Danh sách giftcode game Potion Punch 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Potion Punch 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Potion Punch 2 thôi nào!

Giftcode Potion Punch 2 mới nhất

 • 16f457b7
 • 84ee17a
 • 6d16d63a
 • 627d613c
 • 6212772e
 • 701c3437
 • 6f3bc5a0

Giftcode Fanpage Potion Punch 2 mới nhất

 • 79d272a7
 • ff4002a
 • 73c4a9e
 • 604b28b0
 • 2b98daf7
 • 362c7767
 • 353d4107

Hướng dẫn cách nhập code Potion Punch 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Potion Punch 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Potion Punch 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Potion Punch 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Potion Punch 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Potion Punch 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Potion Punch 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Potion Punch 2 mới nhất

Bạn muốn trở thành một nhà giả kim và khám phá hết tiềm năng của mình khi phục vụ những khách hàng khó tính trong một nhà hàng kỳ diệu. Potion Punch 2 MOD APK, một game arcade của nhà phát hành Monstronauts, sẽ giúp bạn biến ước mơ này thành hiện thực.

Giới thiệu Potion Punch 2

Câu chuyện về một nhà giả kim kỳ lạ và một nhà hàng ma thuật.

Potion Punch 2 sẽ đưa bạn đến đâu?

Potion Punch 2 sẽ cho phép bạn hóa thân thành Lyra, một nhà giả kim lành nghề điều hành một nhà hàng hoặc cửa hàng ma thuật. Một ngày nọ, nhiều căn bệnh lạ đột nhiên xuất hiện trong thành phố của bạn và vô số người lạ xuất hiện. Bạn phải sử dụng tài năng hiếm có của mình để liên tục pha chế, pha chế thuốc, chế biến các loại thức ăn và đồ uống khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi người đến quán.

Potion Punch 2 dành cho Android 1440x810

Nhà giả kim của chúng ta có thể làm rất nhiều điều kỳ quặc cho nhà hàng ma thuật của mình.

 • Potion Cafe: Trộn màu sắc và pha chế các loại thuốc mạnh và thuần hóa rồng con để nấu cá ngon.
 • Shroom Kitchen: Cắt nấm vào ban đêm và bắt đom đóm để có ánh sáng rực rỡ và nhiều màu sắc.
 • Cửa hàng chính tả: Trộn mực và tem và huấn luyện chim để khắc chữ.
 • Cửa hàng kiếm: Rèn lưỡi kiếm ma thuật và tạo ra những viên ngọc lấp lánh bằng cách nấu chảy.
 • Cửa hàng Enchantment: Chìm mặt trời hoặc mặt trăng vào bùa hộ mệnh và triệu hồi các linh hồn để trang trí các mảnh phù điêu…

Gameplay

Nếu bạn chơi Potion Punch đầu tiên mà bạn là người phục vụ trong một quán rượu thời trung cổ, thì Potion Punch 2 sẽ không còn khó xử nữa. Vì cách chơi gần như giống nhau. Và nếu bạn là một người chơi mới, nếu bạn chưa từng trải nghiệm những game thùng tương tự thì đây chính là cơ hội để bạn trải nghiệm một game thùng vui nhộn với đồ họa hấp dẫn.

Nó giống như một trò chơi điều hành nhà hàng. Nhiều người sẽ đến hiệu thuốc ma thuật của bạn, đặc biệt là đóng vai một nhà giả kim lành nghề. Mỗi người đều có những vấn đề riêng và họ sẽ cần một phương thuốc riêng để điều trị chúng. Họ sẽ chủ động nêu yêu cầu của mình. Nhiệm vụ của bạn là chạm vào loại thuốc có liên quan, mang đến bàn dịch vụ cho khách hàng. Mỗi khi bạn giao đúng thuốc, đúng thời điểm, khách hàng của bạn sẽ hài lòng, thông cảm với nhà thuốc của bạn và gửi lại số vàng, kim cương mà họ xứng đáng được nhận.

Bạn cần những kỹ năng gì để chơi Potion Punch 2?

Tất nhiên, kỹ năng quản lý thời gian nên được ưu tiên hàng đầu.

