Danh sách giftcode game Phantom Blade: Executioners được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Phantom Blade: Executioners thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Phantom Blade: Executioners thôi nào!

Giftcode Phantom Blade: Executioners mới nhất

 • 29e72bff
 • 53315d07
 • 6feeb2f9
 • 3925fbf1
 • 76f947a4
 • 243fcc3b
 • 4328b3f0

Giftcode Fanpage Phantom Blade: Executioners mới nhất

 • 59928bbd
 • 6208d10d
 • 3cd01b0e
 • 6320c282
 • 297abb82
 • 595066ca
 • 5b028f5c

Hướng dẫn cách nhập code Phantom Blade: Executioners

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Phantom Blade: Executioners
 • Bước 2: Chọn box giftcode Phantom Blade: Executioners ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Phantom Blade: Executioners để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Phantom Blade: Executioners

 • Bước 1: Truy cập fanpage Phantom Blade: Executioners
 • Bước 2: Chọn hashtag Phantom Blade: Executioners code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Phantom Blade: Executioners mới nhất

Phantom Blade: Executioners APK là trò chơi mới nhất trong loạt trò chơi Phantom World. Việc đưa game lên di động đã tạo được sự xôn xao trong cộng đồng khi bản thân tựa game gốc đã dành được nhiều tình cảm và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Gặp gỡ Phantom Blade: Executioner

Trận chiến giữa những chiến binh dũng cảm và những người đồng ý bán linh hồn của mình cho quỷ dữ

tổ hợp

Phantom Blade: Executioners là tất cả về Tổ chức anh hùng tối cao. Một ngày nọ, các anh hùng của hội nhận được một bức thư nặc danh. Bức thư nói về một sự kiện hiện chỉ đang xảy ra ở một khu vực nhất định, nhưng sẽ sớm trở thành nguồn nguy hiểm cho toàn thế giới. Được trang bị vũ khí ma thuật và sở hữu những kỹ thuật huyền bí đã bị thất truyền từ lâu, một chiến binh bí ẩn hoành hành khắp nơi, tàn sát tất cả những ai anh ta nhìn thấy trên đường phố một cách điên cuồng.

Thực thi Phantom Blade trong APKMODY

Có vẻ như ma thuật bị cấm qua nhiều thế hệ và được cho là đã thất truyền đã xuất hiện trở lại. Với sức mạnh ma quỷ của mình, anh ta có thể biến những con tốt vô danh thành siêu năng lực, siêu nhân và siêu năng lực cùng một lúc. Bởi trong sâu thẳm, anh ta đi đến những góc tối nhất của tâm hồn để nhầm lẫn những ý nghĩ xấu xa với danh vọng, giàu có, quyền lực và dục vọng. Và biến nó thành một sức mạnh đáng gờm. Nhưng để duy trì sức mạnh này cần có máu và cái chết bao quanh nó. Chính vì vậy mà những cuộc tàn sát ngày càng diễn ra như một trận dịch khủng khiếp ở khắp mọi nơi. Kiếm sĩ, sẵn sàng bán linh hồn của mình cho quỷ, giờ đã trở thành quỷ.

Để tìm hiểu điều gì thực sự đã xảy ra, các thành viên của hội anh hùng phải dấn thân vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm. Họ phải tìm ra sự thật, hiểu lý do của sự điên rồ tàn bạo này, và tất nhiên là phải kết thúc nó càng sớm càng tốt.

Gameplay

Bạn có thể đoán được lối chơi của Phantom Blade: Executioners khi nghe chủ đề này. Đây là một trò chơi nhập vai chiến đấu. Bạn có thể chọn chơi với tư cách là một nhân vật trong danh sách các anh hùng trò chơi được ra mắt sớm trong trò chơi (trong vũ trụ Phantom).

Bạn sẽ được trang bị vũ khí và di chuyển đơn giản khi bắt đầu trò chơi. Nhờ những đợt tấn công của kẻ thù trên giao diện màn hình ngang, bạn sẽ dần có được những kỹ năng mới, bạn có thể kết hợp chúng lại để tạo thành những tổ hợp kỹ năng mạnh mẽ. Nếu sử dụng tốt sự kết hợp này, bạn có thể dễ dàng hạ gục kẻ thù lớn hơn mình rất nhiều.

Để làm được điều này, trước tiên bạn phải nắm vững Nhánh Kỹ năng của nhân vật. Đây là chìa khóa của trò chơi và là tiêu chí để đánh giá khả năng tiếp cận của một người chơi, và nó khá hấp dẫn. Phantom Blade: The Executioner có nhiều nhân vật mà bạn có thể chọn để theo dõi. Mỗi nhân vật đều có những nét khác nhau, cách tấn công của mỗi anh hùng cũng khác nhau, cách họ khắc phục điểm yếu của kẻ thù cũng rất khác nhau. Vì vậy, kiểm soát trò chơi là một quá trình, nhưng làm chủ từng nhân vật từ đầu đến cuối là rất căng thẳng.

Lựa chọn luôn khó và có thể thay đổi câu chuyện

Đây không chỉ là một game nhập vai đánh bóng chỉ với việc đánh và sử dụng. Nếu vậy thì Phantom Blade: Executioners không phổ biến như vậy. Trò chơi cũng là một sự tương tác với cốt truyện. Bạn sẽ sử dụng nhân vật của mình để đưa ra những quyết định khó khăn. Và mỗi lượt có thể thay đổi tiến trình của sự kiện tiếp theo, do đó sẽ xoay chuyển phần cuối của câu chuyện. Bạn sẽ chọn nói dối một cô gái trẻ đang tìm kiếm cha mình rằng cô ấy đang làm tốt, hoặc nói sự thật về người đã khuất. Bạn sẽ lựa chọn can thiệp vào cuộc xung đột giữa hai anh em ở hai bên chiến tuyến hay đơn giản là bỏ qua để giữ công việc kinh doanh của mình? Tất cả phụ thuộc vào kết quả hoặc kết quả và tất cả phụ thuộc vào bạn.

