Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ mới nhất

Danh sách giftcode game Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ thôi nào!

Giftcode Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ mới nhất

 • 5ac18c74
 • 3d7a489
 • 4cae213d
 • 798f89a1
 • 3d65af68
 • 22c68ebf
 • 3755a6a6

Giftcode Fanpage Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ mới nhất

 • 61755429
 • 6e080d4f
 • 7285eb97
 • 6b4d6ae2
 • 6019c330
 • 3a599e00
 • 7ecef9c3

Hướng dẫn cách nhập code Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ
 • Bước 2: Chọn box giftcode Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ

 • Bước 1: Truy cập fanpage Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ
 • Bước 2: Chọn hashtag Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ mới nhất
Kỳ dị Ashiq Awaan Cricket Te Mobil
Là game MMORPG trên di động đầu tiên do NPH Funtap phát hành.
Bước Chân Phật Tử của Võng Ngư dựa trên tiểu thuyết của Phạm Nhân Tu Tiên (PNTT).
Công suất siêu nhẹ, động cơ tiện nghi, thon gọn.

Vào vai một phàm nhân vừa mới bước chân lên con đường tu hành, tín đồ sẽ thức tỉnh linh cảm ngũ hành, hoàn thành sứ mệnh diệt quốc, luân hồi Nguyên Anh, thuần hóa linh thú và huấn luyện nó. Tinh thần. , săn boss để tìm kiếm vận mệnh và vươn lên trở thành thần tiên. Trên con đường trải nghiệm thế giới mộng mơ của nhân gian, tín đồ còn có thể gặp lại các nhân vật quen thuộc trong nguyên tác như Hàn Lập, Nam Cung Uyển, cùng tham gia các hoạt động chống nóng. máu: tranh giành lãnh địa, tăng sức mạnh, PK, đoạt boss. Tận hưởng cảm giác được làm người thường, thống trị ba cõi, từ phàm trần đến lục địa rộng lớn, mở ra kỷ nguyên mê hồn phi thường, biến giấc mơ chân thành hiện thực! Tải game ngay để tham gia vào thế giới Phạm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ!

— Tính năng đặc biệt —-

Pháp bảo chung tay – ăn chay farm để nhận VIP9
Điểm độc đáo nhất của game là bạn có thể treo máy và nhận VIP9 miễn phí. Không cần cài đặt, bạn bè sẽ tiếp tục nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng VIP. Ngoài ra, treo máy dã ngoại còn nhận được KNB khi mua hàng từ shop. Người chơi kiểu “người cày” giờ đây cũng có thể đi theo “người VIP” và thoải mái trải nghiệm thế giới tuyệt vời của người phàm.

Hàng ngàn cách để luyện tập – Bám sát vào cuốn tiểu thuyết gốc
Phạm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ tái hiện chân thực bộ tiểu thuyết đặc sắc cùng hệ thống tu luyện hoàn mỹ chân nguyên của tiểu thuyết: thiên cơ, luân hồi, pháp bảo, linh hồn, sư huynh thật, dược sư, công pháp, tất cả làm online nhập vai phàm nhân, mộng ảo , Điều này khác với các game kiếm hiệp, tiên hiệp khác. Con đường nào để phát triển là do các tín đồ lựa chọn!

Cảnh quan đổi mới – Châu Phi vươn lên Thế giới cổ tích
Khu vực trồng trọt trong trò chơi này được chia thành 30 cấp độ từ Thời gian đào tạo đến Tạo hóa. Xuất phát điểm là những con người phàm tục, họ sống cuộc đời và tu luyện để trở thành những con người cao cả. Nhìn xem, ai sẽ là người thống trị thiên giới, người sẽ vượt qua cấp bậc của các vị thần, và sẽ đứng ở đỉnh cao của thế giới loài người.

Cạnh tranh cho số phận – giành chiến thắng BOSS nhận được một màu đỏ
Trong thiên hạ có hệ thống boss liên tục được cập nhật, săn bao nhiêu boss tùy thích, kiếm bao nhiêu vật phẩm, có thể kiếm trang bị cày cuốc bất cứ lúc nào. Đặc biệt khi đột kích boss thế giới và boss xuyên server, bằng hữu sẽ nhận được trang bị thần thánh màu đỏ và mang lại sức mạnh vô hạn cho mỗi phàm nhân sở hữu!

Ngồi trên ngai vàng của Thiên hoàng – Dấu ấn của chủ sở hữu, mở khóa các đặc quyền
Là một người bình thường, tranh cãi và đánh nhau là điều mà ai cũng phải trải qua. Với hệ thống PVP và đấu trường độc đáo, các hiệp khách có thể chứng tỏ bản thân trên bản đồ Lôi Đại Chiến, thỏa sức tranh luận trong Tao Ngộ Chiến, thậm chí soán ngôi Thần Binh và giành quyền lực top 1 server, có quyền VIP: lệnh khiêu chiến khi thành công , các hoạt động trò chơi mở ra.

Lãnh thổ phân chia – Đấu tay đôi trong chiến tranh nhiều máy chủ
Trong hành trình tu luyện tinh thần không thể thiếu những trận quyết chiến giữa các thế lực, thực lực càng mạnh thì càng nhận được nhiều lợi ích và nguyên liệu để phục vụ cho quá trình tu luyện. Hỡi các bằng hữu, hãy gia nhập bang hội để tham gia tranh đoạt, mở rộng lãnh thổ để giành lấy phần thưởng về tâm linh của loài người như mình.

Bám sát bối cảnh của nguyên tác tiểu thuyết mở ra Phạm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ đến một thế giới chiều không gian rộng lớn bằng cách cung cấp hệ thống tu luyện hoàn toàn khác biệt so với các bộ truyện kiếm hiệp đang thống lĩnh thị trường. Trong. Đắm chìm trong xứ sở thần tiên của những câu chuyện cổ tích truyền thuyết, những giấc mơ thần kỳ, bắt đầu từ thân phận con người rồi thăng lên tiên giới, trở thành huyền thoại của nhân gian mê hoặc lòng người.

Viết một bình luận