Vì Potion Punch 2 về cơ bản xoay quanh việc phục vụ thuốc cho khách hàng và sau đó kiếm tiền, kiếm kim cương từ sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, hầu hết các bạn sẽ thực hiện các bước sau: Một khách hàng đến cửa hàng, họ có nhu cầu, bạn lắng nghe nhu cầu đó và sau đó bạn đáp ứng ngay khi có thể. Ví dụ, một ảo thuật gia muốn uống một lọ thuốc vàng và một thức uống bảy sắc cầu vồng, bạn chỉ cần chấm vào màu đó và đổ vào chai được cung cấp để nhận xu ngay lập tức. Hoặc kỵ sĩ muốn ăn cá nướng, chỉ cần chạm vào chú rồng nhỏ làm nhiệm vụ phun lửa nướng cá, sau đó bày cá lên đĩa là hoàn thành đơn hàng.

Nhưng nếu nó chỉ đứng đó thì không có gì để nói. Sau đó, ngày càng nhiều khách hàng vào cửa hàng, ra vào liên tục, yêu cầu rất khác nhau và càng khó chịu hơn. Thuốc đơn sắc không chịu được, giờ sắc thuốc rồi ông không chỉ uống nước mà thỉnh thoảng ăn uống. Làm tất cả những điều này trong thời hạn và bạn sẽ có ba đầu sáu tay trước khi khách chờ quá lâu và phát điên.

Tải xuống Potion Punch 2 MOD APK 1440x810

Bạn sẽ thấy mình quay cuồng như một con dế trong guồng quay công việc ngày càng bận rộn. Nhưng nó cũng rất thú vị, bởi vì nó liên tục đẩy giới hạn của tôi. Ngoài ra, lối chơi rất đẹp mắt, mỗi người một vẻ, rất thú vị, bắt đầu từ màu sắc của nguyên liệu, loại thuốc, đến tạo hình của các nhân vật khách mời trong quán.

Tiếp theo là khả năng kết hợp màu sắc và sự linh hoạt của các chuyển động của ngón tay khi thao tác với chúng. Trò chơi này thực sự là một mô phỏng đơn giản của quá trình điều chế thuốc, vì vậy bạn phải kết hợp các thành phần và nguyên liệu bằng cách quan sát cẩn thận các loại thuốc được yêu cầu. Nếu không, bạn sẽ vấp ngã hoặc lúng túng khi để khách hàng chờ đợi.

Vì không có cách nào để phục vụ khách hàng, bạn phải liên tục dành thời gian rảnh để trang trí và sửa sang cửa hàng để tăng sự hài lòng của khách hàng trong tương lai. Bạn cũng nên cân nhắc việc mở rộng loại hình kinh doanh bằng cách tổ chức những bữa tiệc độc đáo để thu hút khách mời. Bạn không chỉ có thể chế biến các loại thảo mộc mà còn có thể kết hợp chế độ ăn kiêng và thức uống để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Song song đó là cải tiến thiết bị, bổ sung vật liệu mới để đáp ứng nhiều loại nhu cầu hơn.

Sự quyến rũ không kết thúc ở đó

Đây là điều quan trọng ở đây. Bạn cũng phải thường xuyên bảo vệ cửa hàng của mình khỏi những kẻ xấu đáng ghét. Để làm được điều này, bạn phải thu thập đủ số xu để triệu hồi các anh hùng huyền thoại và sử dụng phép thuật của họ để vượt qua các thử thách bảo vệ cửa hàng. Đây là một nhiệm vụ rất mới mà lần đầu tiên tôi thấy trong việc quản lý loại hình cửa hàng và không gian dịch vụ này. Sự khác biệt đó chính là điều tạo nên hứng thú khi chơi trò chơi này. Đôi khi bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần làm đúng và làm khác đi.

Potion Punch 2 MOD APKMODY bởi 1440x810

Và trong quá trình chơi, bạn sẽ gặp nhiều nhân vật cá tính. Họ sẽ kể những câu chuyện của riêng mình, đặc biệt là với những vị khách quen qua quýt. Và một số sẽ giúp bạn với các kỹ năng của riêng họ, như nữ hoàng rồng, chó ma thuật, và một số khác.

Phiên bản APK MOD của Potion Punch 2

Tính năng MOD

 • Đá quý không giới hạn

Phiên bản MOD bị lỗi?

Vui lòng tắt internet trước khi mở phiên bản MOD, nếu không trò chơi có thể bị treo.

Tải xuống APK Potion Punch 2 MOD cho Android

Gameplay đẹp mắt, đồ họa nhiều màu sắc, cách chơi thú vị, luôn khiến bạn bận rộn một cách mượt mà và vui vẻ, lý do tồn tại của nhà hàng ma thuật cũng rất hợp lý. Còn chờ gì nữa các chàng trai mà không chơi Potion Punch 2?

Bình luận
Chia sẻ