Tổng hợp Giftcode Prey Day mới nhất

  Danh sách giftcode game Prey Day được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Prey Day thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Prey Day thôi nào!

  Giftcode Prey Day mới nhất

  • 3e106a74
  • 764f172b
  • 996ef2d
  • 34bee047
  • 68d0b215
  • 314756b1
  • 4eb78c6

  Giftcode Fanpage Prey Day mới nhất

  • 7a016eae
  • f256ab3
  • 4c22b3bf
  • 23568d0b
  • 4d2cdc1c
  • 599ff3af
  • 4839042

  Hướng dẫn cách nhập code Prey Day

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Prey Day
  • Bước 2: Chọn box giftcode Prey Day ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Prey Day để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Prey Day

  • Bước 1: Truy cập fanpage Prey Day
  • Bước 2: Chọn hashtag Prey Day code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Prey Day mới nhất

  Trong game Prey Day MOD APK (Immortal) “Làm sao chúng ta có thể sống sót nếu một ngày nào đó thảm họa này thực sự xảy ra?” Bạn cần trả lời câu hỏi.

  Giới thiệu Ngày săn bắn

  Thây ma là một thảm họa thường thấy trong các bộ phim viễn tưởng, chúng ta thường thấy chúng trong các bộ phim Hollywood và truyện Châu Âu như The Walking Dead hay The World War Z. Đề tài này luôn được các nhà phát hành chú trọng. Một cách xác thực nhất.

  Prey Day: Survival là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được xuất bản bởi Pragmatix. Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa sinh tồn, chiến lược, bắn súng, hành động và tương tác với những người chơi khác, nơi bạn phải làm mọi thứ để tồn tại. Để sống hay trở thành một thây ma? Bạn chọn gì khi chơi trò chơi này?

  tổ hợp

  Trò chơi sinh tồn trong ngày Prey

  Năm 2033, một trận dịch trên toàn thế giới bùng phát, giết chết một nửa dân số thế giới. Loại vi rút được gọi là Bệnh dịch chết người lây lan rất nhanh. Không có cách chữa khỏi bệnh này ở người. Những người bị nhiễm bệnh sẽ chết, nhưng thực tế không chết hẳn mà sẽ trở thành những xác sống không đội trời chung, không ngừng tìm kiếm vật chủ khỏe mạnh để ăn thịt và phát tán mầm bệnh. Thế giới đang rất hỗn loạn và vô vọng. Không chỉ zombie mà những kẻ khác sẵn sàng đâm sau lưng bạn bất cứ lúc nào. Bây giờ là lúc tìm vũ khí và tham gia cuộc chiến chống lại thây ma để gia nhập lực lượng kháng chiến. Hãy nhớ: không khoan nhượng, không tin tưởng bất cứ ai!

  trận chiến sinh tồn

  Trong Prey Day: Survival, nhiệm vụ chính của người chơi là tìm cách sinh tồn. Đói và khát cũng là vấn đề quan trọng mà bạn không nên bỏ qua, bạn phải luôn chuẩn bị sẵn lượng thức ăn và nước uống cần thiết trong ba lô. Có rất nhiều thức ăn, nước uống và các vật dụng cần thiết trong thành phố, bạn phải tìm chúng trước bất kỳ ai khác nếu muốn sống sót. Trò chơi cho phép bạn biến nó từ một số tài nguyên quan trọng thành vũ khí hoặc vật phẩm cần thiết cho cuộc hành trình của mình. Bạn thậm chí có thể xây dựng một nền tảng vững chắc để bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm bên ngoài.

  Những người bạn sống sót trong ngày Prey

  Tất nhiên! Bạn không thể sống một mình trên thế giới này mãi mãi. Tham gia một lực lượng hoặc phe phái để tăng cơ hội sống sót của bạn vì zombie ở khắp mọi nơi. Họ đã tiếp quản các tòa nhà, thành phố, khách sạn, siêu thị và các con đường lớn, vì vậy không nơi nào là an toàn. Càng nhiều người trong đội của bạn, bạn sẽ càng mạnh mẽ và bạn có thể chiến đấu với lũ thây ma đáng sợ một cách công bằng. Bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác và trao đổi vật phẩm. Nhưng hãy cẩn thận. Không phải tất cả người chơi đều có ý định tốt. Một số người chơi có thể giết bạn để cướp vũ khí bạn có.

  Prey Day: Survival còn có tính năng học kỹ năng giúp nhân vật của bạn có thêm nhiều kỹ năng đặc biệt. Học cách sử dụng vũ khí cũng là điều bắt buộc, đặc biệt là vào thời điểm tận thế.

  Khám phá những vùng đất mới

  Prey Day: Survival là một trò chơi mở, có nghĩa là bạn có thể tự do di chuyển trong thành phố. Khám phá trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và chợ. Thế giới trong game đã bị phá hủy sau thảm họa Zombies, để lại khung cảnh đổ nát, đổ nát và đẫm máu. Tuy nhiên, đồ họa đẹp mắt đã làm giảm đi tính kinh dị. Bạn có thể tìm thấy xác chết ở khắp mọi nơi trên đường. Góc nhìn từ trên xuống giúp bạn quan sát xung quanh, tránh bị kẻ thù phục kích. Âm thanh là một yếu tố quan trọng trong một trò chơi kinh dị. Nó khiến trò chơi trở nên kịch tính hơn, trong nhiều trường hợp khiến người chơi sợ hãi khi những thây ma bất ngờ xuất hiện từ trong bóng tối.

  Biểu đồ sống sót trong ngày Prey

  Bạn có thể di chuyển nhanh hơn đến nơi bạn muốn bằng cách sử dụng các phương tiện như ô tô và xe máy. Nhưng bạn phải cẩn thận vì lũ thây ma sẽ bị kích thích bởi tiếng ồn. Bạn không muốn bị truy đuổi bởi hàng trăm thây ma.

  Phiên bản APK Prey Day MOD

  Tính năng MOD

  Phủ định

  Tải xuống APK & MOD trò chơi Prey Day cho Android

  Nếu bạn là một người tò mò và thích khám phá những điều bí ẩn, trải nghiệm những điều mới lạ thì có thể thử qua Prey Day: Survival. Trò chơi có sẵn cho Android, bạn có thể tải về từ liên kết bên dưới.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời