Tổng hợp Giftcode Pixel People mới nhất

  Danh sách giftcode game Pixel People được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Pixel People thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Pixel People thôi nào!

  Giftcode Pixel People mới nhất

  • 34b74ba5
  • 6209f1d1
  • b5195c5
  • 3033852c
  • 57b17b27
  • 768f4d61
  • 7f9a7641

  Giftcode Fanpage Pixel People mới nhất

  • 5f0f2c91
  • 6f5aaa8c
  • 7173b873
  • 21e59988
  • 5a6bf17e
  • 5f39db7a
  • 31d9b79b

  Hướng dẫn cách nhập code Pixel People

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Pixel People
  • Bước 2: Chọn box giftcode Pixel People ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Pixel People để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Pixel People

  • Bước 1: Truy cập fanpage Pixel People
  • Bước 2: Chọn hashtag Pixel People code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Pixel People mới nhất

  Được phát hành lần đầu vào năm 2013, Pixel People APK chưa có trên App Store. Nhưng sau đó, nhà phát triển LambdaMu Games đã định hình lại và một lần nữa phát hành trò chơi này, tất nhiên, hoành tráng và hay hơn bao giờ hết.

  Gặp gỡ những người Pixel

  Vui mừng! Bạn đã trở thành chủ nhân mới của thế giới vàng của thiên hà trung tâm hậu tận thế! Hãy quan tâm đến vùng đất này – mọi người tin tưởng bạn.

  Pixel People là một trò chơi mô phỏng và chiến lược cho phép bạn xây dựng một thành phố ảo ngay trên điện thoại của mình. Sau khi Trái đất trải qua một thảm họa, các cư dân phải ngay lập tức bắt đầu xây dựng lại mọi thứ từ cát bụi. Trong trò chơi này, bạn là một thị trưởng có nhiệm vụ xây dựng thành phố và tạo ra cuộc sống tốt đẹp cho mọi người.

  Xây dựng một thành phố nhân bản

  Xây dựng và quản lý một thành phố là công việc khó khăn đối với bất kỳ ai. Môi trường, an toàn, quy hoạch, thiết kế, chính sách, vấn đề, v.v. Một thành phố có nhiều vấn đề, bao gồm Pixel People mang đến cho bạn trải nghiệm chân thực nhất với tư cách là một thị trưởng. Thành phố của bạn bắt đầu như một mảnh đất nhỏ ở giữa vũ trụ. Giống như Trái đất, nó có những điều kiện sống lý tưởng để các sinh vật sinh sống và phát triển.

  Bắt đầu bằng cách xây dựng các tòa nhà trong thành phố của bạn. Tòa nhà phát triển chậm và hoạt động tốt. Bạn có thể đặt tòa nhà ở bất kỳ vị trí nào miễn là nó có đủ không gian và khiến bạn hài lòng. Các điểm tham quan của ngân hàng, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, công viên, trường học, bệnh viện … sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người dân. Họ sống, làm việc và kiếm nhiều tiền cho thành phố. Nhờ có tiền, bạn tiếp tục xây dựng và mở rộng thành phố.

  mở rộng thành phố

  Nhiệm vụ mở rộng Utopia tuyệt vời của bạn thoạt đầu có vẻ khá dễ dàng – chỉ cần một vài ô vuông hoặc hơn một chút. Nhưng quan điểm là hoàn toàn tuyệt đẹp. Không có gì ngoài bầu trời đen kịt làm nổi bật những ngôi sao sáng có thể nhìn thấy bằng mắt thường! Các thành phần xây dựng thành phố trong Pixel People rất linh hoạt và dễ sử dụng. Bạn có thể đặt một quán cà phê dễ thương bên cạnh thư viện hoặc xây dựng một số căn hộ. Bạn có thể thêm một, không, hai công viên vào trung tâm thành phố.

  Công viên, công trình xã hội, tác phẩm nghệ thuật, kỳ quan,… Bạn có thể làm cho cư dân của mình hài lòng. Ngay cả khi bạn không được trả lương, niềm vui và nụ cười của cư dân trong thị trấn nhỏ của bạn là một phần thưởng lớn.

  trả tiền thuê

  Các tòa nhà là nguồn thu nhập lớn nhất của bạn. Bạn phải chú ý đến tình trạng của tòa nhà. Khi biểu tượng tòa nhà Tia chớp xuất hiện, hãy nhấn vào tòa nhà để duy trì hoạt động. Nếu không, tòa nhà sẽ không kiếm được tiền. Bạn cũng có thể giành được giải thưởng bất ngờ bằng cách chạm vào các tòa nhà có biểu tượng trái tim.

  Tạo ra những công dân tiềm năng

  Không giống như những game mô phỏng và quản lý thành phố như Little Big City 2, Pixel People có một tính năng thú vị là cho phép người chơi kết hợp hai cư dân để tạo ra những cư dân mới. Ví dụ, bạn có thể kết hợp nhân viên văn phòng và bác sĩ để tạo ra một đầu bếp. Khi bạn đã kết hợp thành công các cư dân, bạn sẽ cần đặt họ vào đúng tòa nhà cho công việc của họ.

  Có tới 150 người pixel khác nhau để bạn khám phá. Bạn có thể tuyển dụng nhân bản vào làm việc trong công ty của mình bằng cách ghép cặp. Điều gì xảy ra nếu bạn kết hợp Thị trưởng (Mayor) với Cảnh sát trưởng (Sheriff) ở đây? Hay Bác sĩ thú y (Thú y) đấu với Giám đốc điều hành (CEO)? Cũng rất thú vị khi biết danh tính của mọi người trong Pixel People.

  Đồ họa pixel cổ điển

  Về mặt trực quan, Pixel People có đồ họa pixel đơn giản và cổ điển. Trò chơi này mang lại cảm giác hoài cổ và rất bình thường. Tôi cảm thấy như mình đang chơi những trò chơi cũ từ những năm 90 vậy.

  Tải xuống APK Pixel People dành cho Android

  Có rất nhiều điều để nói đối với một trò chơi như Pixel People. Trò chơi giúp bạn trở thành một thị trưởng thực thụ, người nắm quyền điều hành toàn thành phố. Ngay cả khi bạn là một người bận rộn, bạn có thể quản lý thành phố xinh đẹp này chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Ngoài ra, người nhái sẽ trả lại tiền cho bạn bằng cách làm việc cho kho tiền của bạn và kiếm tiền để mở rộng thành phố. Bây giờ là lúc để khám phá tương lai – Utopia đang chờ bạn!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời