Tổng hợp Giftcode Project M mới nhất

  Danh sách giftcode game Project M được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Project M thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Project M thôi nào!

  Giftcode Project M mới nhất

  • 63f476db
  • 6423bbaa
  • 969a2a
  • 8ed526c
  • 312603a4
  • a01aa26
  • 2a0292d3

  Giftcode Fanpage Project M mới nhất

  • cdf17ac
  • 7774ca05
  • 563eb28c
  • ee0f783
  • 6b8bd892
  • 6b2267e1
  • 2e5b1ed5

  Hướng dẫn cách nhập code Project M

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Project M
  • Bước 2: Chọn box giftcode Project M ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Project M để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Project M

  • Bước 1: Truy cập fanpage Project M
  • Bước 2: Chọn hashtag Project M code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Project M mới nhất

  Phiên bản Closed Beta của Project M, một game chiến thuật FPS trên nền tảng di động, bắt đầu phát hành vào tháng 8 này. Chỉ người chơi ở hai khu vực Philippines và Malaysia mới có thể trải nghiệm ngay trước khi phát hành toàn cầu. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android, bạn vẫn có thể cài đặt APK để chơi. Lưu ý rằng mỗi ngày trò chơi chỉ cho phép 3000-5000 lần đăng nhập,

  Giới thiệu về Dự án Hoa Kỳ

  Một trò chơi bắn súng có đồ họa và cách chơi tương tự như Valorant

  Dự án M là gì?

  Được tạo bởi NetEase, một trong những nhà phát triển trò chơi hàng đầu tại Trung Quốc. Sau khi Riot Games bắt đầu dự án chuyển Valorant sang nền tảng di động Android và iOS với tên gọi Valorant Mobile, NetEase đã giới thiệu dự án mới của mình và cho phép người chơi đăng ký trước từ Google Play và App Store. Đáng ngạc nhiên, một đoạn giới thiệu cho trò chơi đã xuất hiện trên trang twitter của Valorant Leak với dòng tweet: “Hiện đã có một bản sao của Valorant Mobile, lol”.

  Dự án Hoa Kỳ

  Ngay sau đó, Project M đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, với nhiều bình luận trái chiều cho rằng đây là một tựa game lấy nhiều yếu tố từ “Project Ares” hay còn gọi là Valorant của Riot Games. Còn bây giờ APKMODY sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất này.

  trò chơi bắn súng chiến thuật

  Project M là một game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất. Trò chơi này là sự kết hợp của hai trò chơi có tên là Overwatch và CS: GO. Trò chơi tiếp nối trò chơi đặt bom 5v5 cổ điển (Bomb Defuse). Khi bắt đầu trò chơi, hệ thống sẽ phân vai trò của 2 bên, một bên là Tấn công và một bên là Phòng thủ. Công việc của phe Tấn công là đặt bom hoặc tiêu diệt tất cả các thành viên khác trong đội, còn phe Phòng thủ sẽ có nhiệm vụ gài bom hoặc tiêu diệt toàn bộ thành viên đối phương để giành chiến thắng.

  Trong mỗi hiệp đấu, cả hai đội sẽ có khoảng 40 giây khi bắt đầu trận đấu, hay còn gọi là Giai đoạn mua hàng, để sử dụng số tiền mình có để mua vũ khí, áo giáp và các kỹ năng của nhân vật. Cuối mỗi vòng, người chơi sẽ nhận được một số tiền thưởng cố định dựa trên thành tích của họ trong vòng trước.

  Một trận đấu sẽ được chia thành 15 hiệp, đội đầu tiên lọt vào vòng 1/8 sẽ là đội chiến thắng. Thời gian của mỗi hiệp là 1 phút 30 giây, nếu đội Công kích không đặt bom trong thời gian này thì sẽ thua. Nếu đặt bom thành công, phe Tấn công sẽ được coi là chiến thắng nếu Phòng thủ không gỡ bom trong vòng 45 giây.

