Danh sách giftcode game Pokémon: Magikarp Jump được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Pokémon: Magikarp Jump thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Pokémon: Magikarp Jump thôi nào!

Giftcode Pokémon: Magikarp Jump mới nhất

 • 6f6b857e
 • 5a05ae3c
 • 5e8e3889
 • 498134f4
 • 6c160ec7
 • 73235874
 • 35a9d5cd

Giftcode Fanpage Pokémon: Magikarp Jump mới nhất

 • 16e43ea8
 • 1ee2c440
 • 734436fe
 • 4fa37d9d
 • 7a24b8f4
 • 44a19ba6
 • 39552bf4

Hướng dẫn cách nhập code Pokémon: Magikarp Jump

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Pokémon: Magikarp Jump
 • Bước 2: Chọn box giftcode Pokémon: Magikarp Jump ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Pokémon: Magikarp Jump để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Pokémon: Magikarp Jump

 • Bước 1: Truy cập fanpage Pokémon: Magikarp Jump
 • Bước 2: Chọn hashtag Pokémon: Magikarp Jump code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Pokémon: Magikarp Jump mới nhất

Magikarp là một Pokémon nổi tiếng trong suốt bộ truyện. Đúng vậy, nó có thể biến thành con rồng Gyrados hùng mạnh sau rất nhiều nỗ lực, nhưng hầu hết người chơi đối mặt với Magikarp sẽ không quen với hình dạng thực sự nhẹ nhàng hơn của nó – cách sử dụng cá nhút nhát và không sợ hãi.

Nhưng chính sự thiếu sót rõ ràng này đã khiến Magikarp yêu anh đến mức Công ty Pokémon đã dành riêng một trò chơi cho anh. Nhiệm vụ của bạn là gì? Nuôi và huấn luyện một đàn Magikarp để trở thành loài cá nhảy cao nhất trong khu vực. Và khi chơi thử, bạn sẽ thấy trò chơi này tuy điên rồ nhưng rất giải trí. Con cá tình yêu mà tôi bắt được tên là Trevor. Khi bạn đọc xong phần sau, bạn sẽ hiểu tại sao bạn vẫn chơi trò chơi này.

Nuôi Magikarp … như một con cá nước

Pokemon phổ biến nhất trong một thị trấn nhỏ không phải là Pikachu, Charmander hay Nidoran. Mọi người ngoài kia yêu thích Magikarp và coi nó như một con cá vàng, họ cũng thích đưa Magikarp vào cuộc thi. Sự cạnh tranh ở đây không phải để đưa Magikarp ra đánh nhau, không phải đưa anh ta đến một cuộc thi khiêu vũ để xem ai nhảy cao nhất. Magikarp trong truyện chỉ giỏi đi bộ dọc bãi biển, nhưng trong thế giới Magikarp Jump, họ có khả năng nhảy rất cao! Cú nhảy cao của Magikarp bị ảnh hưởng bởi chỉ số JP (Jump Power) của anh ta. Chỉ số này càng cao thì bước nhảy càng cao.

pokemon magikarp nhảy

Bạn sẽ bắt đầu Pokémon: Magikarp Jump bằng cần câu với hy vọng bắt được Magikarp và trả nó về bể cá cá nhân của bạn. Thủy cung của bạn – Nhà của Magikarp là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động. Vuốt màn hình để xem xung quanh ngôi nhà, chạm vào thức ăn không khí để nuôi thú cưng mới, sau đó bạn có thể trang trí ngôi nhà. Các Pokémon khác cũng ghé thăm nhà Magikarp, giúp tăng chỉ số của bạn khi tham gia các cuộc thi.

