Danh sách giftcode game Proton Bus Simulator Urbano được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Proton Bus Simulator Urbano thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Proton Bus Simulator Urbano thôi nào!

Giftcode Proton Bus Simulator Urbano mới nhất

 • 6c8b0108
 • 9dffebe
 • 104895ee
 • 58d5c90
 • 49f5fe18
 • 526cbd0f
 • 5f994799

Giftcode Fanpage Proton Bus Simulator Urbano mới nhất

 • 5fa0e06d
 • 3e5049b1
 • 26caec20
 • 19ca7156
 • fff41e2
 • 7f0573e3
 • 3a3077b

Hướng dẫn cách nhập code Proton Bus Simulator Urbano

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Proton Bus Simulator Urbano
 • Bước 2: Chọn box giftcode Proton Bus Simulator Urbano ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Proton Bus Simulator Urbano để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Proton Bus Simulator Urbano

 • Bước 1: Truy cập fanpage Proton Bus Simulator Urbano
 • Bước 2: Chọn hashtag Proton Bus Simulator Urbano code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Proton Bus Simulator Urbano mới nhất

Bạn có thích lái xe không? Bạn có thích đi du lịch bằng ô tô không? Bạn có muốn đi nhiều nơi và nhìn cuộc sống qua tấm kính không? Proton Bus Simulator Urbano MOD APK là game có thể giúp bạn thực hiện ước mơ trên ngay từ nhiệm vụ đầu tiên. Hiện game đang phát hành phiên bản BETA hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải về trò chơi từ liên kết bên dưới. Nhưng trước hết hãy cùng tôi tìm hiểu một số thông tin về trò chơi mô phỏng tuyệt vời này.

Gặp gỡ Urbano Proton Bus Simulator

Proton Bus Simulator Urbano là một trò chơi mô phỏng lái xe buýt được xuất bản bởi MEP. Trò chơi cung cấp cho bạn trải nghiệm thực tế của một tài xế xe buýt. Bằng cách tham gia cuộc hành trình của họ, bạn có thể thấy những thách thức khi trở thành một tài xế xe buýt. Chúng tôi phải cảm ơn các tài xế. Họ chịu trách nhiệm về sự an toàn của hàng nghìn hành khách mỗi ngày.

trò chơi phong cách

Nếu bạn đã chơi nhiều game đua xe như Asphalt 8, đừng vội nghĩ đây là một game nhàm chán. Tất nhiên, là một tài xế xe buýt, bạn không thể lái xe với tốc độ 300 km / h với mục tiêu là người về đích đầu tiên. Trong trường hợp này, sự an toàn của hành khách là ưu tiên số 1 của bạn. Bạn phải đón họ từ bến xe và sau đó đưa hành khách về đích an toàn.

Trò chơi Proton Bus Simulator 1024x600

An toàn không có nghĩa là chậm. Hãy nhớ rằng, thời gian là một yếu tố quan trọng đối với mọi tài xế. Bạn đừng bao giờ để hành khách của mình đến muộn trong một cuộc họp hoặc bỏ lỡ một kỳ thi vì bạn đang đi sai hướng hoặc quá muộn. Bạn cần phải nắm vững tất cả các luật giao thông, vận hành xe buýt và kỹ năng lái xe. Mặc dù không nhanh như các trò chơi đua xe, nhưng mỗi bước di chuyển của bạn phải chính xác để chiếc xe di chuyển chính xác theo cách bạn muốn trong khi tránh các phương tiện nhỏ khác trên đường.

Giao diện và đồ họa

Proton Bus Simulator Urbano có giao diện điều khiển đơn giản và trực quan. Nó rất giống với Bus Simulator: Ultimate. Không có nhiều cần điều khiển ở bên trái màn hình, bạn có thể điều chỉnh hướng và góc nhìn bằng cách chạm vào màn hình ở bên trái. Ở bên phải, mọi thứ phức tạp hơn. Có nhiều nút điều khiển tương ứng với nhiều chức năng của xe buýt như xi nhan, chân ga, phanh, còi… Không có công thức nào giúp bạn thắng được. Bạn phải kết nối liền mạch các nút để làm cho xe đi theo hướng bạn muốn và cải thiện kỹ năng lái xe của bạn ở mỗi ngã rẽ.

