Danh sách giftcode game Payback 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Payback 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Payback 2 thôi nào!

Giftcode Payback 2 mới nhất

 • 2b7c1a08
 • 13eba732
 • 25ceb8d0
 • 23c97e8d
 • 3e2d67bd
 • 1169f1bf
 • 55e7505

Giftcode Fanpage Payback 2 mới nhất

 • 756912e0
 • 37ae2e06
 • cb6a674
 • 719707d3
 • 45ccf7f7
 • 78507ecc
 • 15bf7fb5

Hướng dẫn cách nhập code Payback 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Payback 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Payback 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Payback 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Payback 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Payback 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Payback 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Payback 2 mới nhất

Tải xuống APK Payback 2 MOD (Tiền không giới hạn) trong APKMODY, bạn có thể trao đổi vật phẩm mà không cần các nhiệm vụ phức tạp để kiếm thêm tiền.

Giới thiệu lợi nhuận 2

Payback 2 được phát hành bởi Apex Design sau thành công của người tiền nhiệm. Tận hưởng bầu không khí căng thẳng giữa các băng đảng mafia khét tiếng, người chơi một lần nữa được tham gia vào cuộc chiến thanh trừng. Payback 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị với rất nhiều cải tiến và chức năng mới.

trò chơi phong cách

Payback 2 có chủ đề hình sự kể về những xung đột giữa các băng nhóm. Mở đầu, bạn sẽ đóng vai một quản gia cho vua của thành phố. Bạn được giao những nhiệm vụ nguy hiểm như buôn bán bất chính, tham gia đấu giá ngầm hoặc tham gia các cuộc đua xe trái phép.

Trò chơi APK Payback 2 MOD 1024x576

Tất nhiên, nội dung chính của trò chơi này là về cuộc lưu đày và thanh lý giữa các băng nhóm. Công việc khá phức tạp và nguy hiểm. Bạn phải dũng cảm đối mặt với nhiều kẻ thù. Mặt khác, bạn cũng nên cân nhắc tìm cách đặt bẫy để hạ gục chúng một cách nhanh chóng.

Có nhiều cách để kiếm tiền ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bạn có thể chơi tự do trong một môi trường mở và làm bất cứ điều gì bạn muốn như một mafia thực thụ. Đập phá ô tô, gây phiền hà cho người qua đường. Nó giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Khi tham gia các trận chiến trong Payback 2, bạn có thể cảm thấy nhà phát triển đã “thổi phồng” mọi thứ lên quá mức. Tuy nhiên, nó cũng có nghĩa là để tạo ra một cảm giác thú vị với một trải nghiệm độc đáo.

chiến dịch

Hiếm có game nào có nhiều chiến dịch như Payback 2 để người chơi khám phá. Có hơn 50 chiến dịch khác nhau bao gồm cuộc đua tên lửa, cuộc đua trực thăng, cuộc đua ô tô đường phố lớn, trận chiến với xã hội đen và nhiều hơn nữa.

Trả về 2 cho Android 1024x576

Người chơi có thể lựa chọn chế độ chơi đơn để rèn luyện thêm kỹ năng và kinh nghiệm. Khi họ cảm thấy tự tin, người chơi có thể tham gia chế độ nhiều người chơi để chiến đấu với bạn bè của họ chống lại hàng triệu người chơi trực tuyến trên toàn thế giới. Chế độ tùy chỉnh cho phép người chơi tạo ra các minigame độc ​​đáo và được cá nhân hóa.

Ngoài các chế độ và chiến dịch mặc định, Payback 2 còn có các sự kiện. Các nhà phát triển luôn tìm kiếm cơ hội để thiết lập hàng tuần. Những thử thách không hề nhỏ nhưng cũng mang lại những phần thưởng xứng đáng.

Vũ khí

Là một mafia, bạn không thể thiếu vũ khí khi tham gia các nhiệm vụ ngầm.

Payback 2 cung cấp rất nhiều loại vũ khí, từ vũ khí cận chiến như dao, dùi cui điện, gậy bóng chày, cho đến những “hot item” trong danh sách đen như súng lục, súng phóng tên lửa, súng máy. , súng phun lửa hoặc lựu đạn.

Học cách sử dụng thành thạo các loại súng để chứng minh rằng bạn không phải là người nghiệp dư. Trò chơi đơn giản hóa độ khó bằng cách tăng số lượng đạn không ngừng. Bạn có thể dễ dàng chiến đấu với kẻ thù của mình.

Phương tiện giao thông

Bộ sưu tập phương tiện này là điều khiến Payback 2 trở nên đặc biệt so với các game hành động khác.

Bạn có thể điều khiển từ siêu xe đến xe tăng và trực thăng. Chúng không chỉ bảo vệ bạn khỏi làn đạn mà còn có khả năng chiến đấu trên diện rộng. Nhờ đó, bạn có thể hoàn thành công việc nhanh hơn.

Việc điều khiển xe hơi khó đối với những người mới bắt đầu. Vì nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị đối thủ hất văng ra khỏi đường đua.

Quảng cáo

Mặc dù nhà phát triển đã cải thiện nhiều tính năng nhưng các quảng cáo vẫn hiện lên và gây khó chịu trong quá trình chơi game.

Tải xuống Payback 2 MOD APK 1024x576

Bằng cách xem quảng cáo, bạn nhận được một số lợi ích như nhân đôi phần thưởng hoặc hồi sinh một lần nữa. Nhưng ngay cả khi bạn giành chiến thắng, bạn vẫn phải dành 1 hoặc 2 phút để xem những video phiền phức.

Phiên bản APK MOD Payback 2

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có số tiền không giới hạn trong trò chơi.

Tải xuống APK Cashback 2 MOD cho Android

Payback 2 mang đến những chiến dịch thú vị và hấp dẫn hơn phiên bản trước.

Trò chơi mang lại trải nghiệm thú vị khi bắt đầu, nhưng vẫn cần cải thiện một số yếu tố để người chơi kéo dài thời gian hơn. Đồ họa vẫn chưa thật chi tiết dù được thiết kế trên nền tảng 3D. Mong rằng nhà phát triển sẽ cập nhật và cải thiện chất lượng đồ họa, giảm tần suất xuất hiện quảng cáo để giúp người chơi có được trải nghiệm tốt hơn.

Bình luận
Chia sẻ