Danh sách giftcode game Pony City được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Pony City thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Pony City thôi nào!

Giftcode Pony City mới nhất

 • 4bf09af2
 • 2561c856
 • 62d4d3d
 • 2fddcc7f
 • 1a473b
 • 46c4f2e1
 • 570bc94e

Giftcode Fanpage Pony City mới nhất

 • 61e7e8f6
 • 6fa1fb3e
 • 50d7ff78
 • 2c0be671
 • 15f9a19f
 • d715fe9
 • 2f9f3cc4

Hướng dẫn cách nhập code Pony City

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Pony City
 • Bước 2: Chọn box giftcode Pony City ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Pony City để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Pony City

 • Bước 1: Truy cập fanpage Pony City
 • Bước 2: Chọn hashtag Pony City code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Pony City mới nhất

Pony City MOD APK là phong cách phù hợp cho những người yêu thích rồng nhưng cũng có những con rồng đầy màu sắc dễ thương. Trò chơi khám phá một thế giới kỳ diệu với nhiều màu sắc sặc sỡ, những vật phẩm siêu vui nhộn và bộ sưu tập rồng thú cưng vô tận.

Về thành phố Pony

Hãy cùng Baby Dragon xây dựng một thành phố trong mơ!

Dragon, Pony và Unicorn dường như kết hợp ba khái niệm này trong trò chơi Pony City

Trước khi nói về trò chơi này, tôi muốn làm rõ một vài từ khiến tôi bối rối khi lần đầu tiên bắt đầu chơi trò chơi này: Unicorn, Pony và Dragon.

Kỳ lân hay tiếng Việt còn gọi là Kỳ lân. Đây là một sinh vật thần thoại trông giống như nhựa nhưng có một chiếc sừng hình xoắn ốc ở giữa trán. Kỳ lân được nhắc đến trong nhiều câu chuyện thần thoại Hy Lạp có từ thời Trung cổ và Phục hưng. Kỳ lân được coi là động vật hoang dã, nhưng vì chúng có dòng máu thuần khiết và những chiếc sừng ma thuật chữa bệnh, chúng đã trở thành biểu tượng của ân sủng và trí tuệ. Truyền thuyết kể rằng chỉ có trinh nữ mới có thể thuần hóa một con Kỳ lân.

Nhân tiện, Pony được coi là một giống ngựa nhỏ. Pony có những ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh. Trong thế giới hiện đại, pony là một con ngựa chỉ có bờm nhưng không già như ngựa chính thức, lớn hơn chó trưởng thành nhưng nhỏ hơn ngựa mẹ. Trong thế giới game và hoạt hình, từ để chỉ ngựa thần tiên là Pony. Nó cũng có một cái bờm, cơ thể của một con ngựa với bốn chân nhưng có nhiều cánh hơn để bay, và bờm của nó được tô màu bởi các phép thuật khác nhau. Thường là trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng My Little Pony.

Tải về Mytilene City APK

And Dragon: Rồng. Một linh thú xuất hiện trong cả thần thoại phương Đông và phương Tây. Chúng có sức mạnh khủng khiếp, có thể triệu hồi mưa và có thể triệu hồi gió, chúng là biểu tượng của Sea Dragon King: kẻ thống trị đại dương bao la. Ở một số nơi, người ta nghĩ rằng Rồng thực ra không phải là sinh vật tưởng tượng thuần túy, mà là loài khủng long nhỏ, hỗn hợp giữa ngựa và khủng long bay. Có một số quan điểm và ý kiến ​​trái ngược nhau về rồng.

Có một lý do tôi đang nói về ba loại này ở đây. Bởi vì tôi nghĩ thành phố Pony là nơi kết hợp ba khái niệm này với nhau, nơi một loài được gọi là Rồng sẽ trông giống Pony về màu sắc, Kỳ lân với sự thuần khiết tuyệt vời và Rồng có sức mạnh phi thường.

Về thành phố Pony

Đây là trò chơi dành cho những ai yêu thích bất kỳ sinh vật thần bí nào kể trên. Trong một thế giới thần thoại có những loài … Ta tạm gọi là Rồng, nơi loài rồng sinh sản, chung sống hòa bình với loài người và cùng nhau xây dựng những thành phố giàu có.

Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai một pháp sư điều khiển một con rồng. Hãy nhận nhiệm vụ khám phá thế giới đầy màu sắc tuyệt đẹp của trò chơi cùng chú ngựa rồng dễ thương của bạn. Bạn sẽ tạo ra những nơi như Môi trường nước, Môi trường lửa… những chiếc lồng di động để nuôi những sinh vật thú vị này đúng cách và tạo cho chúng những môi trường sống khác nhau. Rồng-Pony của bạn có thể tự do đi lang thang, vui chơi và ăn thỏa thích.

Mytilene City dành cho Android

Khi lớn lên với rồng con, bạn cũng cần chú ý đến từng giống. Sử dụng tiền vàng kiếm được trong các nhiệm vụ tài nguyên để liên tục nâng cấp các biến thể quan trọng. Càng phát triển nhanh, họ càng có thể giúp bạn nhiều hơn.

chăm sóc ngựa

Mỗi con Rồng-Pony sẽ có những đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào giống của nó. Hình dạng, màu sắc, sở thích, sự giáo dục và khả năng cũng sẽ khác nhau. Ví dụ, loại Lửa chỉ có thể phát triển trong môi trường Môi trường sống của Lửa, và khi lớn lên, nó có thể giúp bạn sử dụng lửa để chống lại các loài động vật hoang dã khác trong thế giới bí ẩn này.

Và họ sẽ cùng bạn xây dựng thành phố Pony ngày càng to đẹp hơn. Có loại chuyên thu thập tiền vàng và tài nguyên, có loại chuyên giúp xây dựng các công trình, có loại trực tiếp tham gia vào trận chiến chống lại lũ quái vật đang tàn phá thành phố từ bên ngoài để bảo vệ thành phố. . Cơ chế chiến đấu theo lượt trong Pony City hơi chậm nhưng nhìn chung khá thú vị.

Thị trấn Pony trong APKMODY

Nhưng tôi nghĩ điểm kiếm tiền của trò chơi này có thể nằm ở việc kết hợp nhiều định dạng trò chơi trong cùng một trò chơi. Bạn sẽ có nhiều thứ để làm phù hợp với mọi chức năng của rồng. Và do đó, quá trình xây dựng, chống lại, bảo vệ và mở rộng quyền lực tiếp tục cho đến khi thành phố trở nên giàu có, rực rỡ và mở rộng đáng kể.

Phiên bản APK Mytilene City MOD

Tính năng MOD

Đá quý không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của Pony City dành cho Android

Đồ họa dễ thương, màu sắc tươi sáng, lối chơi vui nhộn, không nhiều kịch tính, chơi được nhiều thể loại và làm được nhiều thứ trong cùng một game. Pony City chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những giờ giải trí bình thường.

Bình luận
Chia sẻ