Tổng hợp Giftcode Pokémon Café ReMix mới nhất

  Danh sách giftcode game Pokémon Café ReMix được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Pokémon Café ReMix thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Pokémon Café ReMix thôi nào!

  Giftcode Pokémon Café ReMix mới nhất

  • 51cb1831
  • 40041da5
  • 6315089
  • 574632fc
  • 50cdfb79
  • 75119ea1
  • 44a5dc21

  Giftcode Fanpage Pokémon Café ReMix mới nhất

  • 589a5972
  • 5de19c86
  • 421a3eb3
  • a09c34e
  • 1f6d4ac2
  • 45319f7
  • 5e654012

  Hướng dẫn cách nhập code Pokémon Café ReMix

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Pokémon Café ReMix
  • Bước 2: Chọn box giftcode Pokémon Café ReMix ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Pokémon Café ReMix để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Pokémon Café ReMix

  • Bước 1: Truy cập fanpage Pokémon Café ReMix
  • Bước 2: Chọn hashtag Pokémon Café ReMix code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Pokémon Café ReMix mới nhất

  Sau một thời gian dài chờ đợi, Pokemon Café ReMix APK đã có sẵn cho các thiết bị Android. Tải xuống tệp APK trò chơi trên thiết bị của bạn và trải nghiệm ngay bây giờ!

  Gặp gỡ Pokémon Café ReMix

  Sau thành công của những trò chơi như New Pokemon Snap, Pokemon Smile và Pokemon Rumble Rush, The Pokemon Company lại một lần nữa gây chú ý với người hâm mộ với Pokemon Café ReMix. Trò chơi là sự kết hợp của hai thể loại giải đố và quản lý. Trò chơi mang phong cách vui nhộn này phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người yêu thích Pokemon. Bạn vào vai ông chủ của một chuỗi quán cà phê và phục vụ những thức uống ngon lành cho Pokemon.

  trò chơi phong cách

  Như tên cho thấy, Pokémon Café ReMix mở ra một thế giới gốc giống như phim hoạt hình, nơi bạn sẽ điều hành một quán cà phê Pokémon. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, hãy cố gắng giúp quán cafe ngày càng trở nên sinh động và mạnh mẽ hơn.

  Trò chơi Pokémon Cafe Mix 1024x576

  Thật không may, quán cà phê của bạn không có nhiều nhân viên, vì vậy bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ trước. Bạn cũng sẽ phải đảm nhận cả ba vai trò là người phục vụ, người pha chế và người quản lý.

  Giống như con người, mỗi Pokemon có sở thích khác nhau. Để pha đồ ​​uống phù hợp với khẩu vị của họ, bạn cần hiểu họ muốn gì.

  Trò chơi match-3 vui nhộn

  Nhưng đồ uống ở Pokémon Café ReMix không giống như những trò chơi thông thường. Trò chơi này có lối chơi theo phong cách kết nối. Bạn sẽ sử dụng ngón tay của mình để kết nối một số biểu tượng pokemon giống nhau trong cùng một hàng hoặc cột. Nó giống như việc trộn hoặc trộn các thành phần khi pha đồ ​​uống. Các nguyên liệu được chuẩn bị càng cẩn thận, hương vị càng phát triển tốt!

  Khi đã pha đồ ​​uống thành công, bạn giao lại cho khách để tiếp tục phục vụ khách tiếp theo.

  Tôi thấy biểu tượng đồ ăn của nhà phát triển với biểu tượng Pokemon khá thú vị. Khi tham gia thử thách, các biểu tượng như khối kem, trái cây trở thành rào cản và khiến người chơi khó kết nối với Pokemon. Sử dụng kỹ năng và con mắt sắc bén của bạn để tìm đường và loại bỏ chúng.

  Nếu bạn cảm thấy khó khăn, hãy sử dụng các vật phẩm để có thêm sức mạnh và kết nối nhiều Pokemon hơn.

  Gặp gỡ Pokemon yêu thích của bạn

  Trong Pokémon Café ReMix bạn có cơ hội gặp gỡ những nhân vật pokemon dễ thương và quen thuộc.

  Giúp họ bận rộn bằng cách pha đồ ​​uống yêu thích của họ trong khi tăng cường tình bạn trong cửa hàng. Khi điểm Amity đạt đến một mức nhất định, bạn có thể mời Pokemon đến làm việc trong quán cà phê của mình.

  Tải về Pokemon Cafe Mix APK 1024x576

  Mỗi Pokemon có một khả năng đặc biệt. Bạn có thể sử dụng kỹ năng này để vượt qua khó khăn dễ dàng hơn. Ví dụ, rồng lửa Charmander có khả năng phun ra ngọn lửa đốt cháy ba hàng ngang. Pokemon Staryu với khả năng đóng băng và kích nổ các biểu tượng.

  tăng trưởng công việc

  Khi kinh doanh ổn định, quán cà phê của bạn trở nên nổi tiếng và thu hút nhiều Pokemon hơn. Tạo chỗ để chứa nhiều khách hơn.

  Mở thêm nhiều quán cà phê tương tự và thuê người giúp việc để việc phục vụ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  Điều yêu thích của tôi về Pokémon Café ReMix là nó cũng có yếu tố quản lý. Bạn có thể trang trí và trưng bày quán cà phê mới của mình một cách dễ thương. Nó cũng giúp thu hút nhiều khách hàng thích không gian mới và thoải mái.

  Sử dụng số vàng kiếm được từ việc giành giải thưởng để mua sắm các công cụ và nguyên liệu sản xuất bia. Tuy nhiên, giá các vật phẩm trong Pokémon Café ReMix không hề rẻ. Bạn thực sự phải rất vất vả để trang trí và mở rộng quán cà phê của mình.

  Đồ họa và âm thanh

  Có thể nói, điều thu hút người chơi đến với Pokémon Café ReMix chính là đồ họa. Pokemon này được thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương. Một số Pokemon khác có hình dạng vui nhộn với khả năng độc đáo. Thậm chí kỹ năng này chưa từng xuất hiện trong anime.

  Đồ họa hỗn hợp Pokémon Café 1024x576

  Màu sắc tổng thể là khá sáng, theo bối cảnh. Rất nhiều giai điệu và bài hát vui nhộn được sử dụng để giúp người chơi cảm thấy vui vẻ và thư giãn hơn.

  Tải xuống Pokémon Café ReMix APK dành cho Android

  Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nhưng gây nghiện cho tất cả các game thủ khó tính. Nếu bạn yêu thích những chú Pokemon dễ thương và muốn cùng chúng mở một quán cà phê, bạn sẽ không tìm thấy một trò chơi độc đáo hơn Pokémon Café ReMix!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời