Danh sách giftcode game Pokémon UNITE được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Pokémon UNITE thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Pokémon UNITE thôi nào!

Giftcode Pokémon UNITE mới nhất

 • 26daae8c
 • 8d3d4ab
 • 1d6e7fa2
 • 5f9a2597
 • 6cab52b5
 • 752e70e5
 • 1a380485

Giftcode Fanpage Pokémon UNITE mới nhất

 • 2580f10b
 • c7e1337
 • e1d6087
 • 6fc9b041
 • 5cc65e78
 • 1d77f1f7
 • 61132492

Hướng dẫn cách nhập code Pokémon UNITE

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Pokémon UNITE
 • Bước 2: Chọn box giftcode Pokémon UNITE ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Pokémon UNITE để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Pokémon UNITE

 • Bước 1: Truy cập fanpage Pokémon UNITE
 • Bước 2: Chọn hashtag Pokémon UNITE code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Pokémon UNITE mới nhất

Pokémon UNITE là một dự án mới do The Pokémon Company và TiMi Studios của Tencent Games phối hợp thực hiện. Đây là một trò chơi chiến thuật đồng đội, nơi các huấn luyện viên có thể làm việc cùng nhau để chiến đấu 5v5. Với cơ chế mới này, Pokemon UNITE hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Giới thiệu Pokemon UNITE

Thông tin thêm, Pokemon UNITE dự kiến ​​phát hành miễn phí trên nền tảng Nintendo Switch và các thiết bị di động. Hiện tại, trò chơi đang trong giai đoạn Beta tại Canada.

trò chơi phong cách

Pokemon UNITE là một trò chơi MOBA chiến lược 5v5. Bạn sẽ thành lập đội của riêng mình và chiến đấu chống lại đội đối lập. Mục tiêu là kiếm điểm bằng cách đánh bại Pokemon trước khi hết thời gian quy định. Ngoài ra, chiến đấu bao gồm các hoạt động khác như bắt Pokémon hoang dã, lên cấp và phát triển Pokémon của riêng bạn.

Ảnh chụp màn hình Pokemon UNITE

Pokémon UNITE giới thiệu một trò chơi mới đòi hỏi chiến lược và tinh thần đồng đội. Thoạt nhìn điều này khá đơn giản, nhưng khi độ khó tăng dần, bạn sẽ tiếp cận được những khía cạnh phức tạp hơn.

Chiến đấu với Pokemon trong MOBA

Không giống như các trò chơi Pokemon thông thường, các nhân vật Pokemon trong Pokemon UNITE bắt đầu từ con số không. Đó là, chúng ở trạng thái cơ bản khi bắt đầu chiến tranh. Họ nhận được kinh nghiệm và tăng cấp khi họ đánh bại Pokemon đối thủ và Pokemon hoang dã trên bản đồ. Đây là những chỉ số giúp họ mở khóa các khả năng và kỹ thuật chiến đấu mới. Điều này bao gồm cả cuộc sống của tôi. Charmander có thể biến hình thành Charmeleon hoặc Charizard với hình dạng mới và sức mạnh cao hơn rất nhiều.

Apk Pokemon COMBINE

Chiến lược của trò chơi liên quan đến nhiều khía cạnh, tùy thuộc vào cách đồng đội của bạn đang chơi và lớp Pokemon. Thực sự rất khó để tôi đưa ra lời khuyên hoặc mẹo về điều này, nhưng bạn có thể có được những ý tưởng và quan điểm cụ thể hơn trong khi chơi trò chơi.

Bản đồ

Các bản đồ trong Pokémon UNITE được lấy cảm hứng từ các trò chơi MOBA nổi tiếng như Liên minh huyền thoại. Bên trong, bản đồ nhỏ, thông tin điểm số của đội và các nút điều khiển nằm ở bốn góc màn hình.

Điểm khác biệt là bản đồ trong Pokémon UNITE không có tháp và đường đi chính. Nó trông rất hoang dã và có những Pokemon hoang dã để bắt.

Bản đồ được chia thành hai bên, mỗi bên có năm điểm tương ứng với năm vị trí của các thành viên trong đội. Những điểm này giống như mục tiêu cần được bảo vệ, không nên để đối thủ đến gần. Nếu không, họ sẽ ghi bàn và họ sẽ thắng!

trò chơi đa nền tảng

Như đã đề cập trước đó, Pokemon UNITE sẽ được phát hành trên Nintendo Switch, Android và iOS. Theo thông tin mà nhà phát triển cung cấp, họ sẽ cung cấp khả năng chơi chéo. Điều này có nghĩa là người chơi từ các nền tảng khác nhau có thể chơi cùng nhau. Nhiều nhà bình luận cho rằng trận đấu rất thú vị nhưng những người khác lại cho rằng trận chiến sẽ không ổn định.

Hệ thống Pokemon

Có hơn 20 Pokemon có thể chơi được trong Pokemon UNITE. Bạn có cơ hội chiến đấu với Alolan Ninetails, Absol, Eldegoss, Pikachu, Cinderace, Blastoise và nhiều Pokemon khác. Trong quá trình chơi game, bạn cũng có thể bắt các Pokemon hoang dã để bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Pokemon ở trạng thái cơ bản thuần túy khi chơi. Tùy thuộc vào đặc điểm của thể loại và lớp học, chúng có thể phát huy hết khả năng của mình nếu được chơi đúng vị trí trên bản đồ. Đó cũng là thứ bạn học được khi chơi để tìm ra cách sử dụng tối ưu cho từng Pokemon.

đồ họa

Đồ họa là một trong những phần nổi bật của Pokémon UNITE. Nó được thiết kế và sản xuất trên nền tảng 3D. Màu sắc và các chi tiết kết hợp hoàn hảo. Cả hai đều mang đến những cảnh huyền thoại từ thương hiệu Pokemon trong khi mang lại cảm giác mượt mà cho lối chơi. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người sẽ đánh giá cao khía cạnh hình ảnh của trò chơi này. Bạn có thể tải game để trải nghiệm tốt hơn.

Tải xuống APK Pokemon UNITE cho Android

Dự án Pokémon UNITE lần đầu tiên xuất hiện cách đây khoảng một năm, và hiện đã có phiên bản BETA ở Canada. Do những hạn chế này, nhiều người hâm mộ không thể truy cập các trò chơi Pokemon mới nhất. Chúng tôi cung cấp tệp APK, bạn có thể tải xuống trên trang web này để cài đặt.

Pokemon UNITE vẫn chưa được phát hành chính thức. Đội ngũ phát triển vẫn đang tích cực làm việc để cố gắng mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất có thể. Hi vọng rằng chúng ta sẽ được trải nghiệm trò chơi này trong thời gian sớm nhất.

Bình luận
Chia sẻ