Danh sách giftcode game Path of Evil: Immortal Hunter được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Path of Evil: Immortal Hunter thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Path of Evil: Immortal Hunter thôi nào!

Giftcode Path of Evil: Immortal Hunter mới nhất

 • 64d12a9e
 • 5e0d03dc
 • 7d9832d8
 • 1072b54b
 • 1f3309fe
 • 6ba8a097
 • 304413c2

Giftcode Fanpage Path of Evil: Immortal Hunter mới nhất

 • 197457c2
 • 549ee85c
 • 36af534e
 • 257a577
 • 3e22d35f
 • 22281e08
 • 71ac03a4

Hướng dẫn cách nhập code Path of Evil: Immortal Hunter

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Path of Evil: Immortal Hunter
 • Bước 2: Chọn box giftcode Path of Evil: Immortal Hunter ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Path of Evil: Immortal Hunter để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Path of Evil: Immortal Hunter

 • Bước 1: Truy cập fanpage Path of Evil: Immortal Hunter
 • Bước 2: Chọn hashtag Path of Evil: Immortal Hunter code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Path of Evil: Immortal Hunter mới nhất

Bạn thích chơi những game nhập vai cổ điển cổ điển đó, nhưng tại sao nó lại khó tìm thấy trên thiết bị di động? Hoặc để tôi gợi ý cho bạn, Path of Evil: Immortal Hunter MOD APK, câu chuyện về Thợ săn Dungeon bất tử, người đánh gục nỗi sợ hãi đối với tất cả những con quái vật ẩn náu trong các ngục tối.

Gặp gỡ Con đường của Ác ma: Thợ săn bất tử

Path of Evil: Immortal Hunter là một game nhập vai hành động hack & slash theo phong cách cổ điển. Bạn là một Chiến binh dũng mãnh trong vai trò của mình, vượt qua các ngục tối, chiến đấu với tất cả các loại quái vật để cứu vương quốc đang bị giam cầm bởi thế lực bóng tối.

trò chơi cổ điển cổ điển

Sức hấp dẫn của Path of Evil: Immortal Hunter bắt nguồn từ lối diễn xuất kinh điển, tính chiến đấu cực chất của nó. Nó cũ đến mức ai cũng có thể chơi được, bất kể bạn có kinh nghiệm chiến đấu đến đâu. Tính năng “mở khóa” này đã giúp trò chơi đạt được sức lan tỏa rộng rãi, và điều này càng đặc biệt với những ai có niềm yêu thích đặc biệt với thể loại RPG truyền thống hoặc không quen với những game di động có độ phức tạp cao.

Path of Evil Immortal Hunter MOD APKMODY bởi 1440x810

Có rất nhiều bộ vũ khí và trang bị để bạn lựa chọn trước khi vào trận chiến. Kho vũ trang đa dạng từ những vật phẩm đơn giản như Quyền trượng gỗ, Kiếm thép lửa, Rìu thép cho đến những vật phẩm phức tạp hơn như Thép độc, Rực lửa, Bão tuyết… Sau đó là Trang bị bao gồm Mũ bảo hiểm (Helmet) Giáp vai (Arcanna Shoulder), Giáp ngực (Fiery Chest). ), Áo giáp (Găng tay lửa), Giày (Bốt)…

Chỉ số sức mạnh của nhân vật bao gồm Sức khỏe (thể hiện bằng vòng tròn màu đỏ phía trên tay trái) và Mana (vòng tròn màu xanh lá cây phía trên tay phải). Dù bằng cách nào, bạn sẽ chết và tất cả điểm kiếm được ở cấp độ hiện tại sẽ bị mất. Bạn sẽ hồi sinh trong tư thế chết với toàn bộ lượng máu và Mana, chỉ thiếu điểm cục bộ của hiện trường.

Tất cả những gì bạn phải làm từ ngục tối này đến ngục tối là bắn và chém bằng bất kỳ vũ khí và kỹ năng nào bạn có để chiến đấu với những con quái vật ngày càng phát triển và ngày càng gia tăng này. Bạn cắt nó ở đâu, bạn là vàng ở đó. Trên đường đi, vàng và một số vật phẩm thiêng liêng có thể được tìm thấy trong kho báu. Hãy nhớ cẩn thận vì một số vật phẩm có thể nhìn thấy từ bên ngoài và bạn sẽ nhận thấy chúng, nhưng một số vật phẩm được giấu ở đâu đó, ví dụ như trong lọ ở góc hoặc trong rương gỗ, gần nơi giao tranh. Bất cứ khi nào món ăn nào đó có vị lạ, hãy thử xem đó có phải là món không thể bỏ qua không.

