Tổng hợp Giftcode Pool Legends – 8 Ball Mania mới nhất

Danh sách giftcode game Pool Legends – 8 Ball Mania được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Pool Legends – 8 Ball Mania thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Pool Legends – 8 Ball Mania thôi nào!

Giftcode Pool Legends – 8 Ball Mania mới nhất

 • 769fbcf
 • 65e32b90
 • 74b2689e
 • 1e4c7953
 • 64bf87c
 • 39a2f212
 • 7210ecab

Giftcode Fanpage Pool Legends – 8 Ball Mania mới nhất

 • 2fb09db7
 • 4210ce4d
 • 1d7c5d2a
 • 3fde50bd
 • 5d414ca1
 • 5e21ecc8
 • 42dd40d8

Hướng dẫn cách nhập code Pool Legends – 8 Ball Mania

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Pool Legends – 8 Ball Mania
 • Bước 2: Chọn box giftcode Pool Legends – 8 Ball Mania ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Pool Legends – 8 Ball Mania để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Pool Legends – 8 Ball Mania

 • Bước 1: Truy cập fanpage Pool Legends – 8 Ball Mania
 • Bước 2: Chọn hashtag Pool Legends – 8 Ball Mania code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Pool Legends – 8 Ball Mania mới nhất
Thế giới là sân chơi của bạn khi bạn trau dồi kỹ năng, cải thiện trò chơi của mình và đánh bại những người chơi trên toàn thế giới để mở khóa các thành phố mới trên bản đồ đẹp. Thách thức bạn bè của bạn, giành danh hiệu và gia nhập công ty Pool Legends ưu tú để chơi các trò chơi Pool cực kỳ thực tế!

CHƠI LẠI HOẶC CHINH PHỤC CÁC CHUYẾN DU LỊCH
Tham gia vào thế giới trong các trận đấu 1-1. Chơi mọi lúc, mọi nơi với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới. Giành chiến thắng trong trận đấu và nhận được con chip được đề cập. Kết nối với bạn bè trên Facebook của bạn và thách thức những người bạn tài năng nhất của bạn để đứng đầu trong các trò chơi bida nhiều người chơi trực tuyến. Sử dụng vé Đồng, Bạc và Vàng để tham gia các giải đấu tương ứng. Mỗi trận đấu đưa bạn đến gần hơn với việc trở thành Huyền thoại Bi-a vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay!

TRÒ CHƠI THỂ HIỆN
Đắm mình trong trải nghiệm trò chơi bi-a 8 bi thực sự ngay sau khi bạn cầm thanh cái lên. Trượt ngón tay của bạn trên màn hình để điều chỉnh hướng, xoay tinh chỉnh lên hoặc xuống để chụp ảnh lừa và kéo thanh nguồn xuống để chụp. Khả năng kiểm soát hoàn hảo ngón tay của bạn, như thể bạn đang bắn một bàn thật, khiến nó trở thành một trong những trò chơi bi-a nhiều người chơi hay nhất.

VẬT LÝ THỰC TẾ
Trải nghiệm sự mô phỏng của trò chơi đến những thuộc tính nhỏ nhất góp phần tạo nên độ chính xác của mỗi bước di chuyển được thực hiện trong trò chơi bida trực tuyến. Từ việc phá bóng để bắn đến điểm, quay và hành động ném nồi; Mọi khía cạnh của trò chơi đều được tô điểm nhiều bằng vật lý thực tế và tiên tiến ở trung tâm của lối chơi Pool Legends. Vì vậy, khi bạn có được một số bức ảnh quảng cáo tuyệt vời hoặc một kỳ nghỉ cao điên cuồng, hãy hy vọng năng lực Vật lý của bạn sẽ có lợi thế to lớn mà Pool Legends có so với người chơi bình thường.

CUỘC ĐÁNH CƯỢC LỚN. PHẦN THƯỞNG LỚN HƠN.
Bản đồ tùy chỉnh Pool Legends mở khóa các thành phố mới khi sự nghiệp của bạn phát triển. Cạnh tranh với những người chơi pool tài năng từ khắp nơi trên thế giới để giành được những chip có giá trị. Sử dụng các Token này để kiếm Cues tuyệt vời hoặc mua vé Đồng, Bạc và Vàng để tham gia các giải đấu tương ứng! Bạn cũng có thể sử dụng tiền mặt để mua chip và tham gia các trận đấu xếp hạng cao hơn để có thể tiếp tục khám phá bản đồ.

TRÒ CHƠI NHỎ
Hãy dành thời gian giải lao cho bản thân với một số trò chơi nhỏ thực sự thú vị. Trong khi ‘Lucky Shot’ là tất cả về kỹ năng, hãy cố gắng đưa bi cái của bạn càng gần mục tiêu càng tốt; Trò chơi ‘Bi-a 9 bi’ yêu cầu bạn phải bỏ túi 9 quả bóng theo luật chơi trước khi hết thời gian. ‘Quay’ là một cách thú vị để tìm hiểu xem vận may đã đưa bạn đến đâu với những giải thưởng lớn.

TÀI SẢN:
– Thêm bạn bè trên Facebook và thách thức họ để hoàn thiện kỹ năng của họ!
– Trò chuyện với đối thủ của bạn và thể hiện bản thân với các Biểu tượng cảm xúc tuyệt vời.
– Thu thập các gợi ý tuyệt vời từ một danh mục khổng lồ. Kiểm tra các thuộc tính Power, Aim và Rotation.
– Mở khóa các bàn mới ở mỗi Thành phố.
– Kiểm tra Hồ sơ người chơi để gửi Yêu cầu kết bạn hoặc tham gia Thử thách.
– Từ Bóng sáng bóng đến Bàn theo chủ đề và Cues tuyệt vời, hãy tận hưởng đồ họa tốt nhất chưa từng có trong trò chơi bi-a.
– Chơi các trò chơi nhỏ và thắng lớn – Bắn may mắn, Bi-a 9 bi và Vòng quay
– Mở Loot Box để nhận phần thưởng tuyệt vời.
– Lên hạng, thể hiện tài năng của bạn, chinh phục bàn chơi và trở thành Huyền thoại bể bơi!

Trò chơi cũng được tối ưu hóa cho các thiết bị máy tính bảng.

Trò chơi này hoàn toàn miễn phí để tải xuống và chơi. Tuy nhiên, một số vật phẩm trò chơi có thể được mua trong trò chơi bằng tiền thật. Bạn có thể hạn chế mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt cửa hàng của mình.

Sự cho phép:
1. READ_EXTERNAL_STORAGE và WRITE_EXTERNAL_STORAGE
Quyền này là bắt buộc để lưu và đọc nội dung quảng cáo trong quá trình chơi trò chơi.

Điều khoản và Điều kiện: https://www.dependencygames.com/terms-conditions/

Trả lời