Danh sách giftcode game Pocket Ants được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Pocket Ants thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Pocket Ants thôi nào!

Giftcode Pocket Ants mới nhất

 • 4f07768a
 • 53525928
 • 6b525d0d
 • 77353009
 • 5d716f11
 • 51a70879
 • b687521

Giftcode Fanpage Pocket Ants mới nhất

 • 69d3ca87
 • 7e16fccf
 • 72205d80
 • 60af6e77
 • 43958563
 • 45cd061
 • c6389ab

Hướng dẫn cách nhập code Pocket Ants

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Pocket Ants
 • Bước 2: Chọn box giftcode Pocket Ants ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Pocket Ants để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Pocket Ants

 • Bước 1: Truy cập fanpage Pocket Ants
 • Bước 2: Chọn hashtag Pocket Ants code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Pocket Ants mới nhất

Pocket Ants mang đến trải nghiệm mới với lối chơi chiến thuật và chủ đề kiến ​​nhỏ. Cài đặt phiên bản APK mà chúng tôi cung cấp để trải nghiệm ngay!

Giới thiệu Pocket Ant

Pocket Ants là một trò chơi chiến thuật của nhà phát hành Ariel Software. Tuy nhiên, thay vì tạo ra một chiến lược hiệu quả để lãnh đạo một đội quân như các trò chơi khác, bạn sẽ trở thành người thống trị và giúp nữ hoàng thiết lập căn cứ địa cùng với người dân của mình. Sự xuất hiện của Pocket Ants có thể nói là một điểm sáng trong thể loại game chiến thuật đang bão hòa hiện nay. Với lối chơi mới hấp dẫn, Pocket Ants đã nhận được hơn 1 triệu lượt truy cập từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại, trò chơi được tải xuống hoàn toàn miễn phí.

Gameplay của Pocket Ant

Trở thành quản trị viên của Pocket Ants, công việc của bạn là quản lý các chủ đề của mình để xây dựng một nền tảng vững chắc. Bạn cần đưa công nhân ra khỏi tổ ong để thu thập tài nguyên và xây dựng các phòng trong tổ ong. Tăng số lượng binh lính và công nhân bằng cách sinh sản nữ hoàng. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng một đội quân hùng mạnh có thể chống lại kẻ thù và các sinh vật xâm lược.

Pocket Ant dành cho Android

nguồn

Kiến bỏ túi có năm nguồn chính: Hạt giống, Honeydew, Thức ăn, Lá và Các bộ phận cơ thể.

Tiêu thụ Hạt giống để nâng cấp phòng hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác. Thường xuyên cử các đội công nhân thu gom hạt giống ngoài tổ và cất vào thùng rầy giống.

Ảnh chụp màn hình Pocket Ant

Kiến bỏ túi có một dấu tích đặc biệt để bạn có thể lấy mật ong. Sau khi xây tổ, hãy dẫn quân đi đánh chiếm căn cứ kiến ​​lửa. Một mẹo nhỏ giúp bạn nhanh chóng giành chiến thắng đó là đánh kiến ​​chúa đỏ trước. Không có thủ lĩnh, đội quân kiến ​​đỏ lạc đường và nhanh chóng. Sau đó, bạn sẽ trông nom đoàn bọ cánh cứng và sử dụng chúng để làm mật ong, đưa nó về tổ một cách an toàn.

Thu thập Lương thực – thực phẩm chính giúp nữ hoàng tồn tại và sản sinh ra binh lính và công dân. Bạn cũng có thể dùng Lá để làm thức ăn và cải thiện nhiều thứ khác. Đừng quên xây dựng và nâng cấp phòng nô lệ vì đây là nơi lưu trữ tài nguyên.

Đánh bại các sinh vật ngoài hành tinh để thu thập thêm các Bộ phận cơ thể và sử dụng chúng để nâng cấp.

Honeydew được coi là đơn vị tiền tệ trong Pocket Ants. Bạn có thể sử dụng nó để mua các mặt hàng trong shop. Có rất nhiều loại mặt hàng để bạn lựa chọn. Ví dụ, rút ​​ngắn thời gian nở của trứng, tăng tốc độ làm việc của kiến ​​thợ, tăng cơ hội giao phối thành công của các sinh vật, v.v.

tăng quân

Để chiến thắng trong Pocket Ants, bạn cần một đội quân kiến ​​mạnh mẽ và lành nghề. Đội quân kiến ​​của bạn sẽ phải đối mặt với những sinh vật bên ngoài tổ cũng như đàn kiến ​​do những người chơi khác điều khiển. Đầu tiên, hãy nhấn nút ở góc dưới bên trái màn hình để trở thành thủ lĩnh, những chú kiến ​​khác sẽ theo bạn mọi lúc mọi nơi.

Trò chơi kiến ​​bỏ túi

Bắt đầu một cuộc chiến rất đơn giản, chỉ cần tiếp xúc gần với kiến ​​đối phương là cả hai bên sẽ tuyên chiến với nhau. Tuy nhiên, quy mô quân của bạn sẽ bị giới hạn ở một số lượng nhất định. Đó là lý do tại sao tôi không nghĩ bạn nên gặp những con kiến ​​lớn vì nó sẽ chỉ gây thêm thiệt hại cho quân đội của chúng tôi. Một gợi ý nhỏ là bạn có thể bắn một số ít kiến ​​rời đàn để tiêu diệt chúng một cách dễ dàng.

Kiến tuy nhỏ nhưng không hề hiền lành như bạn tưởng. Bạn có thể sử dụng quân đội của mình để chiến đấu, bắt giữ các sinh vật và khiến chúng đầu hàng trước quân đội của bạn. Bạn thậm chí có thể tấn công căn cứ của người chơi khác để cướp tài nguyên và các vật phẩm thưởng.

đồ họa

Pocket Ants mở ra một thế giới kiến ​​tưởng như nhỏ bé nhưng rất phức tạp và rộng lớn. Trò chơi này không chỉ vui mà còn giúp chúng ta có cái nhìn trực quan và rõ ràng hơn về lối sống và hoạt động của loài kiến. Tuy không được thiết kế trên nền đồ họa 3D như những game khác nhưng Pocket Ants vẫn có thể mở ra một thế giới chân thực.

Tải xuống Pocket Ants APK dành cho Android

Trở thành người quản lý một đàn kiến ​​lớn là một trải nghiệm rất mới và thú vị. Nếu bạn chưa thử, Pocket Ants sẽ cho bạn cơ hội đó. Tải game để xây dựng đàn kiến ​​của riêng bạn, sau đó chinh phục các vương quốc kiến ​​khác để mở rộng lãnh thổ của mình.

Bình luận
Chia sẻ