Kẻ thù của chiến binh bất tử

Luôn luôn là một sự cân bằng công bằng. Sức mạnh trong trò chơi không bao giờ đến từ một phía. Nếu bạn mạnh mẽ, ông chủ cũng mạnh mẽ.

Nhưng đừng nói về trùm, trước hết hãy nói về ếch. Chà, lúc đầu chỉ có bộ xương khô di chuyển, tay không chỉ đánh nhau. Rất dễ dàng để chấp nhận, một cú đánh trong cuộc sống. Sau đó, họ bắt đầu cầm gậy, và sau đó họ dần biến thành những con quái vật mặc quần áo đẹp và có vũ khí có thể tấn công. Tất nhiên, hỏa lực luôn nhỏ so với sức công phá của vũ khí trong tay trùm, nhưng hãy cẩn thận. Vì những con troll này có mặt ở khắp mọi nơi khi bạn bận rộn với những con quái vật khổng lồ trong mọi cảnh, mỗi chúng chỉ cần đánh bạn một lần và điều đó cũng đủ để khiến Warrior gục ngã. Muỗi không thể nhờn được đâu các bạn ạ.

Path of the Evil Eternal Hunter dành cho Android 1440x810

Còn ông chủ thì sao? Các ông chủ có thể làm giống như bạn: chém Thợ săn Dungeon của chúng tôi. Và nó luôn là vũ khí hạng nặng trong tay họ. Mỗi con trùm có một hình dạng, vũ khí và phong cách chiến đấu khác nhau. Đó là lý do tại sao đôi khi bạn phải đợi một chút để xem xung đột trước khi bạn có thể xác định nó. Hãy nhớ luôn để ý đến tình hình xung quanh nếu có những tên trộm vặt như tôi kể trên.

Chúng ta sẽ có tổng cộng 3 tên trùm của Dungeon ở mỗi tầng, chúng là những sinh vật xấu xa khủng khiếp đã trốn thoát khỏi nhà tù và sống trong hầm ngục tối tăm này. Và sau đó bạn sẽ có thêm 2 màn chơi bí mật nữa để đến với vương quốc thần thánh được tổ chức tại đây.

Nhân vật chính có gì ngoài khả năng bất tử?

Và nhân vật chính cũng sẽ có nhiều lớp nhân vật để lựa chọn ở các cấp độ cao hơn. Như Amazon hoặc Holy Mage, Evil Druid hoặc Barbarian từ nơi lưu đày, Paladin hoặc Immortal Necromancer. Mỗi người trong số họ có kỹ năng và vũ khí riêng. Lựa chọn theo sở thích và sở thích của bạn. Hoặc tốt hơn là bạn chỉ cần chọn ngẫu nhiên, chúng tôi có cơ hội thử tất cả các kỹ năng tương ứng của bạn.

Ảnh chụp màn hình Path of Evil Immortal Hunter 1440x810

Ngoài ra, khi tăng cường sức mạnh cho nhân vật, bạn sẽ thấy các mức nâng cấp khả năng huyền thoại ấn tượng, ví dụ như: Bão tuyết vĩnh cửu, bão tuyết thần thánh, cầu lửa, bão tuyết bất ngờ… hay điểm nhấn là khả năng đặt cược vàng. Một con bạc để giúp bạn tìm thấy các vật phẩm mạnh mẽ để đạt được cấp độ cao hơn. Nhưng đây là một thủ thuật tất cả hoặc không có gì, bạn phải rất cẩn thận trong khi sử dụng nó.

Phiên bản APK Path of Evil: Immortal Hunter MOD

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí: Tiền của bạn không bị giảm.

APK Path of Evil: Immortal Hunter MOD dành cho Android

Trò chơi chiến đấu trong ngục tối góc nhìn thứ ba này có hình thức được trau chuốt rất kỹ lưỡng, các hầm ngục tối nhưng được tổ chức rất tốt. Cách sắp xếp vũ khí, trang bị và kỹ năng cũng rất bắt mắt và dễ hiểu. Bạn chỉ cần tải về và chơi ngay, không cần bận tâm nghiên cứu hay tìm hiểu gì trước khi bắt đầu. Vì đây là một game nhập vai siêu kinh điển.

Bình luận
Chia sẻ