Danh sách giftcode game Punball được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Punball thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Punball thôi nào!

Giftcode Punball mới nhất

 • 41f8c246
 • 9101d3a
 • 65882d30
 • 3d8a1d48
 • 63231b25
 • 2e59c135
 • 7ae0c98a

Giftcode Fanpage Punball mới nhất

 • 59331a10
 • 487af2f1
 • 12f98a9a
 • 322ddab4
 • 34394347
 • 4b3f2169
 • 3f26d3cc

Hướng dẫn cách nhập code Punball

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Punball
 • Bước 2: Chọn box giftcode Punball ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Punball để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Punball

 • Bước 1: Truy cập fanpage Punball
 • Bước 2: Chọn hashtag Punball code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Punball mới nhất

Punball APK, một trò chơi chiến lược với lối chơi đơn giản, đã có trên APKMODY. Trò chơi được phát triển bởi Habby và là lựa chọn hợp lý để bạn dành thời gian vào những lúc rảnh rỗi.

Về PunBall

Nếu nói về Habby thì không thể không nhắc đến trò chơi Archero đã để lại dấu ấn thành công rực rỡ với hơn 50 triệu lượt tải trên Google Play. Sau thành công này, PunBall, trò chơi đạt 1 triệu lượt tải về chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt. Lối chơi mới cùng với cốt truyện mới đã thu hút rất nhiều người chơi.

Bối cảnh của game là Wasteland nơi Zeus tạo ra mọi thứ. Trong một thời gian dài, Zeus trở nên lười biếng và để quân đoàn đen xâm lược đất nước. Trong khi đó, một pháp sư đứng một mình và chiến đấu với thế lực bóng tối.

trò chơi phong cách

Trò chơi này có cách chơi rất đơn giản. Trong PunBall, bạn có thể nhập vai một phù thủy đang làm nhiệm vụ bảo vệ Wasteland. Trò chơi tương tự như Archero, bạn chỉ cần vuốt và thả màn hình để phóng một quả cầu ma thuật tấn công kẻ thù. Bắt đầu với 2 quả bóng gây sát thương, mỗi quả theo chỉ số tấn công của nhân vật. Mỗi quái vật có một lượng máu nhất định, chúng bị tiêu diệt cho đến khi thanh HP của chúng giảm xuống 0, ngược lại, nếu bạn dùng hết thanh máu trước sẽ bị tính là thua cuộc.

Punball trong APKMODY 1440x810

Cố gắng đánh bóng để tăng số lượng bóng để gây sát thương nhiều hơn trong một lần bắn. Ngoài ra, khi bấm ô kỹ năng, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 kỹ năng ngẫu nhiên mà hệ thống đưa ra. Nhiệm vụ được chia thành các tầng, và mỗi tầng được chia theo cấp độ. Chỉ có 40 tầng cấp độ, nhưng cũng có tầng lên đến 60. Thay vì giết tất cả quái vật, cấp độ tăng lên sau mỗi lần bắn. Nếu bạn sống sót và vượt qua tất cả các màn chơi, hệ thống sẽ chuyển bạn lên tầng tiếp theo.

Thiết bị

Những con quái vật mạnh lên theo từng tầng, sức khỏe của chúng cũng tăng lên rất nhiều. Đó là lý do tại sao bạn cần trang bị cho mình vũ khí và áo giáp để chống lại phe bóng tối. Trang bị được phân chia theo độ hiếm như thường, tốt, sử thi … Khi có cùng trang bị, bạn có thể kết hợp các vật phẩm có độ hiếm cao hơn. Trang bị có thể được rơi ra từ quái vật hoặc mở rương để lấy chúng. Một cách khác là tham gia các sự kiện để nhận được các vật phẩm hoành tráng hoặc hơn thế nữa. Cũng đừng quên cường hóa trang bị vì điều này rất quan trọng. Khi được nâng cấp, chỉ số cơ bản của trang bị bạn sử dụng sẽ tăng lên đáng kể, giúp bạn dễ dàng hạ gục kẻ thù hơn.

Tải xuống Punball APK 1440x810

có tài

Kỹ năng này có 2 cột, bên trái là phần tăng chỉ số cơ bản. Nguyên liệu yêu cầu là vàng, khi tăng có thể tăng các chỉ số cơ bản như máu, tấn công, khả năng hồi máu, giảm sát thương nhận phải… Và cột bên phải là phần thưởng đặc biệt như tăng thu nhập. Sau mỗi trận đánh, hãy dồn vàng, tăng chỉ số trang bị, tăng sát thương khi đánh boss… Nhưng không thể dùng để tăng vàng mà chỉ có thể dùng TalentStones rơi ngẫu nhiên hoặc mở rương.

Quái vật rất đa dạng

Điều làm cho PunBall khác biệt so với các trò chơi tương tự là rất nhiều loại quái vật. Bạn sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn. Đối phương có một cỗ xe tăng, bạn chỉ có thể gây sát thương khi bóng đập vào lưng đối phương. Hay quái vật với khả năng hồi máu cho đồng đội bị chia đôi khi bị tiêu diệt… Hơn 200 loại quái vật và trùm khác nhau. Đặc biệt, sau mỗi màn chơi, khả năng cao là một con quái vật sẽ xuất hiện lấp đầy khoảng trống để bạn không bắn từ phía sau kẻ thù, điều này sẽ gây khó khăn lớn nhất cho người chơi.

punball dành cho Android 1440x810

Hoạt động

Bạn chỉ cần tham gia đầy đủ sự kiện để nhận được những vật phẩm có độ quý hiếm cao. Nhà phát hành cũng rất quan tâm đến người chơi nên vào những dịp đặc biệt như lễ giáng sinh, lễ phục sinh… đều có những sự kiện người chơi có thể nhận được vật phẩm. Ngoài ra, bạn có thể kiếm xu rất dễ dàng để mở rương, cứ sau 10 lần mở sẽ mang đến cho bạn một vật phẩm hoành tráng. Tuy nhiên, điều không có ý nghĩa là nó đòi hỏi rất nhiều năng lượng. Tham gia ở chế độ Thường tiêu hao 10 năng lượng sự kiện mỗi lần và tối đa 20 năng lượng mỗi lần. Trên thực tế, bạn chỉ có tối đa 30 năng lượng.

Tải xuống APK PunBall cho Android

Chỉ cần làm theo hướng dẫn APKMODY để cài đặt trò chơi này với cách chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Tham gia ngay hôm nay và trở thành một phù thủy huyền thoại một mình bảo vệ Wasteland.

Bình luận
Chia sẻ