Danh sách giftcode game Pixel Survival Game 3 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Pixel Survival Game 3 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Pixel Survival Game 3 thôi nào!

Giftcode Pixel Survival Game 3 mới nhất

 • 72a49f9
 • 47b19f75
 • 3dedb809
 • 77671010
 • 1ec3f04e
 • 18029fe8
 • 3ea2439b

Giftcode Fanpage Pixel Survival Game 3 mới nhất

 • 77350cf4
 • 40c042b6
 • 55012eab
 • 6a37a282
 • 3887926
 • 422b039b
 • 22307dfa

Hướng dẫn cách nhập code Pixel Survival Game 3

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Pixel Survival Game 3
 • Bước 2: Chọn box giftcode Pixel Survival Game 3 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Pixel Survival Game 3 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Pixel Survival Game 3

 • Bước 1: Truy cập fanpage Pixel Survival Game 3
 • Bước 2: Chọn hashtag Pixel Survival Game 3 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Pixel Survival Game 3 mới nhất

Pixel Survival Game 3 APK là game sinh tồn theo phong cách pixel trên di động, tuy có cấu hình nhẹ nhưng lối chơi lại ẩn chứa rất nhiều điều thú vị.

Giới thiệu trò chơi sinh tồn trên Pixel 3

Bình minh của sự cứu rỗi!

Chỉ vài ngày trước, tôi đã hoàn thành hai tập của bộ phim truyền hình về thây ma thời Joseon, Korea Kingdom. Thú thật không giống thây ma Mỹ. Nhịp phim không quá nhanh cũng không quá chậm, nhưng mỗi khung hình đều tàn bạo và đầy mùi chết chóc. Một số người, không phân biệt địa vị, cao hay thấp, phải kết thân với nhau để làm hai việc: lập kế hoạch trong ngày, thu dọn đồ đạc và vật dụng, xây hàng rào, chế tạo vũ khí và điều quân. Chỉ vào ban đêm, khi thây ma thức dậy, hãy đến và bắt đầu chiến đấu với chúng liên tục. Và chỉ khi bình minh ló dạng, họ mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

Vòng luẩn quẩn này tự nhiên khiến tôi nhớ đến Pixel Survival Game 3, một trò chơi sinh tồn pixel di động mà tôi đã chơi trong một thời gian dài. Mặt trời mọc cũng vậy, xin hãy cứu lấy cuộc đời tôi. Nhân vật chính trong trò chơi này cũng phải làm việc chăm chỉ vào ban ngày để thu thập rất nhiều thứ hữu ích, và ban đêm anh ta phải vất vả chiến đấu chống lại một lũ quái vật háu đói. Tất cả cứ tiếp diễn cho đến khi tôi không thể chịu đựng được nữa. Nếu bạn quan tâm đến kiểu thiết kế trò chơi này, hãy thử.

Gameplay

Tương tự như các phần trước của loạt phim, mục tiêu duy nhất của bạn trong Pixel Survival Game 3 là sống sót, tồn tại và tồn tại trong nhiều ngày. Mọi thứ thay đổi màu sắc vào ban đêm và trở nên đáng sợ khi có rất nhiều quái vật háu đói đang cố gắng ăn tươi nuốt sống bạn. Trong trò chơi, chúng được gọi là Hunger. Bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ lúc bình minh để sống sót trong bầy hoang Đói trong bóng tối và không được ăn gì. Mặt trời chói chang khắp nơi khiến Hùng không dám ra khỏi nơi ẩn nấp. Nhân cơ hội này, bạn phải nhanh tay thu thập càng nhiều nguyên liệu, đồ vật càng tốt. Chúng có thể là vũ khí tự vệ nhỏ, bẫy lửa hoặc công cụ khôi phục vũ khí hiện có để nâng cấp.

Tải về Pixel Survival Game 3 APK 1440x810

Đây là trận chiến thu thập vật phẩm trong ngày. Ban đêm là một trận chiến để sinh tồn. Bạn phải chạy đến chỗ chết, bạn không thể chạy được nữa, bạn phải ngừng chiến đấu với quái vật bằng vũ khí tự chế của mình. Sau đó đặt bẫy, thuyết phục họ đến cái lỗ … bất cứ thứ gì để sống sót cho đến bình minh.

Tôi phải thừa nhận rằng cuộc đấu tranh sinh tồn trong Pixel Survival Game 3 là rất khó khăn. Quái vật không chỉ tăng lên, chúng còn xuất hiện nhanh hơn, đa dạng hơn và từ mọi góc độ. Phải cố gắng hết sức để ‘kiếm sống’ ngay từ chương đầu tiên để tránh những ngõ cụt, khóc lóc chờ chết chứ đừng đợi đến sau này đừng quanh quẩn nữa.

Vậy chúng ta làm gì trong ngày?

Sinh tồn trong Pixel Survival Game 3 có nhiều tầng ý nghĩa. Bạn không chỉ phải thoát khỏi những con quái vật mà còn phải sống cuộc sống của một người bình thường, nghĩa là bạn có đủ nhu cầu ăn và ngủ. Điều này có nghĩa là bạn phải làm hàng trăm việc trong ngày: trồng cây ăn quả, cưỡi ngựa, săn bắn, trồng trọt, chế biến thực phẩm, nông sản và các sản phẩm nông nghiệp và tìm kiếm các mặt hàng. Bạn cũng sẽ cần phải thuần hóa một số quái vật mà bạn vừa bắt được để chúng có thể chiến đấu với nhau sau này, xây nhà cho một ngày ở trên đảo hoang, thu thập nguồn cung cấp, chế tạo vũ khí và tất cả mọi thứ. bẫy, khám phá các vùng đất khác nhau trên đảo.

Ảnh chụp màn hình Pixel Survival Game 3 1440x810

Ngoài ra, bạn có thể truy tìm kho báu, sau đó có tiền, đủ công cụ để xây dựng một căn cứ hoành tráng trên đảo để giải tỏa mệt mỏi trong những trận chiến đêm.

Nhiều bạn nói rằng chơi game này chỉ đáng chơi vào ban đêm nhưng mình thấy không đúng. Trận chiến hôm nay thực sự là tiền đề của khả năng sống sót trong đêm. Vào buổi sáng, tôi nghĩ rằng thậm chí khối lượng công việc và độ khó của nhân vật còn lớn hơn buổi tối. Có quá nhiều thứ để thu thập. Thu về rồi phải xử lý, xử lý thứ này thứ này để có được thành phẩm chứ không phải tự nhiên mà có. Vì vậy, hãy kiên nhẫn làm từng việc một (nhưng đừng dành quá nhiều thời gian cho những việc ít quan trọng hơn) và bạn sẽ thấy ngày trôi qua thật nhanh.

Tùy từng thời điểm trong ngày mà mức độ ưu tiên của người chơi sẽ khác nhau. Ví dụ, ban đầu bạn nên tập trung vào việc chế tạo vũ khí cơ bản, trồng trọt để ăn, khi Đói thấp và dễ xử lý. Sau đó, khi những con quái vật ngày càng trở nên xảo quyệt hơn, chúng bắt đầu chế tạo bẫy và các loại vũ khí tối tân khác. Củng cố và mở rộng căn cứ đồng thời có nơi trú ẩn vào ban đêm.

Đêm là nơi chiến đấu ngoan cường

Đêm thật căng thẳng vì sự sống còn ở đây. Nhưng bù lại, việc điều khiển và hoạt động của các nhân vật đơn giản hơn rất nhiều. Chủ yếu là chạy, chiến đấu với vũ khí có sẵn, và dụ quái vật vào bẫy. Chỉ cái này. Nói thẳng ra là khá khiêm tốn so với ngày thường. Cảm giác phấn khích và hào hứng tăng lên rõ rệt khi có trận đấu trực tiếp bù lại. Đặc biệt là khi đối phó với những ông chủ từ nhỏ đến lớn. Nó giống như kết thúc một ngày với một món quà tuyệt vời.

Pixel Survival Game 3 dành cho Android 1440x810

Bạn thích chơi sinh tồn một mình hay với bạn bè?

Trò chơi này có thể được chơi ở chế độ chơi đơn hoặc nhiều người chơi. Mọi thứ đều có mặt tốt của nó. Cô đơn càng đáng sợ, càng phải cố gắng, cảm giác sởn cả tóc gáy, nhưng ngược lại là cảm giác rất cô đơn, nhất là ở cảnh dưới đây.

Chơi multiplayer với một nhóm bạn rất vui, thú vị, hung hãn hơn và không sợ hãi, nhưng đến lượt mình, việc phân chia nhiệm vụ và chọn sai vai trò sẽ khiến cả đội bối rối và tạo ra kết quả đáng ngạc nhiên cho cả đội. Bạn có thể chọn chơi với tối đa 4 người trong các trận chiến PvP hoặc thành lập một đội sinh tồn trên đảo.

Bạn cũng có thể trải nghiệm Pixel Survival Game 2 tại đây!

Tải xuống APK Pixel Survival Game 3 cho Android

Game sinh tồn pixel nhỏ gọn, nhiều việc phải làm cùng lúc, farm đồ, săn đồ, đánh phụ bản ban đêm … Muốn nhẹ thì phải nặng, muốn nặng thì phải. Bạn nên chơi Pixel Survival Game 3. Thật hiếm khi trò chơi di động này tập hợp tất cả những điều đó lại làm tốt như vậy.

Bình luận
Chia sẻ