Danh sách giftcode game Postknight 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Postknight 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Postknight 2 thôi nào!

Giftcode Postknight 2 mới nhất

 • 1c84fc6
 • 401aa579
 • 72833322
 • 42c98d13
 • 37580d5b
 • 2894efaf
 • 53c95ebc

Giftcode Fanpage Postknight 2 mới nhất

 • 52d734dd
 • 30d35aa0
 • 4c5ad3f5
 • 5b9c20c2
 • 27c3b842
 • 7da4bf7f
 • 21619af7

Hướng dẫn cách nhập code Postknight 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Postknight 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Postknight 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Postknight 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Postknight 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Postknight 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Postknight 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Postknight 2 mới nhất

Vai trò của hiệp sĩ trong Postknight 2 MOD APK hơi lạ: hiệp sĩ chuyên đi giao hàng và một số tình huống hài hước khác. Tôi tự hỏi liệu có bất kỳ hiệp sĩ nào thực sự làm điều này khi chơi không.

Giới thiệu Postknight 2

Các hiệp sĩ bây giờ cũng có thể biến thành “Thánh thành công”!

Câu chuyện

Bối cảnh và câu chuyện được đưa ra trong trò chơi này là lạ và khá hài hước. Ở vương quốc Kurestal. Là vương quốc trải dài vô tận với nhiều cung đường ngoằn ngoèo, hiểm trở và nguy hiểm, mọi giao dịch mua bán trong vương quốc đều phải phụ thuộc vào đội ngũ Knight Dispatch tận tâm, chuyên nghiệp, có năng lực vượt trội. Bạn là đệ tử của một hiệp sĩ trẻ tuổi ở thị trấn Maille. Đây là “lò” nuôi dạy những hiệp sĩ ưu tú, những người sẽ phụng sự nghĩa khí của quốc gia. Với khả năng lãnh đạo của anh ấy, rất khó để có thể nhìn thấy Tedric. Bạn sẽ bắt đầu với những bài học giao hàng dễ nhất, sau đó lên cấp, đồng nghĩa với việc điểm kinh nghiệm và kỹ năng cũng tăng lên cho đến một ngày bạn chính thức trở thành Hiệp sĩ giao hàng toàn thời gian.

Tải xuống APK của Postknight 2

Trong suốt trò chơi, tùy theo mức độ kinh nghiệm, nhân vật hiệp sĩ của chúng ta sẽ được giao phó nhiều nhiệm vụ giao hàng khó khăn, từ đó dẫn đến các gói hàng ẩn từ lâu đài Kurestal. Bạn sẽ vào vai một kỹ sư vận chuyển, vượt qua nhiều chướng ngại vật và nguy hiểm, gặp gỡ nhiều người thú vị và dần dần tập hợp đội Hiệp sĩ Giao hàng độc đáo của riêng mình từ khắp nơi trên đất nước.

Gameplay

Postknight 2 là một game nhập vai tuần lộc vàng có thật. Game được thiết kế với màn hình dọc, nhân vật di chuyển từ trái sang phải một cách tự động. Hiệp sĩ của bạn phải giao thành công gói hàng trong thời gian quy định, nếu không thì hãy chuẩn bị “đi làm”.

Đời không như là mơ. Anh ấy không chỉ chán thời gian vì mỗi gói hàng đều khác nhau và đôi khi rất hạn chế. Trớ trêu thay, con đường không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Lái xe giao hàng sẽ phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật và lũ quái vật tàn phá. Tất nhiên, để gói hàng còn nguyên vẹn và đến đúng giờ, bạn phải nói với họ về mâu thuẫn, thương lượng cho đến khi thoát khỏi vòng vây mới tiếp tục hành trình.

Tại thời điểm giao hàng, các kỹ năng chính của nhân vật là Kỹ năng: Tấn công, Phòng thủ, Cứu nguy. Chuyển đổi qua lại với các kỹ năng khác nhau, tùy thuộc vào tình huống và chướng ngại vật phía trước.