Điều khiển trình mô phỏng xe buýt Proton 1024x600

Proton Bus Simulator Urbano có đồ họa 3D chi tiết và rất chân thực. Hệ thống giao thông cũng bao gồm đường xá, đèn giao thông, biển báo, cây xanh, bản đồ, các tòa nhà trong thành phố,… một cách chi tiết. được thiết kế với các đối tượng. theo dõi. Ngoài ra, các hiệu ứng thời tiết như nắng, mưa, tuyết, sương mù, chu kỳ ngày đêm giúp trải nghiệm của bạn chân thực hơn.

Bạn có thể ẩn tất cả các nút điều khiển bằng cách chạm vào biểu tượng camera ở góc trái màn hình. Kết quả là màn hình điện thoại của bạn hiển thị 100% dưới dạng màn hình trò chơi. Nó mang lại cho bạn một trải nghiệm đẹp và thực tế. Không có quảng cáo nào ảnh hưởng đến trải nghiệm biểu tượng của bạn.

Giao diện Proton Bus Simulator 1024x600 Antarmuka

Ghi chú. Đây là game dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng có RAM lớn, yêu cầu RAM ít nhất 1G. Bạn không thể chơi trò chơi này với điện thoại 512M. Nếu bạn có điện thoại 2G, bạn có thể chọn từ một số cài đặt nâng cao. Nếu thiết bị của bạn có bộ nhớ thấp, trò chơi có thể bị treo trong quá trình sử dụng.

Tuân thủ luật lệ giao thông

Proton Bus Simulator Urbano là một game mô phỏng thế giới mở. Mặc dù đây là một thế giới không có thực, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn có thể bị phạt nếu vi phạm luật lệ giao thông, chẳng hạn như vượt đèn đỏ hoặc đi sai làn đường. Sự an toàn của nhiều hành khách phụ thuộc vào bạn. Hãy lái xe cẩn thận và chính xác. Sự tin tưởng của khách hàng giúp bạn nhận được nhiều người đánh cược hơn để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Đồ họa Proton Bus Simulator 1024x600

Có rất nhiều thành phố và quốc gia khác nhau trên bản đồ trò chơi. Các nhà phát triển luôn cập nhật bản đồ, xe buýt, đồ họa và một số tính năng khác. Người chơi có thể mở khóa nội dung mới sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ. Đây là một trò chơi miễn phí nhưng một số tính năng và nội dung yêu cầu bạn phải trả phí để mở khóa. Bạn có thể trả phí để hỗ trợ nhà phát triển hoặc sử dụng cách đơn giản hơn để tải xuống Proton Bus Simulator Urbano.

Tùy chỉnh phương tiện

Tuyệt vời. Proton Bus Simulator Urbano cung cấp nhiều mẫu xe buýt đa dạng với nội thất đẹp mắt. Được mô phỏng theo những mẫu xe buýt hiện đại ngoài đời thực như Hyundai Universe Noble, Trecomeco… Bạn có thích những chiếc xe buýt màu hồng với họa tiết Hello Kitty? Bằng cách điều chỉnh màu sơn, bạn có thể tạo ra một mẫu xe phong cách độc đáo hơn bao giờ hết.

Phiên bản APK MOD của Proton Bus Simulator Urbano

Tính năng MOD

Mở khóa cao cấp

Tải xuống Proton Bus Simulator Urbano APK & MOD cho Android

Nhìn chung, nếu bạn thích trò chơi mô phỏng lái xe, thì Proton Bus Simulator Urbano là một trò chơi bắt buộc phải có trên điện thoại của bạn. Trò chơi này mang đến cho bạn trải nghiệm thực sự của một tài xế xe buýt. Không chỉ là một trò chơi, bạn có thể nhận được nhiều kinh nghiệm lái xe và một số bài học về giao thông khi chơi trò chơi tuyệt vời này.

Bình luận
Chia sẻ