Danh sách giftcode game Prison Empire Tycoon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Prison Empire Tycoon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Prison Empire Tycoon thôi nào!

Giftcode Prison Empire Tycoon mới nhất

 • 3efa5878
 • 6ee17176
 • 6998d2ba
 • 7f8a80fb
 • 23a1c0da
 • 25f1ef3
 • 2c26ccfa

Giftcode Fanpage Prison Empire Tycoon mới nhất

 • 42b4a73b
 • eb2e209
 • 7182f52
 • 7b6b735e
 • 73a92086
 • 67681385
 • 34f99ba9

Hướng dẫn cách nhập code Prison Empire Tycoon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Prison Empire Tycoon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Prison Empire Tycoon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Prison Empire Tycoon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Prison Empire Tycoon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Prison Empire Tycoon
 • Bước 2: Chọn hashtag Prison Empire Tycoon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Prison Empire Tycoon mới nhất

Một hầm ngục thoải mái đang chờ bạn xây dựng trong Prison Empire Tycoon MOD APK (Unlimited Money). Tải xuống trò chơi này miễn phí từ APKMODY.

Giới thiệu Prison Empire Tycoon

Prison Empire Tycoon được phát triển bởi Codigames. Nó có các yếu tố chiến lược và quản lý, như nội dung của Prison Architect cho thấy.

Trò chơi xoay quanh việc xây dựng một nhà tù đặc biệt, và tất nhiên bạn có thể biến nó thành một công việc kinh doanh thu lợi nhuận. Thành thật mà nói, nhà tù là nơi nguy hiểm, nơi giam giữ tội phạm. Người ta biết rất ít về những gì xảy ra trong nhà tù vì nhà tù hoàn toàn cách biệt với thế giới bên ngoài. Nhưng trò chơi này không phát triển nội dung về những điều tồi tệ như vậy. Là một doanh nghiệp, bạn chỉ cần giám sát toàn bộ hoạt động để kiếm tiền.

Trở thành một doanh nhân giàu có

Prison Empire Tycoon là một trò chơi thú vị được làm theo phong cách Idle. Ở đó, bạn có cơ hội trở thành ông chủ của ngục tối và có một trải nghiệm hoàn toàn mới so với những gì bạn đã biết trước đây.

Bạn sẽ xây dựng và kiểm soát hoạt động của nhà tù. Hiện thực hóa ước mơ trở thành một doanh nhân giàu có bằng cách điều hành một công ty kinh doanh nhà tù tư nhân.

Gameplay của Empire Tycoon Prison

Trong trò chơi này, bạn sẽ hiểu được cách thức hoạt động của hệ thống nhà tù. Kiểm tra các hoạt động, giờ, quy tắc và hơn thế nữa. Ngoài việc kiếm tiền, bạn cũng nên cố gắng giúp đỡ tù nhân tái hòa nhập xã hội sau khi mãn hạn tù.

Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng Prison Empire Tycoon thực sự độc đáo, khác biệt và thú vị theo cách đó.

Nâng cấp nhà tù của bạn

Giống như những cảnh bạn thấy trong phim, nhà tù thật nhàm chán. Căn phòng với giường ngủ sơ sài cùng với nhà vệ sinh bẩn thỉu. Prison Empire Tycoon cũng có một khởi đầu như vậy, tái hiện những phần đời thực. Bạn sẽ điều hành một nhà tù nhỏ, an ninh kém và nhiều lỗ hổng Nhưng sau đó, bạn có thể nâng cấp nhà tù của mình để tăng thêm tiện nghi.

Bản nâng cấp của Prison Empire Tycoon

Trước tiên, bạn cần nâng cấp hoặc thay đổi giường của người bị kết án thành một chiếc giường lớn hơn, thoải mái hơn. Sau đó cố gắng sửa chữa hệ thống vệ sinh và làm sạch các ô.

Bạn phải quy định chặt chẽ những phạm nhân được đưa vào nhà tù. Khi lên cấp cao hơn, chúng trở nên khó quản lý hơn. Bạn cần hành động để xây dựng danh tiếng và cải thiện hệ thống bảo mật của mình. Hãy biến đây thành một nhà tù đẳng cấp thế giới, nhưng đủ chật để giam giữ những tù nhân nguy hiểm nhất.

Cuối cùng, bạn phải đáp ứng các nhu cầu của nhà tù và đưa ra quyết định đúng đắn để phát triển doanh nghiệp của mình. Như bạn đã biết, nhà tù là một hệ sinh thái phức tạp. Nhưng bạn kiếm được nhiều tiền hơn khi biết rằng một trong những yếu tố quan trọng nhất là tiện nghi.

kiểm soát tù nhân

Mỗi phạm nhân đều có những cảm xúc và tâm lý riêng. Đó là, họ có những nhu cầu đặc biệt, nỗi sợ hãi và các yếu tố khác. Nếu các tù nhân cảm thấy được chăm sóc tốt, các cơ sở cải huấn sẽ hoạt động tốt hơn và dẫn dắt các tù nhân tái hòa nhập xã hội. Tuy nhiên, khi các tù nhân cảm thấy bị bỏ rơi, buồn chán hoặc sợ hãi, họ trở nên hung hãn và tấn công các nhân viên bảo vệ. Điều này sẽ gây ra bạo loạn và thậm chí một số tù nhân nguy hiểm sẽ trốn thoát. Hãy kiểm soát nhà tù của bạn một cách chắc chắn.

Cải tạo nhà tù

Ngoài việc quản lý, trách nhiệm của bạn là cải tạo các tù nhân. Các tù nhân chắc chắn một ngày nào đó sẽ muốn lấy lại tự do và bắt đầu một cuộc sống mới. Trong thời gian bị giam giữ, họ phải làm những việc tốt để giúp ích cho môi trường và xã hội. Và chính bạn là người sẽ tạo ra cơ hội này. Điều này sẽ làm cho chính phủ và xã hội tự hào.

Danh tiếng của bạn sẽ phát triển và doanh nghiệp của bạn cũng vậy. Ngoài ra, bạn sẽ cần nhân viên để quản lý tất cả các tù nhân. Thuê hoặc sa thải nhân viên dựa trên nhu cầu của bạn. Nếu bạn không làm tốt, bạn sẽ bị mất danh tiếng và tiền bạc.

APK của King of Prison Kingdom

Ngoài ra, bạn nên cảnh giác với những tù nhân có kế hoạch vượt ngục. Những tù nhân nguy hiểm đang thụ án chung thân sẽ cố gắng tìm cách lấy lại tự do một cách bất hợp pháp. Bạn phải làm mọi cách để giam họ vào tù để họ không gây hại cho mọi người và xã hội.

Phiên bản APK Prison Empire Tycoon MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Phiên bản APKMODY MOD giúp bạn xây dựng và nâng cấp nhà tù nhanh chóng. Số tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng nó.

Tải xuống Prison Empire Tycoon MOD APK dành cho Android

Prison Empire Tycoon là một game mô phỏng với lối chơi rất vui nhộn và nhàn hạ. Bạn có thể điều hành nhà tù và trở thành trùm của những tên tội phạm nguy hiểm này không? Tải xuống trò chơi và bắt đầu chiến lược giao dịch của bạn ngay hôm nay.

Bình luận
Chia sẻ