  Một số kỹ năng của nhân vật rất giống với Valorant

  Hiện tại, Project M có 8 nhà vô địch của riêng họ: Nemesis, Coldcast, Faith Arrow, Storm, Sentinel, Elixir, BloodRaider và Blink. Mỗi nhân vật sẽ có 3 kỹ năng riêng biệt với các vai trò khác nhau. Nemesis, BloodRaider, là loại Duelist, người đóng vai một kẻ tấn công đột nhập vào các trang web để dọn đường cho đồng đội của mình.

  M Project dành cho Android

  Coldcast đảm nhận vai trò của một Hộ vệ trực diện để xua đuổi những đợt tấn công bất ngờ của kẻ địch từ phía sau. Faith Arrow và Sentinel đóng vai Ghost, người thông báo rằng cuộc xâm nhập của Duelist vào khu vực đặt bom đã bắt đầu. Vanguard là một vai trò cung cấp chiến thuật cho đội, hai nhân vật trong vai trò này là Storm và Blink. Cuối cùng, vai trò Sentinel thuộc về Elixir, người có nhiệm vụ hỗ trợ đội.

  Điều đáng chú ý là một số nhân vật có khả năng thực sự giống với Đặc vụ Valorant, thông qua đoạn giới thiệu được phát hành bởi NetEase. Ví dụ, có các kỹ năng Ice Wall của Sage, Brimstone’s Smoke, Sova’s Drone và Arrow, thậm chí có cả những nhân vật có tất cả các kỹ năng của Omen. Ngay cả khi người chơi giết đối thủ, dấu hiệu tiêu diệt và âm thanh tiêu diệt cũng tương tự như Valorant. Chính vì vậy, cộng đồng game thủ cả nước đã phải nhận những bình luận trái chiều về tựa game mới của NetEase khi họ ăn cắp ý tưởng từ Riot Games.

  vũ khí rút lui

  Chỉ huy tốt vũ khí của bạn không đóng một vai trò quan trọng trong các trò chơi FPS. Sau khi trải nghiệm game Project M, độ giật của vũ khí không cao, rất phù hợp với game di động. Mở rộng tâm trí là rất nhỏ khi di chuyển so với các trò chơi như Valorant và CS: GO, vì vậy bạn có thể dễ dàng phun điều khiển để nhắm mục tiêu và hạ gục kẻ thù.

  Thiết kế đồ họa từ Project USA

  Nói về đồ họa Project M, nó hoàn toàn phù hợp cho một game bắn súng chiến thuật thuần túy. Đồ họa môi trường, bản đồ vị trí, phong cách thiết kế đều rất tốt. Tuy nhiên, một số vị trí, bản đồ và thiết kế nhân vật rất giống với Valorant, khiến Project M không khác gì một bản sao.

  Tải xuống APK Project M

  Tiếng nói

  Thiết kế âm thanh của trò chơi không phải là tuyệt vời cho một trò chơi FPS. Bạn rất khó nghe thấy tiếng bước chân và tiếng súng ngay cả khi đeo tai nghe, bạn cũng không thể đoán rõ kẻ địch đang đứng và bắn ở đâu. Chính vì vậy bạn phải chú ý đến đường đạn để xác định vị trí của kẻ địch.

  Tải xuống APK Project M cho Android

  Sau cuộc thảo luận kiện tụng giữa Overwatch và Paladin, nhiều tựa game sau CS: GO, Fortnite … cũng đã xuất hiện trên thị trường game Trung Quốc. Nhưng bất kể trường hợp nào xảy ra, đây là vấn đề riêng tư của cả hai nhà phát triển. Hãy tận hưởng trò chơi này với tư cách là một người chơi.

  Theo dõi APKMODY hàng ngày để biết thêm thông tin cập nhật về các trò chơi sắp ra mắt. Về phần Project M, chúng tôi sẽ cập nhật link tải ngay khi game ra mắt chính thức.

  Hiện tại, trò chơi vẫn chưa được phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật nó trong thời gian sớm nhất.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời