Danh sách giftcode game Path of Giants được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Path of Giants thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Path of Giants thôi nào!

Giftcode Path of Giants mới nhất

 • 439ce966
 • 3a7f6c04
 • 47a41415
 • 64bb2ffb
 • 6ace8ff2
 • 62d98888
 • 3c8a0d6e

Giftcode Fanpage Path of Giants mới nhất

 • 3a2c8e7e
 • 439e5470
 • 2f6f0019
 • 1f88437
 • 6846d1ed
 • 4be08f96
 • 55168a8f

Hướng dẫn cách nhập code Path of Giants

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Path of Giants
 • Bước 2: Chọn box giftcode Path of Giants ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Path of Giants để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Path of Giants

 • Bước 1: Truy cập fanpage Path of Giants
 • Bước 2: Chọn hashtag Path of Giants code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Path of Giants mới nhất

Thay vì trả 3,99 đô la như bình thường, bạn có thể tải xuống APK Path of Giants MOD (Đã mở khóa) hoàn toàn miễn phí từ APKMODY. Vui lòng làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình cài đặt tệp APK trò chơi.

Gặp gỡ con đường của người khổng lồ

Monument Valley, Evo Explores hay LIMBO là những trò chơi phổ biến nhất trong thể loại phiêu lưu giải đố. Mỗi tựa game đều có một hình thức và cách chơi khác nhau. Và ngay cả khi bạn có nhiều kinh nghiệm mà họ không làm bạn hài lòng về nội dung, đồ họa hay thiết kế giải đố thì bạn cũng nên thử Path of Giants. Tôi không chắc bạn sẽ cảm thấy gì khi chơi nó, nhưng trò chơi đã làm hài lòng hàng triệu người chơi trên các nền tảng phổ biến như Nintendo Switch, Android, Microsoft Windows, iOS và macOS.

tổ hợp

Path of Giants kể về cuộc hành trình của ba nhà thám hiểm trẻ tuổi đi tìm kho báu, lấy bối cảnh là một vùng đất băng giá vô tận. Bern, Matchi và Totch có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Nhưng khi đào sâu xuống lòng đất, họ gặp rất nhiều khó khăn và nhận thấy những điều kỳ lạ. Nguồn nhiệt và đầu mút bị mất. Kết quả của chuyến đi này là gì? Hãy cùng ba nhà thám hiểm đi tìm câu trả lời nhé!

trò chơi phong cách

Path of Giants cho phép người chơi điều khiển một nhóm 3 nhà thám hiểm với mục tiêu là tìm kiếm kho báu trong một vùng đất băng giá vô tận. Với những tương tác chạm đơn giản, người chơi sẽ lần lượt điều khiển 3 nhà thám hiểm giải các câu đố, khám phá những bí ẩn trong hành trình đầy thử thách.

Nội dung của Path of Giants được chia thành các giai đoạn. Ở mỗi màn trong một màn nhất định, người chơi phải thu thập những vật phẩm ẩn giấu trong các di tích cổ đại để mở khóa những bí mật xuyên suốt câu chuyện.

Bí quyết để giải các câu đố trong game là các nhà thám hiểm phải làm việc cùng nhau và hỗ trợ lẫn nhau. Nói cách khác, trò chơi này là tất cả về tinh thần đồng đội. Không ai có thể di chuyển lên hoặc xuống nếu không có sự trợ giúp của người kia. Bạn thậm chí sẽ tìm thấy những cánh cửa mà chỉ ba người trong số họ có thể mở. Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng không dễ để ba nhà thám hiểm làm việc cùng nhau. Đôi khi bạn cảm thấy như mình đã tìm ra giải pháp, nhưng điều đó không đúng. Khi khám phá những tàn tích, bạn phải thử, thất bại và liên tục tìm ra các giải pháp mới.

Tìm thấy

Có rất nhiều nơi bạn có thể khám phá trong vùng đất băng giá vô tận. Các câu đố ngày càng trở nên phức tạp hơn khi nội dung mới được mở khóa. Những cây cầu mới, cửa ra vào, thang máy và hàng loạt vấn đề mới sẽ xuất hiện. Chúng khiến bạn cảm thấy kho báu là một thứ gì đó xa xôi, không thể tiếp cận được. Nhưng cũng có thể khi bạn khám phá cơ chế giải đố tuyệt vời của trò chơi. Đó thực sự là một trải nghiệm khó quên.

Ngoài ra, các địa điểm trong game cũng được thiết kế đẹp mắt mang đậm chất nghệ thuật. Một số đánh giá cho rằng thiết kế này có phần giống với Monument Valley, nhưng với cách tiếp cận gần gũi hơn.

Mở khóa nội dung độc quyền

Độ khó của các câu đố trong Path Of Giants sẽ tăng dần theo thời gian. Ban đầu chúng rất đơn giản, giúp bạn làm quen với các điều khiển và cách tương tác với các đối tượng trong môi trường. Tuy nhiên, các câu đố trở nên khó khăn hơn và đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch cho cuộc phiêu lưu của mình một cách cẩn thận.

Ngoài ra, một số cấp độ đặc biệt có ba đồng tiền. Sau khi hoàn thành chúng, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào các câu đố đặc biệt. Tất nhiên, bối cảnh có những thách thức mới và cao hơn. Tôi đã giải một số câu đố như vậy và nhận thấy rằng chúng rất giống nhau, điều này có thể khiến bạn mất tinh thần.

Tuy game có nội dung dành cho trẻ em từ ba tuổi trở lên nhưng có vẻ hơi khó. Tôi nghĩ Path of Giants được thiết kế cho gia đình hoặc nhóm bạn bè, bất kỳ ai cũng có thể ngồi xuống và tìm hiểu trò chơi này cùng nhau. Đó cũng là một ý tưởng khá hay, phải không?

Phiên bản APK Path of Giants MOD

Tính năng MOD

Mở khóa

Tải xuống APK & MOD của Path of Giants cho Android

Thoạt nhìn, Path of Giants có thể giống như bất kỳ trò chơi giải đố nền tảng nào khác mà bạn từng chơi. Nhưng một mặt, việc điều khiển cả ba nhân vật một mình là một thử thách thực sự. Và khi khám phá ra những cơ chế kỳ lạ khác trong game, bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự thú vị và khó quên. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ, trò chơi này rất đáng để thử.

Bình luận
Chia sẻ