nhiều mục tiêu khác nhau trên cùng một màn chơi.
 • Độ sâu ứng dụng: Cách bạn tiếp xúc với nước (Đầu vào) là rất quan trọng để đảm bảo các yêu cầu về độ sâu thích hợp. Không bị cấm rơi xuống nước. Bạn có thể “tiếp đất” bằng đầu, lưng, bụng hoặc chân. Tuy nhiên, theo quy luật vật lý, bạn nên tiếp xúc với chất chống thấm ít nhất. Tức là toàn bộ cơ thể vuông góc với mặt nước.
 • Áp dụng độ sâu vịt: Đây là mục tiêu cấp độ khó nhất. Bởi vì ở độ cao hơn 20 mét, rất khó để chạm vào con vịt và lặn xuống độ sâu thích hợp. Thủ thuật hiệu quả rất khó tìm. Vì vậy, cách duy nhất là bạn phải luyện tập nhiều hơn nữa!

Những lời khuyên trên đây là để giúp bạn dễ dàng thích nghi với những thử thách khó khăn của trò chơi. Nếu thấy thủ thuật nào khác, đừng ngại comment bên dưới để mọi người cùng biết nhé!

Mở khóa mới

Bạn sẽ nhận được tiền vàng khi lặn xuống làn nước trong xanh. Chúng giúp bạn mở khóa các tính năng mới. Bạn có thể mở khóa các lô mới với hình dạng lạ mắt hoặc mở khóa các vận động viên mới. Bạn cũng có thể sử dụng tiền vàng để đào tạo thợ lặn của mình nhằm nâng cao kỹ năng của họ. Sẽ thú vị hơn nếu tiền vàng được đổi lấy huy chương phải không?

Phiên bản APK Purple Diver MOD

Tính năng MOD

Quảng cáo miễn phí

Tải xuống APK Purple Diver MOD cho Android

Với những màn chơi thú vị và đầy thử thách, Purple Diver một lần nữa khẳng định vị thế huyền thoại của trò chơi Voodoo. Dễ chơi nhưng khó thắng, đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Về phần đồ họa thì … Không có gì để nói. Nó được tối ưu hóa để dễ dàng tương thích với mọi thiết bị Android. Nhưng không thể bỏ qua màn nhào lộn trên không đẹp mắt. Trải nghiệm của bạn có thể hoàn hảo hơn nếu trò chơi không có quá nhiều quảng cáo. Vui lòng ngắt kết nối internet! Nếu bạn thích trò chơi này, hãy để lại bình luận dưới bài viết.

Bình luận
Chia sẻ