Danh sách giftcode game PewDiePie’s Tuber Simulator được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode PewDiePie’s Tuber Simulator thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc PewDiePie’s Tuber Simulator thôi nào!

Giftcode PewDiePie’s Tuber Simulator mới nhất

 • 3dc7122b
 • 6e7098f8
 • 3f4a9198
 • 39ca6f72
 • 34af83a1
 • 12f406a8
 • 72ca86c0

Giftcode Fanpage PewDiePie’s Tuber Simulator mới nhất

 • 251bb29e
 • 1a404fb7
 • 6933a3a2
 • 29c66747
 • 308683d4
 • 2a137eea
 • 57b66a0b

Hướng dẫn cách nhập code PewDiePie’s Tuber Simulator

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website PewDiePie’s Tuber Simulator
 • Bước 2: Chọn box giftcode PewDiePie’s Tuber Simulator ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code PewDiePie’s Tuber Simulator để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage PewDiePie’s Tuber Simulator

 • Bước 1: Truy cập fanpage PewDiePie’s Tuber Simulator
 • Bước 2: Chọn hashtag PewDiePie’s Tuber Simulator code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code PewDiePie’s Tuber Simulator mới nhất

PewDiePie’s Tuber Simulator MOD APK là game mô phỏng quá trình làm việc và trở thành một Youtuber nổi tiếng. Trong trò chơi này, bạn là một người mới lần đầu tiên bước vào thế giới thú vị này dưới sự hướng dẫn của Youtuber PewDiePie tuyệt vời.

Làm quen với PewDiePie’s Bulb Simulator

Trở thành Youtuber với sự hướng dẫn đặc biệt từ Người cố vấn PewDiePie tuyệt vời.

Trò chơi lấy cảm hứng từ người thật

Không ai trong thế giới Streamer / YouTuber và Gamer biết về PewDiePie. Với vẻ đẹp trai, đầu óc dễ thương, động tác thoải mái và cái đầu siêu nhạy. PewDiePie đã xây dựng một đế chế khổng lồ với hàng triệu kênh YouTube được theo dõi. Kể từ lần phát triển đầu tiên của trò chơi, PewDiePie đã bao gồm hầu hết tất cả các chủ đề giải trí nói chung và đã thu hút được số lượng người hâm mộ và lượt xem lớn nhất so với bất kỳ Youtuber nào hiện nay.

Nhờ khả năng vận động không ngừng, sức sáng tạo không giới hạn và tài năng bá đạo hiếm có, PewDiePie không chỉ nổi lên trên chiến trường YouTube mà còn tạo nên sức hút cho mọi sản phẩm “ăn theo” đầy cảm hứng. cá nhân từ tôi. Điển hình là dòng game bắt đầu bằng từ “PewDiePie”.

Trong bài đánh giá này, tôi sẽ thảo luận về trò chơi Tuber Simulator từ PewDiePie.

Mô phỏng thú vị và chi tiết nhờ nhân vật “Nhà tư vấn” đặc biệt

Có game kể về cuộc đời của Youtuber nổi tiếng này, có game sử dụng hình ảnh nhân vật để làm trò nghịch ngợm như tính cách PewDiePie ngoài đời thực, nhưng PewDiePie’s Tuber Simulator thì hoàn toàn khác. Đây là một trò chơi mô phỏng thực tế, tái hiện lại toàn bộ quá trình trở thành một Youtuber nổi tiếng.

Các bạn, những Youtuber tương lai sẽ khởi nghiệp trong căn phòng trọ chật chội, thiếu thốn và có phần cũ kỹ với sự hướng dẫn tận tình của “Mentor” PewDiePie để bắt đầu con đường khởi nghiệp. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận được mà không cần tốn tiền mua là một chiếc webcam nhỏ. Bạn sẽ bắt đầu quay video đầu tiên của mình. Và chính thức trở thành một Youtuber cuồng nhiệt.

Cải thiện kỹ năng của bạn và đạt đến các cấp độ Youtuber khác

Bạn sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận nhỏ với số lượng Người xem (Views) và người đăng ký (Subscriber) rồi tăng dần lên từ những video bạn xuất bản. Phần này dùng để cải tiến các công cụ, phụ kiện phục vụ công việc kinh doanh, tiếp tục tạo ra các video chất lượng cao hơn và thú vị hơn mỗi ngày. Vòng tuần hoàn vẫn tiếp tục, và nếu bạn sống sót đến cuối cùng, một ngày nào đó bạn sẽ trở thành đối thủ của PewDiePie “Tư vấn viên” của chính mình.

Chìa khóa thành công là chọn chủ đề dựa trên các khuyến nghị từ phần Xu hướng mà tôi đã đề cập ở trên. Nếu bạn chọn được một chủ đề hay, có xu hướng cao thì công chúng sẽ hiểu hơn và con đường thành công sẽ suôn sẻ hơn. Hiện tại có 10 chủ đề chính để lựa chọn cho các đoạn phim trong trò chơi: Thiên nhiên, Trò chơi, Hài kịch, Động vật, Âm nhạc, Phong cách sống, Khoa học, Thể thao, Đẹp và Kinh dị.

Khi bạn hoàn thành một video, Lượt xem sẽ được thêm vào và cấp độ kỹ năng của bạn sẽ tăng lên (trong một chỉ số được gọi là Cây thông thái). Kỹ năng nào được bổ sung sẽ mang lại tính ứng dụng cao cho quá trình tạo clip sau này. Ví dụ, một khi bạn cải thiện khiếu hài hước của mình, bạn sẽ tạo ra sự bùng nổ về lượt xem và bình luận nếu bạn tiếp tục chọn những chủ đề mang tính giải trí cao. Lưu ý Hiển thị cũng là một điểm quan trọng

Trò chơi là một kho tàng vô giá về bí mật của những người dùng YouTube thành công.

Trong hướng dẫn của PewDiePie Advisor, bạn sẽ học được rất nhiều mẹo hay cho mình, ví dụ: thực ra sau này, khi đã có thói quen quay clip, tôi có thể làm vài clip trong ngày. Nhờ một số động thái đặc biệt, có Trend, luôn đưa ra 3 gợi ý hợp thời cho chủ đề cụ thể mà bạn đang nhắm đến. Và tôi nghĩ đó là giá trị tiềm ẩn mà trò chơi này mang lại. Nếu bạn đang muốn tiến bộ với tư cách là một Youtuber, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lưu ngay những mẹo hay này mà không cần sổ tay khi chơi?

Cuối cùng, trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Tất cả các vật phẩm và kỹ năng trong trò chơi đều có thể tự thực hiện bằng cách chơi cả ngày lẫn đêm và quay lại các mùa. Tuy nhiên tốc độ không nhanh lắm, vì vậy bạn phải có một tâm hồn thật bình tĩnh và một đầu óc thật nhạy bén mới có thể chờ được ngày.

Phiên bản APK MOD của PewDiePie’s Tuber Simulator

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD của PewDiePie’s Tuber Simulator dành cho Android

Nhìn chung, đây là một game mô phỏng 8-bit đơn giản, dễ chơi, thú vị, từ ngữ sâu sắc, do sử dụng nhiều từ “lóng” tiếng Anh nên thuận lợi cho việc phát triển ngoại ngữ. Vừa chơi vừa gặp thần tượng PewDiePie, bạn còn có cơ hội tận hưởng quá trình trở thành một Youtuber thành công trong tương lai. Tại sao bạn không thể chờ đợi để thử nó?

Tải xuống PewDiePie’s Tuber Simulator và thực hành trở thành ông chủ của Youtuber.

Bình luận
Chia sẻ