Danh sách giftcode game Portal được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Portal thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Portal thôi nào!

Giftcode Portal mới nhất

 • 662b7880
 • 27e8cbc2
 • 5b8f29ad
 • 5d325073
 • 3f4e26f
 • 46a3bcaf
 • 7fb9c8e6

Giftcode Fanpage Portal mới nhất

 • 2781435f
 • 19865d9d
 • 10bbbd34
 • 6505b079
 • 1b4f91f0
 • 21ebd37a
 • 62afed81

Hướng dẫn cách nhập code Portal

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Portal
 • Bước 2: Chọn box giftcode Portal ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Portal để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Portal

 • Bước 1: Truy cập fanpage Portal
 • Bước 2: Chọn hashtag Portal code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Portal mới nhất

Cổng này có giá 9,99 đô la trên Google Play. Bạn có thể tải xuống các tệp APK và OBB của trò chơi này miễn phí từ trang web của chúng tôi.

Giới thiệu về Cổng thông tin

Portal là một trò chơi giải đố góc nhìn thứ nhất. Thoạt nhìn, game khá kén người chơi nhưng lối chơi và nội dung được thiết kế theo hướng mới, tạo sức hút cho người chơi và tạo cảm giác như đang ở trong một không gian nghệ thuật. .

Trên thực tế, Portal rất phổ biến. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2007 trên các nền tảng console phổ biến như Windows, Xbox 360 và PS 3. Android, “cành ghép cuối cùng”, trò chơi được bán lẻ với giá 9,99 USD trên Google Play.

tổ hợp

Cổng thông tin này có một số tính năng tuyệt vời và cốt truyện là phần đầu tiên mà chúng ta sẽ khám phá. Trò chơi này xoay quanh một nhân vật nữ tên là Chell. Trên một trạm khoa học vũ trụ do GLaDOS điều khiển, anh vô tình trở thành người thực nghiệm trong một dự án trí tuệ nhân tạo nguy hiểm. Các thí nghiệm bao gồm thử nghiệm một loại vũ khí mới được gọi là “súng liên lạc”. Loại vũ khí này có thể tạo ra các cổng thông tin cho phép vận chuyển mọi người đến các địa điểm mới ngay lập tức.

Kiệt sức một lúc, Chell tỉnh dậy và nhận ra rằng mình đang gặp nguy hiểm. GLaDOS đã cố giết anh ta bằng cách đẩy anh ta vào lò luyện. Nhưng may mắn thay, Chell có một vũ khí tạo cổng. Đây là điều mà GLaDOS không ngờ tới, vì nó giúp anh hùng sống sót. Bây giờ bạn phải giúp Chell trốn thoát khỏi đây để cứu mạng anh ta.

trò chơi phong cách

Trong Portal, bạn sẽ điều khiển nhân vật chính Chell, sử dụng D-pad để hướng dẫn anh ta qua phòng thí nghiệm ở trung tâm khoa học vũ trụ nguy hiểm này.

cổng apk

Mỗi giai đoạn trong trò chơi tương ứng với lĩnh vực và phòng thí nghiệm. Chỉ có một cánh cửa để đưa Chell ra ngoài. Để tìm được cánh cửa, bạn phải lần lượt kích hoạt nó, tìm kiếm chìa khóa bí mật. Tất nhiên, vũ khí kiến ​​thức là yếu tố then chốt. Bạn cần học cách sử dụng vũ khí này để tránh những cái bẫy nguy hiểm trong phòng thí nghiệm.

Để thoát khỏi căn cứ của mình, Chell phải tiêu diệt GLaDOS. Nó là một trí tuệ nhân tạo điều khiển toàn bộ trạm khoa học và phòng thí nghiệm. Các trụ sở GLaDOS nằm rải rác khắp nơi. Bằng cách vượt qua phòng thí nghiệm, bạn có thể phá hủy nó để thoát khỏi nơi nguy hiểm này.

chế độ chơi

Ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện, Portal sẽ mở khóa một số chế độ mới khi bạn tiến bộ qua một số tiến trình đặc biệt của trò chơi.

cổng thông tin cho android

Cụ thể, đó là chế độ thử thách, chế độ nâng cao và chế độ co-op. Chế độ co-op thêm một số ký tự mới. Hai chế độ còn lại là chơi đơn, liên quan đến việc giải các câu đố trong phòng thí nghiệm ở mức độ khó cao hơn. Vì vậy, trong phòng thí nghiệm có nhiều bẫy chết người hơn như súng, chất độc, bom và tia laser.

Bạn có thể đi bao xa trong cuộc hành trình gian khổ này?

Nội dung của cổng thông tin khá dài và chi tiết. Đặc biệt, trò chơi được thiết kế hoàn hảo, không có đoạn cắt cảnh. Do đó, bạn sẽ trải nghiệm câu chuyện một cách đầy đủ và liên tục. Cổng thông tin không có nhiều hướng dẫn. Bạn phải tìm nhiều cách để giải các câu đố của trò chơi. Ví dụ, trong khi tìm kiếm lối ra, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào để phá hủy mảnh GLaDOS đang treo lơ lửng trên đầu bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng vũ khí cổng và kết hợp với các vật phẩm khác trên bản đồ.

Cổng yêu cầu người chơi phải có óc sáng tạo và trí tưởng tượng. Nếu không, người chơi sẽ rất khó tìm ra giải pháp.

đồ họa

Một trong những điều làm tôi thực sự ấn tượng về trò chơi này là đồ họa. Nếu bạn đã trải nghiệm nó trước đây hoặc xem đoạn giới thiệu chính thức của nhà phát hành, bạn có thể thấy đồ họa của Portal rất xuất sắc. Nó được thiết kế chi tiết trên nền tảng đồ họa 3D. Cần lưu ý rằng Valve, phát hành vào năm 2007, khi công nghệ còn chưa phát triển hoàn thiện, đã tạo ra một kiệt tác tuyệt đẹp. Theo quan điểm này, Portal đã nuốt chửng các game cùng thể loại.

Tải xuống APK Game Portal cho Android

Portal là phần đầu tiên của loạt phim đầu tiên. Phát súng mở màn của dòng game bom tấn này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi cho lần ra mắt tiếp theo. Và bạn không cần một Console lớn để chơi Portal nữa. Chỉ cần tải miễn phí các tệp APK và OBB của trò chơi trên APKMODY là bạn có thể thưởng thức trọn vẹn trò chơi trên thiết bị Android của mình.

Bình luận
Chia sẻ