Bạn không chỉ phải cho ăn mà còn có nhiệm vụ biến Magikarp thành một chú cá nhảy cao. Ban đầu, bạn có thể luyện tập bằng cách cho cá nhảy chạm vào túi đấm hoặc băng ghế hoặc bằng cách nhảy liên tục từ trên cây xuống. Thực hành sẽ giúp Magikarp tăng JP, nơi nhận được điểm ngẫu nhiên ở mỗi lần xuất hiện. Các hoạt động kỳ quặc và vui nhộn.

pokemon magikarp nhảy 4
Bạn có nhìn thấy con cá nhảy không? Đây là Magikarp, Pokemon dễ thương nhất nhưng vô dụng nhất.

Cuộc thi nhảy rất vui

Sau khi cho người bạn mới ăn và huấn luyện, bạn sẽ đưa Magikarp vào trận chiến với các Huấn luyện viên Magikarp khác, nhưng sẽ không căng thẳng bằng. Chỉ cần nhấn một nút để làm cho họ nhảy và xem liệu họ có nhảy cao hơn đối thủ của bạn hay không. Đơn giản nhưng cũng thú vị cho đến khi hụt hơi.

Có rất nhiều giải đấu Magikarp trong trò chơi và có rất nhiều huy hiệu mà bạn có thể thu thập nếu giành được vị trí đầu bảng. Chiến thắng cũng mang lại một lượng kinh nghiệm nhất định, giúp tăng cấp độ của nhân vật và tăng giới hạn JP cho Magikarp.

pokemon magikarp nhảy 3
Một cuộc thi cá nhảy cao nữa? Tôi đã nói đừng hỏi quá nhiều câu hỏi

có nguy hiểm thực sự

Sau những cuộc huấn luyện và thi đấu này, đôi khi bạn sẽ thấy những đoạn cắt cảnh. Bạn phải đối mặt với lựa chọn 50/50: chơi an toàn hoặc mạo hiểm với thú cưng của mình để kiếm thêm điểm kinh nghiệm. Đọc nó đúng – đó là sự lựa chọn sinh tử. Huấn luyện Pokémon của bạn và đồng thời giữ nó an toàn. Cuối cùng hãy để họ nghỉ hưu. Điều này được báo trước bởi một đoạn cắt cảnh buồn và vui lúc hoàng hôn. Tôi sẽ không bao giờ quên em, Trevor. Không bao giờ.

Đừng lo lắng, sau khi Magikarp nghỉ hưu, bạn có thể săn những Magikarp khác để nâng cấp, khi đó Magikarp sẽ có nhiều chỉ số đặc biệt hơn với nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau. Khi phát triển, Magikarp cũng phát triển với màu sắc và kết cấu mới và được cải tiến. Và sau đó bạn sẽ có một bộ sưu tập các loại Magikarp khác nhau cũng như các tiêu đề.

pokemon magikarp nhảy 2
Bạn sẽ giàu nếu bạn dám, có nhiều cảnh mà Magikarp sẽ có vẻ khó hiểu.

bản tóm tắt

Khi lần đầu tiên chơi Pokémon: Magikarp Jump, tôi đã nghĩ đây là một trò chơi nhàm chán, nhưng mô típ lặp đi lặp lại của trò chơi này ẩn chứa một điều gì đó thú vị và có sức hấp dẫn mạnh mẽ. Trò chơi cân bằng giữa việc trồng trọt và thư giãn trong việc trang trí hồ cá, ngoài ra mục tiêu chính là thu thập tất cả các loại đồ sưu tầm của Magikarp. Game khá nhẹ và không tốn nhiều thời gian, hoàn hảo để giải trí. Bạn có thể tham khảo thêm một số game Pokemon khác như Pokemon Quest. Khi rảnh rỗi, bạn có thể vào trò chơi và cho cá ăn hoặc huấn luyện cá, sau đó đưa chúng đi thi đấu. Khi hết Magikarp, hãy để nó nghỉ ngơi và lấy một cái khác để nâng cấp.

Magikarp đang trông cậy vào bạn. Đừng phạm sai lầm!

Bình luận
Chia sẻ