Tổng hợp Giftcode PickCrafter mới nhất

  Danh sách giftcode game PickCrafter được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode PickCrafter thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc PickCrafter thôi nào!

  Giftcode PickCrafter mới nhất

  • 16697e07
  • 458ed31e
  • 2fe97bef
  • 3dc882cb
  • 69e1c8c5
  • 6dfb0206
  • 2ba3dc8d

  Giftcode Fanpage PickCrafter mới nhất

  • 1a95ceea
  • 13be86c1
  • 3e7153e7
  • 731ef8dd
  • 3771ae51
  • 5fddbc3e
  • 2d487255

  Hướng dẫn cách nhập code PickCrafter

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website PickCrafter
  • Bước 2: Chọn box giftcode PickCrafter ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code PickCrafter để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage PickCrafter

  • Bước 1: Truy cập fanpage PickCrafter
  • Bước 2: Chọn hashtag PickCrafter code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code PickCrafter mới nhất
  Tải xuống PickCrafter cho Android
  Ảnh chụp màn hình APK PickCrafter MOD
  Biểu đồ PickCrafter

  PickCrafter MOD APK (Free Chests) là một trò chơi nhàn rỗi cho phép bạn khai thác tài nguyên dưới lòng đất và sau đó sử dụng chúng để chế tạo vũ khí, áo giáp và thiết bị.

  Gặp PickCrafter

  Kể từ khi ra mắt trên Google Play bởi Fiveamp, PickCrafter đã đạt được hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Nếu tính cả các nền tảng khác như Steam, con số đó còn cao hơn nhiều. Nhưng những con số cũng đủ nói lên sức hấp dẫn riêng mà PickCrafter mang lại cho người chơi.

  trò chơi phong cách

  Việc đào có vẻ đơn giản, nhưng nó chưa bao giờ thú vị hơn cho đến khi bạn chơi PickCrafter. Trong trò chơi này, nhiệm vụ duy nhất của bạn là sử dụng một chiếc cuốc và đào đất để đào tài nguyên dưới lòng đất. Làm sao? Sử dụng ngón tay của bạn (bất kỳ ngón tay nào cũng được), chạm liên tục vào màn hình để làm cho rìu đi sâu hơn vào lòng đất. Sắt, cát, gỗ, vv trên mọi tầng. Bạn sẽ thu thập các vật phẩm và tài nguyên liên quan như

  Không chỉ khai thác, đào bới, đôi khi bạn còn phải đối mặt với những “ông trùm” ngầm. Chúng có thể là chuột, rắn hoặc quái vật. Nếu không đủ sức để chống lại chúng, bạn có thể nâng cấp áo giáp, mũ và giày để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

  Ngoài ra, PickCrafter còn có tính năng chơi nhàn rỗi. Ngay cả khi bạn không chạm vào màn hình hoặc thoát khỏi trò chơi, điểm của bạn (mà bạn chọn) sẽ tự động tăng lên. Lựa chọn của bạn có thể được sử dụng để nâng cấp kỹ năng của nhân vật trong Cây kỹ năng, Đồ tạo tác.

  nâng neo

  Nếu bạn cho rằng chiếc rìu gỗ mặc định mà trò chơi cung cấp cho bạn lúc đầu là quá thô sơ và lỗi thời, hãy thử một chiếc cuốc mới. Truy cập vào phần Pickaxe (biểu tượng chiếc ba lô ở cuối màn hình), chọn chiếc cuốc bạn muốn với điều kiện bạn đã mở khóa trước đó.

  Trò chơi có hơn 100 loại rìu để bạn khám phá. Anchor được chia thành nhiều loại, bao gồm Common (thường), Rare (hiếm), và Epic (sử thi), và Legendary (huyền thoại). Một số chiếc rìu, chẳng hạn như Rainbow Pickaxe, có một số kỹ năng và hiệu ứng độc đáo, giúp tôi và tôi đào dễ dàng hơn.

  Tìm kho báu, mở rương để tìm vật phẩm quý hiếm

  Bạn có cơ hội nhận được kho báu trong khi khai thác. Điều này mang lại cho bạn những nguồn lực quý giá, thậm chí là một cái cuốc mới. Nếu kinh tế dư dả, bạn có thể dùng Runic để mua thêm rương trong shop.

  Bạn cũng có thể nhận được rất nhiều vật phẩm, tiền xu và rune bằng cách đăng nhập mỗi ngày. Đây là tài nguyên game khá ổn định, vì phần thưởng hàng ngày dành cho bạn khá thú vị.

  Khai thác hành tinh khác

  Bạn có thể mở khóa thêm nhiều quần xã sinh vật mới bằng cách truy cập vào phần Quần xã sinh vật (biểu tượng bản đồ) ở cuối màn hình. Sau khi hoàn thành các quần xã sinh vật trên Trái đất như Sa mạc, Hang động, bạn có thể mở khóa và khám phá hàng chục hành tinh khác như Mặt trăng, Sao Hỏa và Mặt trời.

  Đồ họa 16 bit cổ điển

  PickCrafter sử dụng đồ họa 16-bit cổ điển. Hình ảnh và lối chơi của nó khiến người chơi dễ dàng liên tưởng đến Minecraft, một trò chơi khám phá và sinh tồn với đồ họa pixel. Tuy không sắc nét và chân thực nhưng hình ảnh này lại tạo nên sức hút kỳ lạ đối với người chơi.

  Màn hình của bạn chỉ có hình ảnh cái cuốc và màu đất. Các tính năng được đặt gọn gàng ở cuối màn hình, với các chỉ số tiền và điểm ở trên cùng. Mỗi lần bạn chạm vào màn hình, màu sắc của đất sẽ thay đổi, cho thấy rằng bạn đã đào một lớp đất khác nhau.

  Phiên bản MOD APK PickCrafter

  Tính năng MOD

  Rương miễn phí: Bạn có thể mua rương ngay cả khi bạn có 0 Runic.

  Tải xuống PickCrafter MOD APK dành cho Android

  Trò chơi này thực sự gây nghiện. Đây là một trò chơi pixel có vẻ đơn giản, nhưng với rất nhiều tính năng, vật phẩm, hệ thống và nâng cấp chi tiết để người chơi khám phá. Ngay cả khi bạn đã chơi được vài tháng, bạn vẫn chưa khám phá hết trò chơi này.

  PickCrafter rất tuyệt để chơi trong thời gian dài và có 5 phút vui vẻ. Trò chơi này không yêu cầu bạn phải kết nối internet, bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Tải game từ liên kết ở cuối bài viết và bắt đầu khai thác tài nguyên ngay lập tức.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời