Tổng hợp Giftcode Puppy Town mới nhất

  Danh sách giftcode game Puppy Town được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Puppy Town thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Puppy Town thôi nào!

  Giftcode Puppy Town mới nhất

  • 4076d382
  • 630d48ec
  • 7b52bba2
  • 417b9ca5
  • 2f0b1c4f
  • 43a6637e
  • 1b8d9462

  Giftcode Fanpage Puppy Town mới nhất

  • 5c40b669
  • 3e521707
  • 2c1e2115
  • 5ddca583
  • 7417f990
  • 76137019
  • 6eb3b6e3

  Hướng dẫn cách nhập code Puppy Town

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Puppy Town
  • Bước 2: Chọn box giftcode Puppy Town ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Puppy Town để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Puppy Town

  • Bước 1: Truy cập fanpage Puppy Town
  • Bước 2: Chọn hashtag Puppy Town code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Puppy Town mới nhất

  Với phiên bản Puppy Town MOD APK (Auto Merge) do APKMODY cung cấp, bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn trong cửa hàng. Tải về trò chơi này miễn phí từ liên kết bên dưới bài viết.

  Giới thiệu về Dog Town

  Puppy Town mở ra cánh cửa đến một thế giới đầy dễ thương với những chú cún dễ thương. Tin tôi đi, chúng có thể làm tan chảy trái tim của bất cứ ai yêu động vật.

  Nhờ lối chơi nhàn rỗi đơn giản kết hợp với phong cách dễ thương, Puppy Town đã nhận được hơn 5 triệu lượt tải xuống. Bạn cũng có thể tham gia Puppy Town, xây dựng thành phố với hàng nghìn chú chó, kiếm thật nhiều tiền, thu hút cư dân và xây dựng nơi đây trở thành nơi đáng sống nhất hành tinh,

  trò chơi phong cách

  Ban đầu, thị trấn của bạn khá nhỏ và dân cư thưa thớt. Nhưng ngay sau đây bạn sẽ phải ngạc nhiên trước tốc độ gia tăng dân số của Puppy Town.

  Nhiệm vụ của bạn là phối giống chó để tạo ra giống chó mới. Tuy nhiên, quá trình lai hóa không có nghĩa là tuân theo những nguyên tắc nhất định. Ban đầu bạn sẽ được tặng một chú chó Shiba Inu với bộ lông vàng trông rất đẹp. Ngay sau đó, bạn kết hợp hai con Shiba để tạo thành Siberian Husky. Cứ như vậy, bạn sẽ có được rất nhiều giống chó mới.

  Puppy Town cũng có chế độ sinh sản tự động theo thời gian thực. Bạn chỉ cần mở nó ra và đợi tất cả các con chó khớp với nhau. Tuy nhiên, nếu không muốn quá trình bị gián đoạn, bạn có thể tăng tốc quá trình bằng cách chạm vào biểu tượng chú cún ở cuối màn hình. Cấp độ của chó càng cao, số tiền chúng mang về càng nhiều.

  Gameplay của Puppy Town có một chút lặp lại. Quay để chờ chó con kiếm tiền, mua chó mới, hợp sức lai tạo chó cấp cao hơn. Nhưng tin tôi đi, trò chơi này vẫn có sức hút và khả năng gây nghiện cao!

  mua một con chó con mới

  Như đã nói ở trên, Puppy Town luôn cung cấp một chú chó Shiba Inu sau một khoảng thời gian nhất định (khi biểu tượng ở cuối màn hình đầy lên). Nếu bạn muốn đẩy nhanh quá trình này để tiết kiệm thời gian, bạn có thể mua chó trực tiếp từ cửa hàng. Có rất nhiều giống chó con khác nhau, từ thấp đến cao. Tất nhiên giá cả cũng phù hợp với những gì họ có thể mang theo.

  Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn nên mua một con chó từ cửa hàng quá sớm. Giá chó lúc đầu sẽ rất rẻ nhưng càng mua nhiều thì giá càng cao. Và mỗi giống chó sẽ tăng giá vĩnh viễn kể từ thời điểm bạn mua nó. Vì vậy, thay vì lãng phí tiền bạc, hãy thử nuôi chó thủ công để kiếm được nhiều tiền hơn.

  Làm công việc hàng ngày

  Ngoài việc chờ đợi con chó của bạn kiếm được tiền, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày là một cách khác để kiếm tiền. Có 6 nhiệm vụ mỗi ngày. Họ được đưa vào danh sách và mong đợi bạn làm như vậy. Mỗi nhiệm vụ đều mang lại những phần thưởng lớn. Bạn có thể chọn một nhiệm vụ bằng cách truy cập nó từ danh sách ở góc trên bên phải của màn hình.

  Cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trước khi một ngày kết thúc. Vì ngày hôm sau các nhiệm vụ cũ sẽ bị xóa và thay thế bằng danh sách nhiệm vụ mới.

  Lên cấp và mở khóa các hộp mới

  Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, kết hợp con cái sẽ cho bạn kinh nghiệm. Khi thanh kinh nghiệm đầy, bạn sẽ lên cấp và có khả năng mở khóa các rương mới cho chó con. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều chỗ hơn để ôm chú cún cưng của mình.

  Thường nhận quà

  Đôi khi Puppy Town sẽ tặng bạn một hộp quà thay vì tặng bạn một con Shiba mới. Các hộp quà này xuất hiện ngẫu nhiên hoặc bạn có thể nhận miễn phí từ cửa hàng sau khi chơi vài giờ. Không ai có thể đoán trước được những điều bất ngờ mà hộp quà sẽ mang lại. Đừng bỏ lỡ, vì cơ hội sở hữu một chú chó của bạn là rất hiếm!

  Lợi ích của video quảng cáo

  Không giống như những trò chơi khác, quảng cáo luôn gây khó chịu và khiến người chơi mất hứng thú. Puppy Town khéo léo kết hợp quảng cáo để giúp người chơi nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Nó cũng giúp bạn nhân đôi phần thưởng của mình hoặc nhận được thứ gì đó miễn phí khi bạn nhìn thấy một quảng cáo. Đặc biệt khi bạn nhìn thấy quảng cáo lần đầu tiên trong phần ngôi sao, phần thưởng là tự động đưa các chú chó lại gần nhau trong 3 phút. Tuyệt vời, phải không?

  Phiên bản APK Dog Town MOD

  Tính năng MOD

  Hợp nhất tự động

  Tải xuống Puppy Town MOD APK dành cho Android

  Xây dựng và khám phá một thành phố dễ thương với chú chó dễ thương của riêng bạn. Shiba, Siberian Husky, Poodle, và hàng chục chú chó khác đang chờ được mở khóa. Bạn thích cái nào trong số họ? Và loài nào sẽ được tạo ra khi bạn kết hợp hai con Chó vàng? Hãy tự tìm câu trả lời!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời