Danh sách giftcode game Poke Genie -Remote Raid IV PvP được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Poke Genie -Remote Raid IV PvP thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Poke Genie -Remote Raid IV PvP thôi nào!

Giftcode Poke Genie -Remote Raid IV PvP mới nhất

 • 5e458ffa
 • 3e9f1bca
 • 372ba4
 • 1c25a46b
 • 2fb8e27d
 • 6a23bed2
 • 7917375c

Giftcode Fanpage Poke Genie -Remote Raid IV PvP mới nhất

 • 63e8cc49
 • 5cda04a7
 • 2c56e186
 • 5debf69e
 • cbc0d55
 • 14aa4f1f
 • 291ee491

Hướng dẫn cách nhập code Poke Genie -Remote Raid IV PvP

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Poke Genie -Remote Raid IV PvP
 • Bước 2: Chọn box giftcode Poke Genie -Remote Raid IV PvP ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Poke Genie -Remote Raid IV PvP để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Poke Genie -Remote Raid IV PvP

 • Bước 1: Truy cập fanpage Poke Genie -Remote Raid IV PvP
 • Bước 2: Chọn hashtag Poke Genie -Remote Raid IV PvP code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Poke Genie -Remote Raid IV PvP mới nhất
Tham gia cùng hàng triệu huấn luyện viên sử dụng Poke Genie để nâng cao trải nghiệm Pokemon Go của họ! ️
Với hơn 13.000.000 lượt tải xuống, Poke Genie là ứng dụng đồng hành Pokemon Go phổ biến nhất trên toàn thế giới⋆⋆⋆⋆⋆
Poke Genie là một công cụ an toàn, đáng tin cậy và dễ sử dụng giúp người huấn luyện Pokemon Go đánh giá các giá trị ẩn, phân tích thống kê trận chiến, tổ chức bộ sưu tập Pokemon của họ, lập kế hoạch tấn công và trận chiến PvP, tạo tên Pokemon tùy chỉnh, mô phỏng chi phí buff và kết quả thanh lọc . vân vân. – Hướng dẫn cần thiết và toàn diện cho mọi người chơi Pokemon Go.

Tính năng chính:

IV KIỂM SOÁT
– IV (Giá trị cá nhân) là chỉ số về tiềm năng của Pokemon, một tiêu chí quan trọng để đầu tư stardust và kẹo một cách khôn ngoan vào Pokemon có giá trị. Chỉ cần quét trang Pokemon hoặc màn hình Đánh giá Trưởng nhóm để nhận kết quả.

ĐIỀU KHIỂN RAID TỪ XA
– Tham gia Tấn công Từ xa với các huấn luyện viên từ khắp nơi trên thế giới! Chỉ cần chọn Raid Boss và Poke Genie sẽ tự động ghép bạn với các huấn luyện viên khác. Đơn giản vậy thôi! Chơi mọi lúc mọi nơi. Các Trùm Đột Kích Khu Vực và Huyền Thoại sẽ không bao giờ xuất hiện nữa.

MÁY TÍNH TOÁN PvP IV
– Có thể không phù hợp để PvP trong High IV, Major và Ultra Leagues. IVs phù hợp nhất cho PvP là những sự kết hợp rất cụ thể giúp tối đa hóa hiệu suất chiến đấu dưới giới hạn HP và khác nhau đối với từng Pokemon. Đừng chuyển cho đến khi bạn kiểm tra PvP IV! Đừng bỏ lỡ viên ngọc ẩn này.

TÊN NHÀ MÁY ĐIỆN
– Name Generator tự động tạo văn bản được định dạng có thể được dán vào Pokemon Go để đổi tên. Công cụ này giúp bạn sắp xếp hợp lý các điều khiển IV và đổi tên Pokemon nhanh hơn bao giờ hết.

MÔ PHỎNG CUỘC CHIẾN
– Bạn muốn nâng cấp trò chơi của mình trong các trận chiến đột kích và phòng tập? Hãy để Poke Genie giúp đỡ! Battle Simulator sẽ chọn những quầy tốt nhất từ ​​bộ sưu tập Pokemon của riêng bạn để giúp bạn tăng tỷ lệ thắng, giảm độc dược và hồi sinh việc sử dụng. Poke Genie sẽ giới thiệu đội phù hợp nhất cho các trận đánh đột kích với đầu vào của người dùng tối thiểu (chỉ cần quét và đi). Hãy để Poke Genie chọn đội của mình, thu thập họ và chơi trong trò chơi. Poke Genie sẽ cho bạn biết chính xác cơ hội chiến thắng của mình để bạn có thể tự tin và chắc chắn đánh bại những tên trùm đột kích.

NGÂN HÀNG CHUYỂN ĐỘNG
– Hệ thống xếp hạng bộ di chuyển của Poke Genie chạy nhiều mô phỏng trận chiến để tính toán chính xác DPS của bộ di chuyển, phản ánh hiệu suất thực tế trong trận chiến.

POKEDEX
– Poke Genie liệt kê tất cả Pokemon có trong trò chơi và cung cấp các Chỉ số cơ bản, Chỉ số tối đa, CP quan trọng, tỷ lệ giới tính, khoảng cách bạn bè, cây tiến hóa, danh sách di chuyển, v.v. cho mỗi Pokemon. cung cấp bảng dữ liệu toàn diện chi tiết

CÁC LOẠI CÔNG CỤ SỰ KIỆN
– Không cần học thuộc lòng các loại hoạt động. Sử dụng công cụ tham khảo Hoạt động của Poke Genie để tra cứu thông tin về điểm yếu / kháng / hiệu quả khi di chuyển.

QUÉT TỔ CHỨC
– Poke Genie tự động lưu lịch sử kết quả quét được hiển thị trên màn hình dễ đọc, do đó lưu giữ các bản ghi đáng tin cậy và dễ dàng sắp xếp / lọc. Với Poke Genie, bạn có thể dễ dàng đánh giá và theo dõi toàn bộ bộ sưu tập Pokemon của mình.

BẬT / CUNG CẤP ĐIỆN MÔ PHỎNG
– Bạn đã bao giờ tự hỏi Pokemon của bạn sẽ có bao nhiêu CP trong quá trình buff, tiến hóa hoặc thanh lọc? Tính năng “Boost / Evolution Simulator” của Poke Genie hiển thị CP và HP chính xác, cũng như lượng bụi và đường cần thiết cho mỗi lần buff và tiến hóa. Poke Genie tính toán nó dựa trên Pokemon IV của riêng bạn để cung cấp cho bạn kết quả chính xác nhất. Với Poke Genie, bạn sẽ không bao giờ lãng phí bột và đường cho một Pokemon yếu!

————————————————– ————– ————–
Chỉ dựa vào ảnh chụp màn hình / ghi màn hình và không yêu cầu đăng nhập, Poke Genie hoàn toàn tuân thủ các điều khoản dịch vụ của Niantic và an toàn khi sử dụng.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter @pokegenieinfo

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI

Poke Genie là ứng dụng do người hâm mộ của bên thứ ba tạo và không liên kết với các thương hiệu Pokémon, Niantic, Pokemon Go hoặc Nintendo.