Danh sách giftcode game Papa’s Freezeria To Go! được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Papa’s Freezeria To Go! thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Papa’s Freezeria To Go! thôi nào!

Giftcode Papa’s Freezeria To Go! mới nhất

 • 47a1584a
 • 33493d29
 • 22e708b4
 • 280b64a8
 • 1b2157d3
 • 9d0d2c2
 • 6b33b2c7

Giftcode Fanpage Papa’s Freezeria To Go! mới nhất

 • 3cf0624c
 • 51a5b826
 • 4dd89d35
 • 32705040
 • 33e5cb5d
 • 31a696bc
 • befc61c

Hướng dẫn cách nhập code Papa’s Freezeria To Go!

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Papa’s Freezeria To Go!
 • Bước 2: Chọn box giftcode Papa’s Freezeria To Go! ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Papa’s Freezeria To Go! để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Papa’s Freezeria To Go!

 • Bước 1: Truy cập fanpage Papa’s Freezeria To Go!
 • Bước 2: Chọn hashtag Papa’s Freezeria To Go! code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Papa’s Freezeria To Go! mới nhất

Tủ đông của bố sắp ra mắt! APK là game quản lý nhà hàng với mô típ quen thuộc nhưng cách thể hiện lạ, và điều nổi bật nhất là đồ họa dễ thương đầy màu sắc.

Gặp gỡ Papa’s Freezeria To Go!

Bán kem trên bãi biển không dễ như bạn nghĩ!

Tiểu sử

Papa’s Freezeria To Go kể về câu chuyện của một cô bé dễ thương trong ngày đầu tiên đến quán kem trước bãi biển. Những ngày đầu khá yên ắng, vì nhiều khách hàng không biết cửa hàng tồn tại. Rồi mùa hè chính thức đến, không như những ngày đầu tiên bạn sẽ luôn bận rộn. Tại thời điểm này, có vẻ như một trò chơi mới đang thực sự bắt đầu.

Gameplay

Nhiệm vụ cuối cùng của bạn trong Papa’s Freezeria To Go! điều hành nhà hàng đồ uống lạnh của riêng mình. Mỗi du khách sẽ có những nhu cầu và yêu cầu riêng về đồ ăn thức uống cần mua, thành phần nên có, không nên ăn gì và không nên ăn gì. Bạn phải lắng nghe, ghi lại tất cả những điều này một cách chi tiết và sau đó thực hiện chính xác những điều tương tự trong thời gian cho phép. Sau đó mang đi phục vụ khách hàng để đổi lấy tiền và quà.

Tải xuống miễn phí APK Papas Freezeria To Go 1440x810

Cùng với mục tiêu đơn giản là Papa’s Freezeria To Go! Rõ ràng, những kỹ năng cơ bản mà ai cũng cần có khi chơi game chính là trí nhớ, sự nhanh nhẹn và quản lý khoa học, đặc biệt là về thời gian. Ăn nhẹ kem tại Papa’s Freezeria To Go! Mặc dù ban đầu không nhiều nhưng nó sẽ cải thiện theo thời gian khi bạn cân nhắc mở rộng menu và đa dạng hóa sản phẩm. Do đó, nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng trở nên phức tạp. Thời gian vận chuyển ngày càng ngắn khiến bạn nhiều lần dở khóc, dở cười vì không thể nhớ hết những yêu cầu nhỏ nhặt này.

Số tiền thu được từ khách hàng sẽ được dùng để đầu tư trang thiết bị mới cho quán kem, mua thêm vật dụng, bàn ghế, thu hút nhiều khách hơn.

Nhân tiện, chúng ta cần nói một chút về chất liệu. Ban đầu chúng tôi chỉ khoanh tròn sữa, sô cô la, siro và một số loại trái cây. Nhưng rồi, phần muốn quảng bá thực đơn để tạo thêm doanh thu, theo yêu cầu của khách, số lượng nguyên liệu trở thành vô số: chục loại nước sốt, một ít kem tươi và thêm các loại mứt, bánh ngọt, đường… Còn bạn. Bạn biết đấy, có hàng trăm sự kết hợp hương vị kem để làm ở đây và mang đến những hương vị kem khó quên cho khách hàng.

Chìa khóa ở giai đoạn này là phải nhanh chóng và nhanh nhẹn. Bởi khi quán kem đón nhiều khách hơn, khách hàng trở nên khắt khe hơn, không gian ngày càng mở rộng với nhiều dịch vụ và hương vị kem cho phép bạn đa nhiệm cùng một lúc. Lúc này bạn sẽ xen kẽ giữa các khu vực cửa hàng. Trong khi quá trình giống nhau, nhiều thứ xảy ra cùng một lúc, bị lãng quên mà không trộn lẫn.

Tôi đang nói với bạn ở đây. Hãy đến với Trạm đặt quần để nhận yêu cầu của khách hàng với nụ cười và ghi chú nhanh chóng. Tiếp theo, đến Build Station để trộn sữa, kem và các nguyên liệu nền để làm kem nền. Sau đó quay lại khu vực Mix Station để trở thành “bartender” làm kem trộn với các nguyên liệu khác khi cần thiết. Tiếp theo, đến Top Station để làm một ít kem tươi, cắt thành từng miếng và rắc lên ly kem. Cuối cùng là “giao hàng” cho khách hàng đang đợi.

Papas Freezeria sẽ tiếp tục trong APKMODY 1440x810

Theo thời gian, số lượng sản phẩm của mỗi khu chế biến kem ngày càng nhiều. Bạn sẽ thấy rằng nó thật lộn xộn. Vì vậy, hãy cứ chơi từ từ, vui vẻ từ từ, nhưng luôn giữ phong độ và thực sự tập trung vào công việc của mình trong từng giai đoạn nhỏ thì bạn mới có thể phát triển thành công khi chơi trò chơi này.

Có tới 85 nhà hàng khác nhau trong trò chơi. Điều này đồng nghĩa với việc một số người trong số họ sẽ trở thành khách hàng VIP, khách hàng thân thiết của cửa hàng. Họ sẽ trở lại với kỳ vọng cao hơn và yêu cầu phức tạp hơn. Hãy nhớ chăm sóc nhóm khách hàng này thật tốt, vì họ cũng là nguồn thu chính và đánh dấu uy tín cũng như khả năng truyền miệng của cửa hàng.

Tri ân những người có tâm, có tầm

Thành thật mà nói, nó làm được nhiều thứ, nhưng mục tiêu của bạn chỉ có một: làm cho khách hàng hài lòng, có thêm nhiều khách hàng mới, kiếm được nhiều tiền, lên cấp nhanh, mở khóa các vật liệu tốt nhất và nhiều khách hàng hơn, nhiều tiền hơn.

Papas Freezeria To Go Android 1440x810

Bằng cách làm tốt công việc của mình, hy sinh, chăm chỉ, có trách nhiệm, tận tâm, đôi khi bạn sẽ gặt hái được những phần thưởng lớn hơn những gì bạn nghĩ. Đôi khi có những mẹo hay hoặc những bài PR miễn phí từ các tờ báo địa phương trong khu vực.

Tải xuống Papa’s Freezeria To Go! APK miễn phí cho Android

Đồ họa dễ thương, màu sắc tươi tắn, tươi tắn, tốc độ vừa phải, không quá nhanh, không quá chậm. Tủ đông của bố sắp ra mắt! Có rất nhiều cấp độ để chinh phục. Nhiệm vụ là tuyệt vời, sẽ không bao giờ ngơi tay của bạn, bạn sẽ mệt mỏi trong một thời gian dài với trò chơi đơn giản này.

Bình luận
Chia sẻ