Tổng hợp Giftcode PUBG: NEW STATE mới nhất

  Danh sách giftcode game PUBG: NEW STATE được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode PUBG: NEW STATE thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc PUBG: NEW STATE thôi nào!

  Giftcode PUBG: NEW STATE mới nhất

  • 78a860bd
  • 752ae09e
  • 67ca2e2f
  • 872fa68
  • df3f5be
  • 6071a719
  • 45fd5f73

  Giftcode Fanpage PUBG: NEW STATE mới nhất

  • 41688b36
  • 13530eb
  • 354d3b57
  • 132715ae
  • 702b0490
  • 29dffdae
  • 1a37a47

  Hướng dẫn cách nhập code PUBG: NEW STATE

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website PUBG: NEW STATE
  • Bước 2: Chọn box giftcode PUBG: NEW STATE ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code PUBG: NEW STATE để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage PUBG: NEW STATE

  • Bước 1: Truy cập fanpage PUBG: NEW STATE
  • Bước 2: Chọn hashtag PUBG: NEW STATE code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code PUBG: NEW STATE mới nhất

  PUBG: NEW STATE, phần tiếp theo của PUBG, đã chính thức được phát hành bởi KRAFTON. Bạn có thể tải xuống các tệp APK và OBB của trò chơi từ các liên kết bên dưới bài viết.

  Gặp gỡ PUBG: TÌNH HÌNH MỚI

  Player Unknown’s Battlegrounds hay còn gọi là PUBG là một trong những trò chơi battle royale phổ biến nhất trên thế giới. Các nhà phát triển đã mở rộng thị trường bằng cách đưa PUBG lên các thiết bị Android và iOS, nhưng điều đó dường như là chưa đủ. Họ đã phát hành PUBG: NEW STATE, một phiên bản lấy bối cảnh là năm 2051 trong tương lai.

  Với thời gian trôi qua 30 năm, trò chơi này có rất nhiều thay đổi so với trò chơi gốc, bao gồm cả lối chơi, môi trường và một số chế độ mới. Chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này.

  trò chơi phong cách

  PUBG: MỘT QUỐC GIA MỚI được mở khóa với bối cảnh tương lai kỳ lạ. Nguyên nhân là tình trạng vô chính phủ khiến các phe phái xung đột với nhau. Chiến tranh tưởng chừng đã phá hủy mọi thứ, nhưng cuộc đấu tranh sinh tồn vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Bạn được ví như tia hy vọng cuối cùng để chấm dứt những ngày đen tối và bị bắn phá này.

  Ảnh chụp màn hình PUBG NEW COUNTRY

  Về lối chơi, PUBG: NEW STATE không có nhiều thay đổi so với bản gốc. Chế độ chơi chính là chế độ sinh tồn, nơi bạn cạnh tranh với những người chơi khác và cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng.

  Khi trận chiến bắt đầu, tất cả người chơi sẽ được đặt trên một chiếc máy bay và bay qua bản đồ. Bạn có thể chọn nơi chiếc dù của bạn đi và hạ cánh, sau đó tìm kiếm vũ khí và thiết bị để chiến đấu. Hãy nhớ rằng, những khu vực có nhà hoặc công trình bị bỏ hoang có nhiều thiết bị nhất. Vì vậy, đừng nhảy vào rừng hoặc đồng cỏ trống.

  chế độ chơi

  Ngoài chế độ Cổ điển (sinh tồn), bạn cũng có thể chơi các chế độ Arcade hoặc Arena. Chế độ arcade trong đó tập trung vào việc mang lại niềm vui. Bạn chiến đấu với rất nhiều người, bắn họ và nhận được điểm để trở thành người chiến thắng. Tất nhiên, bạn sẽ hồi sinh nếu trận chiến vẫn chưa kết thúc.

  Trò chơi PUBG QUỐC GIA MỚI

  Chế độ đấu trường có thể khó hơn một chút. Có năm cài đặt, bao gồm Gunplay, Arena Training, Team Deathmatch, Domination và Offensive. Hệ thống đã cung cấp thông tin về các cài đặt liên quan, bạn có thể kiểm tra khi tham gia trò chơi.

  Môi trường mới với nhiều trải nghiệm mới

  Bạn có thể chọn người thứ nhất hoặc thứ ba để chơi. Góc nhìn thứ nhất trực quan hơn, mang lại cảm giác nhập vai thực sự. Nhưng góc nhìn thứ ba rộng hơn và cho phép bạn bao quát một khu vực rộng hơn.

  Điều khiển cũng có thể tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi vị trí của các nút ảo để chơi thoải mái hơn. Tuy nhiên, bạn phải cài đặt nó trước khi vào trận.

  Đối với bản đồ, mọi thứ đã được thay đổi. Địa hình, tài nguyên, vũ khí, trang bị, nhân vật. Vì vậy, đôi khi bạn sẽ cảm thấy khó xử vì sự thay đổi này. Nhưng đừng lo, bạn sẽ sớm quen thôi!

  Thiết bị

  Ngoài bản đồ, nhiều thay đổi đã được thực hiện đối với hệ thống trang bị. Bản đồ cung cấp vũ khí và hệ thống phòng thủ hiện đại hơn. Lá chắn bảo vệ bạn khỏi những viên đạn chết người từ kẻ thù. Nhân tiện, vũ khí hiện đại có thể được tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi hoặc nâng cấp chế độ bắn để tăng tỷ lệ sát thương.

  APK TÌNH TRẠNG MỚI CỦA PUBG

  Các công cụ cũng được thay đổi. Chúng có vẻ ngoài quyến rũ hơn, thậm chí chúng còn có những phương tiện hủy diệt như máy bay không người lái. Với điều này, bạn cần phải lập chiến lược cho trò chơi nếu bạn muốn sống sót cho đến khi kết thúc cuộc chiến.

  Ngoài ra còn có các giao diện nhân vật. Chúng được thiết kế khá hấp dẫn, bạn có thể xem qua tại các cửa hàng phần cứng và nhà kho.

  Đồ họa chất lượng cao mang đến trải nghiệm thực tế

  PUBG: NEW STATE là phiên bản nâng cấp về đồ họa và lối chơi của PUBG. Trò chơi giống với thực tế, chuyển động của nhân vật, vũ khí và đồ vật mượt mà hơn rất nhiều. Một số đánh giá cho biết trò chơi này có kết cấu đồ họa giống với phiên bản PUBG Lite cho PC. Độ sắc nét và ánh sáng đã được cải thiện rõ rệt cùng với các hiệu ứng môi trường mới.

  Nhìn chung, những người hâm mộ thể loại FPS có thể mong chờ PUBG: NEW STATE.

  Tham gia các sự kiện để nhận các vật phẩm độc quyền

  Giống như PUBG, trò chơi này cũng có nhiều sự kiện được tổ chức thường xuyên dành cho những người chơi mới và trải nghiệm. Sự kiện mang lại khá nhiều tài nguyên và vật phẩm độc đáo. Người chơi cũng có thể cạnh tranh để giành điểm thành tích và trở thành người dẫn đầu bảng xếp hạng.

  Tải xuống APK PUBG: NEW COUNTRY cho Android

  Bài viết này cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các mở rộng trong tương lai. Nếu muốn tìm hiểu thêm về PUBG: A NEW COUNTRY, bạn có thể truy cập trang chủ của trò chơi hoặc xem video teaser.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời