Danh sách giftcode game Peace, Death! 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Peace, Death! 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Peace, Death! 2 thôi nào!

Giftcode Peace, Death! 2 mới nhất

 • 76b5bc7d
 • 56dd62b4
 • 6b5511f1
 • 24ce5f7
 • 7aaf6b8e
 • 43d5ef19
 • 7948b963

Giftcode Fanpage Peace, Death! 2 mới nhất

 • 55495542
 • 29808c60
 • 4ddd1c9c
 • 4ac72cd3
 • 36c04ebe
 • 63740693
 • 4fc5f892

Hướng dẫn cách nhập code Peace, Death! 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Peace, Death! 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Peace, Death! 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Peace, Death! 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Peace, Death! 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Peace, Death! 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Peace, Death! 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Peace, Death! 2 mới nhất

Cái chết bình yên! 2 MOD APK là một trò chơi arcade đầy các câu đố. Bạn sẽ liên tục đứng trước ngã ba đường, đối mặt với những lựa chọn khó khăn và suy ngẫm về hàng trăm câu chuyện của nhân loại.

Ở đây có Hòa bình, Cái chết! 2

Chọn. Thiên đường hay địa ngục?

Câu chuyện

Cái chết bình yên! 2 tạo nên một câu chuyện khá kỳ quặc. Trong Apocalypse, Inc., bạn sẽ vào vai Reaper, một tên trùm Thần chết làm việc chăm chỉ (được gọi là Thần chết). Nhiệm vụ của bạn là lấy danh sách những người thờ thần. Và đọc tiểu sử của họ, câu chuyện của họ, những nút thắt trong cuộc đời của họ và quyết định số phận tiếp theo của họ ở vùng đất sau cái chết này.

Gameplay

Câu chuyện có vẻ nghiêm túc. Nhưng thực ra là Peace, Die! 2 là một trò chơi khủng khiếp. Bạn sẽ có rất nhiều tiếng cười xung quanh. Một phần vì không hiểu đạo diễn game làm trò mèo này như thế nào, một phần vì hình ảnh trong game quá dễ thương. Ví dụ, trong nhóm tử thần, đôi khi bạn thấy một thanh niên tức giận chết đột ngột và rõ ràng là đang đi loanh quanh với khẩu súng trên tay. Bạn định làm gì, ném anh ta vào Underworld mà không cần thắc mắc, hay cố gắng thuyết phục anh ta để hiểu rõ hơn về anh ta, khiến anh ta bỏ súng xuống và xem lại cẩn thận những cuốn băng về cuộc đời anh ta?

Tải xuống miễn phí APK Death of Peace 2 1440x810

Hoặc cũng có tình huống troll. Như một danh từ hiển nhiên, một người bình thường khá thuần khiết với một khuôn mặt tốt. Chỉ có một điều khiến tôi thắc mắc là tại sao anh ấy cứ khăng khăng giữ chiếc mũ trên đầu, không bao giờ cởi ra. Bạn sẽ hấp tấp gửi anh ta đến Thiên đường cho vẻ ngoài đẹp trai của anh ta hoặc tìm cách để cởi mũ của anh ta, nhưng bạn sẽ thấy rằng có những chiếc sừng bên dưới. Người đàn ông tưởng rằng mình tốt bụng hóa ra lại là một con quỷ cải trang thành người. Hay sự thật là thiên thần đã mắc lỗi và rơi xuống trái đất?

Xin lỗi cho Reaper của chúng tôi. Làm việc cho ông chủ Dealth như thế giới trên trong tai họa vĩnh viễn. Mỗi khi có động đất, thiên tai, hạn hán, chiến tranh là y như rằng “khách hàng” của bạn tăng theo cấp số nhân. Nhưng một ngày của bạn chỉ có 24 giờ, thời hạn ngày càng chặt chẽ, sếp cứ hỏi tập Heaven vs Hell ở đâu. Bạn luôn bị áp lực về thời gian và sếp rất khắc nghiệt.

Bí quyết là chống lại sự phân công lao động hợp lý bằng cách phân nhóm khách hàng trước tiên dựa trên giao diện của họ và sau đó loại bỏ dần các tình huống không lường trước được. Chờ xem kỹ nhân vật có những điểm đáng ngờ hoặc điều gì đó kỳ quặc mà bạn không thể giải thích được.

Càng ngày càng khó để nhận ra sự thật

Càng lên cao, mức độ càng thử thách. Những “thân chủ” có khả năng cải trang cũng ngày càng điêu luyện hơn. Có những người dù chết đi sống lại vẫn không bỏ được tính cách ranh mãnh, đen tối, cố gắng che đậy mọi thứ bình thường. Là người quyết định số phận của thế giới sau khi chết, bạn phải làm cho mọi thứ rõ ràng và tránh phạm phải càng ít sai lầm càng tốt.

Peace Death 2 MOD APKMODY bởi 1440x810

Peace, khi chơi Death! 2, Bạn sẽ nhận được một sự kiện thảm họa mới mỗi tuần. Điều đó có nghĩa là luôn có việc phải làm và anh ấy luôn bận rộn. Khi bạn làm việc ngày càng nhiều, tần suất xuất hiện của các sự kiện ngày càng nhiều hơn. Và rất nhiều tình huống không thoải mái đi kèm với việc thừa cân sẽ không bao giờ giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi. Cô sinh viên thực tập gọi điện hỏi tôi có được nhận vào công ty “Rip” không, tìm được két sắt chứa hàng lậu trong công ty, tìm được mật vụ Paradox trà trộn vào nhóm, bắt cóc một khách hàng … Ái Ái chơi hay Hòa bình, Tử thần! 2 sẽ lấy cây cung khỏi tôi vì tôi có thể phải gánh quá nhiều việc trong thời gian eo hẹp như vậy, nhưng với ba cái đầu và sáu cánh tay, tôi có thể thoát khỏi tâm trí của mình.

Đồ họa và âm thanh, không có gì để đánh giá

Một trò chơi với ý tưởng quái đản, chỉ cần thích thú với ý tưởng đó, sau đó là thông điệp và hàng trăm tình huống không giống ai. Thay vì bận rộn đánh giá âm thanh của mọi người? Người công bình trong Hòa bình, Cái chết! 2 không quá chú trọng vào đồ họa. Nó chỉ là một bản vẽ 2D, đôi khi nó hơi khó xử.

Peace Death 2 dành cho Android 1440x810

Giọng anh ấy cũng vừa phải. Nhưng các nhân vật rất đa dạng, ai ở ngoài đó. Ngoại hình, đặc biệt, từng chi tiết nhỏ đều bộc lộ sự bất thường hoặc giúp Thần chết đoán được phần nào tính cách của anh ta. Không cần quá chú trọng vào bối cảnh nhưng nhân vật cần đủ nhạy cảm và có chiều sâu. Vấn đề là Hòa bình, Chết chóc! về phía 2.

Peace là phiên bản APK MOD của Death! 2

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải game Peace, Death! 2 APK và MOD dành cho Android

Trò chơi ghép hình là một ý tưởng kỳ lạ và lạ mắt, nhưng sau khi chơi chúng, tôi đã ngồi bối rối cả buổi chiều. Suy ngẫm về nhiều điều về cuộc sống, cuộc sống sau khi chết, nhân quả và công việc kinh doanh còn dang dở bây giờ. Mọi người cùng chơi và cảm nhận nhé.

Bình luận
Chia sẻ