Tải về Phantom Blade Executioner APK

Hệ thống kỹ năng tự do

Phantom Blade: Executioners cũng nổi tiếng về sự tự do và linh hoạt của các nhân vật chính. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể tạo ra các chuỗi kỹ năng combo khác nhau tùy theo sở thích của mình. Nó có thể dễ dàng điều chỉnh chuỗi dài, chuỗi ngắn và các kỹ năng khác. Để mở khóa chuỗi kỹ năng, bạn phải đảm bảo rằng bạn chọn đúng thời điểm và bạn có thể thu thập phần thưởng Phantom trên các kỹ năng riêng của mỗi nhân vật để tăng thuộc tính của mình.

Nói thì hơi dài dòng, thực ra game tự do cũng hơi quá. Tùy chỉnh các thuộc tính, kết hợp các kỹ năng thành chuỗi và chuyển đổi chuỗi tự do trong khi chiến đấu. Gần như vậy. Đây là một điểm không hề nhỏ gây được sự chú ý của game thủ bởi rất ít game làm tốt điều này trong các game RPG trên di động hiện nay.

Sự tự do cũng thể hiện ở việc mở khóa một câu chuyện Phantom mới mỗi khi bạn mua hoặc nâng cấp một Phantom mới. Những câu chuyện này có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến các tình huống tiếp theo, vì chúng đôi khi cung cấp thêm bối cảnh cụ thể cho từng nhân vật, tùy thuộc vào thuộc tính và kỹ năng của họ.

Rất nhiều chiến lợi phẩm để chơi với

Nhân vật của bạn có thể tự do thu thập trang bị và Phantoms sau thời gian giành chiến thắng. Thông số kỹ thuật của thiết bị là ngẫu nhiên và người chơi có thể kết hợp và kết hợp thiết bị của họ để phù hợp với phong cách chơi và sở thích của họ. Và mỗi vật phẩm kết hợp sẽ hữu ích cho các cuộc chiến trong tương lai theo nhiều cách khác nhau. Nguyên tắc chung là thu thập tất cả chiến lợi phẩm và sau đó kết hợp chúng theo cách bạn muốn tùy cơ ứng biến. Trang bị nổi tiếng nhất là Sin Gear trong chế độ chơi Purge Dungeons.

Phantom Blade: Executioner cung cấp một chế độ chơi đơn theo cốt truyện cũng như một chế độ PvP. Khi một trò chơi đối kháng tốt hoạt động, bạn sẽ có cơ hội chiến đấu với những người chơi khác. Chế độ chơi này rất vui các bạn ạ.

Đồ họa và âm thanh

Toàn bộ câu chuyện trong Phantom Blade: The Executioner diễn ra trong bối cảnh Trung Quốc cổ đại, các nhân vật chính được xây dựng dựa trên hình tượng của những anh hùng thời đại kiếm, những nhân vật phản diện đầy màu sắc và ma thuật từ thần thoại.

Mặc dù chỉ là thiết kế hình ảnh 2D, nhưng phong cách vẽ tay phóng khoáng, nửa hoài cổ, nửa trừu tượng, nửa trừu tượng khiến cảm giác game hoàn toàn khác biệt so với những game khác, khác thường và khá thú vị dù đồ họa luôn đầy màu sắc. .

Thành tựu lớn của nhóm phát triển Phantom Blade: Executioners chính là hiệu ứng chiến đấu trực tiếp. Lưỡi kiếm sắc bén, vuốt kẻ thù tạo vòng tròn sáng trên màn hình, chuỗi combo liên tục thay đổi qua lại tạo nên một khung cảnh ý nghĩa. Nhìn chung, trận chiến rất thú vị và trực tiếp.

Phantom Blade Executioner dành cho Android

Cá nhân tôi đánh giá cao phần hình ảnh và hiệu ứng chiến đấu trong Phantom Blade: Executioners. Nhưng xin lỗi vì âm thanh. Hiệu ứng âm thanh trong trò chơi này khá đơn điệu. Thông thường, tiếng hét của nhân vật trước mỗi cú đánh là giống nhau, và nó lặp đi lặp lại nhiều lần khi nó đặc biệt khó chịu, đặc biệt là khi vô tình chọn một nhân vật nữ. Mặc dù màn hình chiến đấu không có âm thanh va chạm, âm thanh của kẻ thù bị đánh hoặc các hiệu ứng mô phỏng vật lý giả định. Nếu trong thời gian tới game được cải tiến âm thanh hơn, bớt khoảng trống hơn, nhiều khoảng trống hơn thì bộ đôi đồ họa âm thanh khỏi chê.

Tải xuống Phantom Blade: Executioner APK dành cho Android

Không cần phải nói, một game nhập vai lấy đề tài anh hùng và ác quỷ, cuộc chiến thiện ác muôn thuở, thú vị, kịch tính, nhân vật đa dạng, đồ họa hoạt hình vẽ tay khác nhau và lối chơi hoàn toàn khác.

Bình luận
Chia sẻ