Ngoài ra, bí quyết để trở thành một Delivery Saint bất khả chiến bại trong Postknight 2 là tập trung vào việc lựa chọn vũ khí phù hợp cho mọi tình huống. Ví dụ, khi nào sử dụng Gươm và khi nào sử dụng Khiên đa năng. Vì mỗi vật phẩm đều có sức công phá và khả năng tấn công khác nhau. Trong một số trường hợp, các Hiệp sĩ phải kết hợp Kỹ năng và Vũ khí để tạo ra các tổ hợp tấn công / phòng thủ độc đáo cắt ngang kẻ thù ngay lập tức.

Có vẻ như vận chuyển và đánh nhau, vâng, vâng, nhưng có lẽ sẽ không vui lắm đâu. Những điều hài hước xảy ra ở phía Người gửi. Người gửi hàng sẽ chịu rủi ro bị bom hàng hoặc giao hàng cho khách nhưng không nhận được hàng vì không đúng quy cách, hư hỏng. Vào những lúc này, công việc của nó chỉ đơn giản là ngâm xà phòng để làm ngọt nó, nhưng đừng lãng phí thời gian xem lại cái gì và tại sao. Chấp nhận trắng tay để tiếp tục làm những việc khác.

Postknight 2 trên APKMODY

Nếu may mắn bình an vô sự, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn tùy theo giá trị vật phẩm và độ khó của chặng đường trước. Thu thập dần dần những phần thưởng này để chế tạo vũ khí và thiết bị mới. Transport Knight có một món đồ chơi mới trông đẹp hơn và đáng tin cậy hơn. Ngoài ra, những trang bị này đôi khi có mã bên ngoài và chức năng tuyệt vời, tăng sức mạnh, áo giáp tốt … nên càng thu thập được nhiều thì càng tốt cho tương lai.

Giao hàng thành công cũng sẽ giúp bạn kiếm được điểm kinh nghiệm và một lúc nào đó bạn sẽ thăng cấp thành Hiệp sĩ giao hàng chính thức. Đạt thứ hạng cao nhất là hạng S để chính thức nhận được thánh giao hàng.

Postknight 2 còn bao gồm cuộc phiêu lưu của Hiệp sĩ và Thánh giao hàng, dần dần hé mở những bí mật lớn nhỏ của thế giới. Bạn sẽ theo dõi những kho báu của một nền văn minh cổ đại và sau đó bắt đầu một cuộc hành trình xuyên quốc gia qua Quiutol, Kurestal và Helix. Một cảnh tượng độc đáo khó quên ở bất cứ đâu.

Đồ họa và âm thanh

Trước hết, trailer trong Postknight 2 rất đẹp, đậm chất hoạt hình manga trữ tình. Những cánh đồng bát ngát, những thành phố xinh đẹp, những con đường xanh mướt, những tảng băng tuyết trắng xóa, những khu rừng cổ thụ sâu thẳm… Mỗi vùng đất bạn đi qua đều có địa hình và màu sắc riêng biệt. Bối cảnh trò chơi này được bảo vệ cẩn thận và đầu tư rõ ràng. Không chỉ lướt qua, bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm.

Postknight 2 dành cho Android

Đáng ngạc nhiên, tất cả đều là đồ họa 2D. Giả sử có một ngày Postknight 2 chuyển thể thành 3D, con trai tôi sẽ là người đầu tiên chờ đợi.

Điều này được kèm theo một bản nhạc nền du dương rất phù hợp. Đôi khi theo chân chàng hiệp sĩ chầm chậm qua những cánh đồng cỏ nhưng cứ ở đó mà nhìn mây và ngắm cảnh, không thấy mệt chỉ bởi khung cảnh và âm nhạc quá đỗi nên thơ.

Phiên bản APK Postknight 2 MOD

Tính năng MOD

 • KHÔNG THỂ
 • Tăng thiệt hại
 • Sự tăng tốc

Tải xuống APK & MOD của Postknight 2 cho Android

Game nhập vai vui nhộn, hài hước hay và cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh đẹp đến từng chi tiết, âm thanh du dương miễn phí. Chơi với sự nhiệt tình, mệt mỏi đảm bảo sẽ tan biến.

Bình luận
Chia sẻ