Tổng hợp Giftcode Poppy Horror: Chapter One mới nhất

  Danh sách giftcode game Poppy Horror: Chapter One được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Poppy Horror: Chapter One thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Poppy Horror: Chapter One thôi nào!

  Giftcode Poppy Horror: Chapter One mới nhất

  • b40ac77
  • 6818038f
  • 2289ab4
  • 723e742f
  • 46b38421
  • 4ef8d394
  • 4d8b1231

  Giftcode Fanpage Poppy Horror: Chapter One mới nhất

  • 51319268
  • 3e7a20da
  • 5fc5124
  • 60781450
  • 4729ac49
  • 4690bdcc
  • 5488bd16

  Hướng dẫn cách nhập code Poppy Horror: Chapter One

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Poppy Horror: Chapter One
  • Bước 2: Chọn box giftcode Poppy Horror: Chapter One ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Poppy Horror: Chapter One để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Poppy Horror: Chapter One

  • Bước 1: Truy cập fanpage Poppy Horror: Chapter One
  • Bước 2: Chọn hashtag Poppy Horror: Chapter One code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Poppy Horror: Chapter One mới nhất

  Poppy Horror: Chapter One APK đưa bạn đến một nhà máy sản xuất đồ chơi bị bỏ hoang đầy ma ám. Đừng để bị đánh lừa bởi những màu sắc tươi sáng, dễ thương và trẻ trung. Trò chơi này cũng đáng sợ như các trò chơi giải đố kinh dị.

  Gặp gỡ Poppy Horror: Phần một

  Con quỷ đang trên đường đến nhà máy sản xuất đồ chơi, bạn sẽ làm gì để trở nên sống động?

  tổ hợp

  Bạn là một nhân viên nhà máy sản xuất đồ chơi đã nghỉ hưu. Một ngày nọ, bạn nhận được một bức thư video ngắn mời bạn đến gặp một em bé nghịch ngợm tên là Huggy. Lý do được nêu rõ trong bài “Mời lại vào công ty”. Công ty đã bị bỏ hoang trong 10 năm và các nhân viên đã biến mất. Muốn đến thử không? ”Quỷ mở đường, bạn nhận lời, cùng bạn mở cuộc điều tra về công ty cũ.

  Poppy Horror Episode One APKMODY in 1440x721

  Khi bạn đến đó, bạn nhận ra rằng bạn đã bước vào một mê cung. Và ngay sau đó sẽ có một con quái vật đồ chơi đầy lông với cái miệng rộng đáng sợ chờ ăn thịt bạn. Bạn phải thoát khỏi đây, tìm mọi cách để trốn thoát và tìm hiểu bí mật về những gì đã xảy ra 10 năm trước. Vũ khí phòng thủ duy nhất của bạn là một món đồ chơi 2 tay màu đỏ và xanh với rất nhiều sức mạnh kỳ diệu. Câu chuyện sẽ trở nên rõ ràng như thế nào, mời bạn tham gia trò chơi.

  Gameplay

  Đóng vai người mất tích trong nhà máy sản xuất đồ chơi. Nơi này đã bị bỏ hoang trong 10 năm và tất cả những nhân viên trước đó đã biến mất một cách bí ẩn, không để lại dấu vết. Và bây giờ bạn đang ở đây. Tất cả chỉ vì con búp bê rất tội phạm của đạo diễn Annabelle (thực ra, tên của con búp bê là Huggy).

  Khi bắt đầu trò chơi, bạn phải trải qua một loạt các câu đố nhỏ để thu thập bàn tay Đỏ và sau đó là bàn tay Xanh. Hai vật phẩm này gần như là vũ khí duy nhất của bạn trong cuộc phiêu lưu trong mê cung của nhà máy này. Bàn tay màu xanh, màu đỏ có nhiều khả năng mạnh mẽ. Bạn có thể làm rất nhiều điều mà bình thường sẽ không thể khi bạn có chúng. Nó có thể dùng để mở cửa, ngắt hệ thống điện, vươn xa bắt vật thể từ xa…

  Tải xuống APK Poppy Horror Episode One 1440x721

  Nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển hai tay này và thực hiện đa nhiệm, xoay quanh việc giải hàng loạt câu đố hóc búa mà Poppy Horror: Chapter One đưa ra. Có một cuộc chơi dữ dội trong suốt trò chơi.

  Giai đoạn hai, trò chơi mới bắt đầu

  Một số cấp độ đã trôi qua. Bạn nghĩ rằng bạn có thể xử lý con thú lông. Sau đó, bạn đột nhiên tìm thấy một căn phòng bí mật. Bên trong là một con búp bê Huggy mời bạn đến đây. Bạn mở tủ ra xem bên trong búp bê có gì (cái ngu theo cái ngu ở đây). Ngoài ra, bạn cũng không ngờ rằng sức mạnh hắc ám bị chặn lại trong con búp bê ma quái này sẽ được đánh thức chỉ bằng một động tác đơn giản. Và một lần nữa, nó giống như bắt đầu lại từ đầu. Lần này ghê rợn và tàn nhẫn hơn.

  Trong cả hai giai đoạn của cuộc phiêu lưu, bạn phải thu thập rất nhiều manh mối để khám phá những bí mật của nhà máy 10 năm trước. Khớp tất cả những manh mối này từng chút một và bạn sẽ biết câu trả lời và bạn sẽ tìm được đường ra khỏi nhà máy ma ám.

  Đồ họa và âm thanh

  Có thể nói đây là một trò lừa đảo. Narration là một trò chơi kinh dị với thiết kế Huggy cực kỳ kinh tởm. Nhưng đào sâu hơn, bạn sẽ thấy những màu sắc tươi sáng giống như trong một buổi biểu diễn dành cho trẻ em: xanh lá, đỏ, đỏ cho lễ kỷ niệm của trẻ em. Ở khắp nhà máy đều có áp phích đồ chơi, một số đồ chơi không hiểu sao 10 năm sau vẫn tốt và treo xung quanh (như chiếc đồng hồ cứu hỏa ở phòng bên cạnh phòng khách). Và rồi bạn nhận ra rằng những màu sắc lòe loẹt này chính là trò lừa đáng sợ nhất mà trò chơi này từng thực hiện. Đằng sau những chiêu thức hài hước hay những cảnh quay đầy màu sắc là những bí mật đáng sợ và những cuộc rượt đuổi đáng sợ khiến bạn sẽ trở thành nạn nhân.

  Poppy Horror Phần một dành cho Android 1440x719

  Giọng nói sẽ bổ sung cho nỗi kinh hoàng không kém. Mọi âm thanh vang vọng, có khi nặng nề, có lúc trầm lắng, có lúc gấp gáp, và có khi là tiếng đồ chơi bất chợt vang lên. Chuc cac ban to chuc mot buoi tiec chet.

  Loại mâu thuẫn này chính là điều khiến Poppy Horror: Chapter One trở thành một loại thuốc gây nghiện. Bạn chỉ muốn đi hết con đường, giải quyết mê cung này, tìm ra đứa bé chết tiệt và cho nó một trận để xem điều gì đang chờ đợi bạn ở cuối con đường. Ổ đĩa này khiến Poppy Horror: Chapter One trở thành một trò chơi thú vị ngoài sức tưởng tượng.

  Tải xuống APK Poppy Horror: Chapter One cho Android

  Poppy Horror: Chapter One là một trò chơi giải đố với đầy đủ các yếu tố kinh dị ẩn trong một vẻ ngoài đầy màu sắc và trang nhã. Truyện cũng khá hay. Hiện tại, bạn có thể khám phá mê cung từng bước từ liên kết này.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời